Nghệ An: Nghi ngáo đá, cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 05/10/2018

SK&MT - Trên địa bàn huyện Qùy Hợp (Nghệ An) vừa xảy ra vụ việc hy hữu khi cắn đứt tai bạn rồi nuốt chửng vào bụng.

Chiều ngày 4/10, BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, BV vừa nội soi gắp thành công chiếc tai trong bụng một học sinh lớp 10 tại huyện Quỳ Hợp (Nghệ An).

Theo đó, ngày 3/10, Bệnh viện tiếp nhận, cấp cứu một bệnh nhân T. Đ. T. (SN 2003, trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An), học sinh lớp 10 trong tình trạng bị đứt tai phải.

Nghệ An: Nghi ngáo đá, cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng

Hiện bệnh nhân T. Đ. T sức khỏe đang dần hồi phục.

Trước tình hình đó, các y, bác sĩ của Bệnh viện phải dùng máy móc, thiết bị y tế tiến hành nội soi gắp thành công chiếc tai ra ngoài. Sau đó, nạn nhân cùng một phần chiếc tai được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để nối lại tai.

Tại đây, bệnh viện đã tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra tổng thể sức khỏe của bệnh nhân và chờ đợi người nhà đưa miếng tai bị cắn đến viện với hy vọng nối ghép.

Các bác sĩ xác định, vết thương đã quá nhiều giờ, đồng thời phần vành tai bị đứt đã ngâm trong dịch dạ dày quá lâu nên không có khả năng phục hồi khi nối lại. Vì thế các bác sĩ đã không chỉ định tiến hành phẫu thuật nối vành tai, thay vào đó tiến hành xử lý vết thương tạo vành tai mới cho bệnh nhân.

Theo thông tin ban đầu được biết, nghi bị ngáo đá nên bạn ấy mới có hành vi cắn tai bạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

P. T

Gửi bình luận của bạn