Tin tức
Kỳ lạ những nghề làm thuê chỉ có ở Việt Nam
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bất cứ việc gì không làm được giờ đều có thể thuê. Ăn cưới thuê, cho thuê cô dâu, chú rể, thuê người yêu đến khấn thuê,... những dịch vụ lạ lùng này đã xuất hiện tại Việt Nam.
Hà Nội: Xuất hiện nghề 'dị' trên cầu Thanh Trì
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Có một phụ nữ hành nghề khá “dị”, đó là giỡn mặt với tử thần kiếm vài đồng bạc lẻ trên cầu Thanh Trì (Hà Nội).
Ảnh phòng the của cô giáo bị phát tán gây chấn động
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cộng đồng mạng không khỏi sốc trước những hình ảnh phòng the của một người phụ nữ được cho là giáo viên.
Về làng chuyên mở khóa nghe các siêu cao thủ kể chuyện phá khóa
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Không rõ nghề này có từ bao giờ, ai là ông tổ của nghề, chỉ biết rằng hầu hết những người đàn ông trong làng lớn lên đều có thể mở bất kỳ chiếc khóa nào. Hầu hết những thợ sửa khóa ở Hà Nội đều xuất thân từ làng Tương Chúc.
Mánh khóe giả lấy chồng để xuất ngoại bán trinh
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Có dịp đặt chân đến mảnh đất Trường Sơn (Minh Hóa, Quảng Bình), được tận mắt chứng kiến và cảm nhận cuộc sống của con người nơi đây với những câu chuyện đằng sau đồng ngoại hối cao như núi, tôi mới vỡ lẽ: Hạnh phúc của con người không được định nghĩa bằng nhà to, tiền nhiều!
Câu chuyện đáng suy nghĩ về việc kêu gọi giúp một ông Tây ở Sài Gòn
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo cư dân mạng, “hiện đang có một ông Tây bị cướp hết giấy tờ - bệnh nặng phải trốn viện và phải đi xin tiền ở ngã 6 Phù Đổng để kiếm sống rất đáng thương”. Vậy thực hư đằng sau câu chuyện đó là gì?
Nữ sinh bắt bạn quỳ, tát tới tấp giữa đường
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đoạn clip gần 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh hành hung bạn giữa sự chứng kiến của nhiều người.
Cuồng yêu, dâm phụ và tình nhân lập mưu giết chồng dã man
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khao khát được sống hàng ngày bên La khiến trái tim người đàn bà ngoại tình trở nên mất nhân tính. Kế hoạch giết chồng được Tủa bàn kỹ lưỡng với người tình.
Gia đình phẫn nộ vì thông tin không tìm thấy xác, BS Tường thoát tội
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Muốn chứng minh được hành vi phạm tội của Tường, cơ quan điều tra cần phải tìm được thi thể của chị Huyền, dù chỉ là một bộ phận, nhưng hơn 2 tháng đã qua đi, mọi sự tìm kiếm đều vô vọng.
Vụ cha giết con 5 tuổi rồi tự sát: Hé lộ thư tuyệt mệnh
Ngày đăng: 13/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lá thư tuyệt mệnh của người đàn ông tự tay giết con mình rồi kết liễu đời mình bằng cách đâm nhiều nhát dao hé lộ nguyên nhân vụ án đau lòng.