Hà Nội: Bà hỏa ghé thăm quán cháo khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/01/2019

Khoảng 8h ngày 18/1, đám cháy bùng lên tại một quán ăn số12 đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Lửa lan sang cửa hàng kinh doanh có biển hiệu Xóm Cafe, địa chỉ số 8 Nguyễn Văn Huyên

Một nhân chứng cho biết quán cháo có nhiều khách đang ăn thì bất ngờ bình gas xì ra và lửa bùng lên. Mọi người chạy tán loạn và gọi cứu hỏa. Trong quán khi đó có 7 bình gas. Lửa lan nhanh sang quán cà phê sát vách. 

Phát hiện hỏa hoạn, người dân đã hô hoán chủ nhà và nhân viên của 2 cửa hàng sơ tán ra ngoài. "Mùi gas bốc lên nồng nặc khi đám cháy xảy ra nên nhiều người không dám tiếp cận để dập lửa", một nhân chứng nói. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

HàNội: Bà hỏa ghé thăm quán cháo khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi

HàNội: Bà hỏa ghé thăm quán cháo khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi

 

Trao đổi với PV Sức khỏe và Môi trường điện tử, Chủ tịch UBND phường Quan Hoa, ông Nguyễn Duy Hưng cho hay: Đến nay chưa xác định thương vong, hiện tại lực lượng chức năng đang tích cực dập đám cháy. "Chưa có thông tin thiệt hại về người, lực lượng chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn”, lãnh đạo phường  thông tin. 

Đinh Linh

Gửi bình luận của bạn