Tin tức
Sờ tay vào vùng kín người yêu bạn nhậu, bị đâm chết
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tại quán nhậu, Lộc sờ tay vào vùng kín bạn gái của Luân, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Luân đã dùng dao đâm chết Lộc.
Máy phát tín hiệu thi thể chị Huyền trong Thẩm mỹ viện Cát Tường?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi dùng máy bức xạ từ để tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền tại tại thẩm mỹ viện Cát Tường thì máy phát tín hiệu rất mạnh.
Bảo mẫu dạy trẻ viết chữ đẹp bằng cách... ghi lô đề, phụ huynh phát hoảng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi vợ chồng chị Hồng đến trang trại ở Bình Phước làm việc, bà giúp việc lại nách hai trẻ với lỉnh kỉnh cơm canh ra quán cà phê ngồi đút chúng ăn rồi tranh thủ bàn số đề… Bà còn huấn luyện hai đứa trẻ quen với các số đề để chúng mơ thấy cái gì, gặp vật gì thì báo cho bà đánh.
Cụ ông ăn xin bị kẻ cướp lột quần lấy 25 cây vàng là ai?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Năm kẻ cướp đã xông vào lột quần áo của ông cụ đi ăn xin Nguyễn Văn Cưng (86 tuổi) để cướp đi nhiều tiền và vàng. Theo ông Cưng, chúng đã cướp của ông đến 25 cây vàng.
Bí mật về ông lão sống như “Người rừng” giữa thủ đô
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Ngày xưa, tôi cũng có cỡ 3 tỷ, nhưng sau đó bán hết ruộng đất đi cho con, rồi ra đây sống, bây giờ lại thành người trắng tay không có gì” – người đàn ông sống như “thời nguyên thủy” giữa thủ đô cho biết.
Bắt đầu từ ngày (28/12), chồng chửi vợ sẽ bị phạt tiền
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ ngày mai (28/12), nếu chồng có hành vi lăng mạ, chì chiết vợ sẽ bị xử phạt 1 triệu đồng.
Khủng khiếp kiều nữ giăng bẫy lừa tình cưỡng hiếp tài xế taxi
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những người lái taxi vẫn truyền tai nhau về một địa chỉ mà bất kỳ lái xe nào gặp phải cũng kinh sợ và né tránh, vì cứ vào là bị một kiều nữ làm mê mẩn, sau đó bị cưỡng dục liên miên, vắt kiệt sức lực.
Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nhà thôi miên khiến Bs Tường khai hết?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Nếu vào cuộc, nhà thôi miên sẽ đưa bác sĩ Tường vào trạng thái thôi miên bằng lời nói, câu hỏi làm cho Tường biết anh ta đang muốn gì, đang “đau” cái gì?”
Cụ già ăn xin bị cướp 25 lượng vàng trên người
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Xin được bao nhiêu tiền, cụ ông Nguyễn Văn Cưng, 86 tuổi, sống lang thang và xin ăn ở các chợ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đều để dành và mua vàng mang theo trong người.
Trên 160 trẻ mẫu giáo nhập viện do ngộ độc thức ăn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng 26/12, Sở Y tế Bình Thuận đã cử bác sỹ tiến hành thu thập mẫu thức ăn tại trường mẫu giáo Phước Thể, huyện Tuy Phong, Bình Thuận, để xác định nguyên nhân gây ngộ độc cho các cháu tại đây.