Tin tức
Đầu tư gần trăm triệu đồng trồng dưa hấu có bản đồ Việt Nam
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Anh Mai Nhật Trình suốt 2 năm qua đã mày mò cách trồng dưa hấu vàng có in nổi bản đồ Việt Nam, bao gồm cả quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và Phú Quốc.
HS uống thuốc ho gây nghiện để… hết sợ thầy cô
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bên cạnh điểm số - vốn là áp lực muôn thuở, nhiều học sinh còn phải chịu hàng tá áp lực khác từ bạn bè, gia đình… nên đã tìm đến với thuốc ho recotus với hy vọng được hưng phấn, được thông minh, không sợ giáo viên… Song cuối cùng lại rước họa vào thân.
Cuộc đại chiến giữa các nhà ngoại cảm: Có hay không sự trục lợi?
Ngày đăng: 08/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn)Liên tiếp những nhà ngoại cảm được công bố "không có khả năng", trục lợi bất chính khiến dư luận xôn xao. Vụ tìm hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên, hay "cậu Thuỷ" làm giả hài cốt còn chưa lắng thì nhiều nhà "ngoại cảm" cũng bị bóc mẽ. Sự thật đằng sau những "đòn vùi dập" này là gì, vì sao các nhà ngoại cảm bị bóc mẽ? Đó là những gì báo ĐS&PL có những tiếp cận riêng để lý giải cùng bạn đọc.
Cảnh giác khi thấy tiền rơi trên đường quốc lộ
Ngày đăng: 08/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bất ngờ nhìn thấy bọc vàng, tiền trên đường quốc lộ, ngỡ mình đã vào “cầu" và không ít người đã rơi vào bẫy của bọn lừa bịp.
Bi hài vợ chồng đẻ con xấu vì... mẹ phẫu thuật thẩm mỹ quá tay
Ngày đăng: 08/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Không phải là số đông, nhưng câu chuyện về một vài cặp vợ chồng trẻ đón nhận đứa con đầu lòng mà không khỏi hoang mang vì con… xấu, đã khiến người ta phải giật mình về hậu quả của những ca “gọt mặt” kinh điển.
Thợ lặn tìm xác và những chuyện kể kinh hoàng
Ngày đăng: 08/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Với người bình thường, chỉ cần nhìn thấy xác người đã vô cùng hoảng sợ. Nhưng trên những dòng sông dữ, có nhiều người đã gắn đời mình với nghiệp “lặn tìm xác người”.
Người nhà tìm thi thể chị Huyền ở cửa biển Ba Lạt
Ngày đăng: 08/11/2013
Theo người nhà chị Huyền cho biết, hiện gia đình đang thuê tàu, tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Nam Định)...
Thắp sáng ước mơ tới vùng cao
Ngày đăng: 08/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chương trình ‘‘Cùng em đến trường’’ lần này được hướng tới 163 em học sinh tiểu học, 63 em mẫu giáo.
Đi tìm sự thật bà Hằng tìm thấy di cốt tướng Phùng Chí Kiên
Ngày đăng: 08/11/2013
Câu chuyện liên quan tới việc tìm di cốt thủ cấp liệt sỹ Phùng Chí Kiên đã gây xôn xao xã hội với hai luồng dư luận trái chiều nhau về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng.
Phan Thị Bích Hằng bị tố tự phong hàm tướng Kiên, bịa lời tướng Giáp
Ngày đăng: 08/11/2013
Nhà ngoại cảm "huyền thoại" Phan Thị Bích Hằng từng nổi như cồn một thời đang phải đối mặt với rất nhiều những dấu chấm hỏi về khả năng "ngoại cảm" thực sự của mình trong việc tìm hài cốt liệt sĩ?