Tin tức
Chuyện chưa bao giờ hết ‘nóng’ ở phòng phá thai
Có con gái đang mang thai ở tháng thứ 4, nhưng do sức khỏe và điều kiện kinh tế không cho phép, chị Anh (ở Gò Vấp,TP. HCM) phải đưa con đi giải quyết.
Thiệt hại sau bão lũ: 23 người chết và mất tích, 116 người bị thương
Các địa phương miền Trung đang từng bước khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 11. Tính đến thời điểm này, bão lũ đã làm 23 người chết và mất tích, 116 người bị thương.
Hàng chục ngàn người vẫn lặng lẽ viếng mộ Đại tướng
Khách viếng gồm người dân, học sinh và du khách đến từ khắp nơi trên cả nước, trong đó có nhiều khách nước ngoài...
Mỗi ngày, Việt Nam có 50 trẻ em bị tử vong trong tháng đầu tiên sau khi sinh
Theo tổ chức Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, mỗi ngày Việt Nam vẫn còn đến 50 trẻ em bị tử vong trong tháng đầu tiên sau khi sinh bởi những nguyên nhân có thể ngăn cản được.
Những ca phẫu thuật khó tin trong lịch sử
Đó là những ca phẫu thuật khó tin đã được ghi vào lịch sử y học thế giới như cắt bỏ một bên não hay tự mình cắt bỏ ruột thừa…
20/10: Không có hoa cho vùng bão lũ
Nước lũ trắng trời, nhà gãy đổ, trong cơn nguy biến, mẹ vẫn ôm con, dùng mạng sống của mình che chở cho con. Câu chuyện đầy nước mắt của bà mẹ thôn Hà Sơn (Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình) nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng, khiến hàng ngàn người rơi nước mắt. Mẹ miền Trung, mẹ Việt Nam bao giờ cũng thế: Nhẫn nhịn, cam chịu nhưng chưa bao giờ đầu hàng số phận.
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội khai giảng năm học mới
Sáng 18/10, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013- 2014.
Nhiệt độ Bắc Bộ tăng dần trở lại
Từ ngày mai, nhiệt độ tại Bắc Bộ tăng dần trở lại, thời tiết Bắc Bộ sẽ ấm hơn, trưa chiều hửng nắng. Tuy nhiên đêm và sáng sớm trời vẫn lạnh, miền núi có nơi trời rét.
Người phụ nữ 2 lần chiến thắng ung thư
Cả tuổi xuân chăm cha bại liệt, chưa kịp lo cho cuộc sống riêng thì bão bệnh ập đến với chị. Năm 35 tuổi ung thư dạ dày phải cắt bỏ, năm 39 tuổi cắt tử cung vì ung thư nội mạc, chị vẫn kiên cường vượt qua và giúp nhiều người bệnh khác.
Miền Bắc còn mưa, lạnh những ngày tới
Mưa, lạnh diện rộng còn tiếp diễn tại miền Bắc trong 1 - 2 ngày tới. Lũ tại miền Trung còn diễn biến căng thẳng.