Tin tức
Chiêu lừa gạt mới nhân danh từ thiện
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một số kẻ chuyên tổ chức lừa đảo tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã nhân danh làm từ thiện để móc túi những bệnh nhân nghèo khổ…
'Dị nhân đuổi mưa' ra tay ngăn các đôi tự tử vì tình
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau hàng loạt vụ tự tử của các đôi yêu nhau do bị gia đình ngăn cấm chỉ vì không hợp tuổi, “dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh (bút danh Thiên Sứ, giám đốc TT nghiên cứu lý học đông phương) đã ra tay ngăn hiện trạng này bằng lý thuyết uyên thâm về con người và cung mệnh.
Gia cảnh bí ẩn của 'người rừng' bới rác giữa Thủ đô
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hơn 4 năm nay ông Tuấn (67 tuổi) ngày đi bộ lượm nhặt chai lọ ở thành phố bán lấy vài đồng, đêm xuống lại trở về “căn nhà” dựng tạm dưới gốc cây để sống qua ngày.
Xôn xao 3 nữ sinh mặc áo dài lái môtô phi như bay trên đường
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên mạng xã hội chia sẻ những bức ảnh chụp ba nữ sinh mặc áo dài lái môtô, không đội mũ bảo hiểm phi như bay trên đường khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Người thân kẻ chặt tay cướp xe SH dọa giết nạn nhân, đánh luật sư
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chủ tọa phiên tòa vừa tuyên mức án tử hình dành cho bị cáo Trúc, mẹ và người thân bị cáo đã không giữ được bình tĩnh và làm loạn tại tòa.
Tại sao lại phân biệt người giàu với người nghèo?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một chung cư sang trọng có 50 hộ dân giàu có ở đòi đuổi 500 người bán hàng rong ở cái hẻm kế bên cút đi cho phố thị đẹp đẽ, thêm phần sang trọng trọn vẹn. Nó không phải là công bằng, đó chỉ là thứ lý thuyết ngụy biện của những người cầm dùi cui và nhân danh “vì đô thị xanh sạch đẹp” vung lên đập những kẻ yếu thế.
Bất ngờ kết của học tập của Phương Mỹ Chi
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tất bật chạy show, Phương Mỹ Chi vẫn có kết quả học tập cao. Nổi tiếng từ cuộc thi The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi - cô bé có giọng dân ca ngọt ngào - bất ngờ nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng cho khóa học từ lớp 5 đến lớp 12 của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.
Xôn xao hình ảnh CSGT cầm chổi quét cầu
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hình ảnh những chiến sĩ CSGT cầm chổi quét sỏi trên cầu vượt đang thu hút một lượng chia sẻ lớn trên mạng xã hội.
Cháy nhà cạnh chợ xe máy đồ cũ lớn nhất miền Bắc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngọn lửa bắt đầu bùng phát từ tầng 2 của ngôi nhà 3 tầng 1 tum cạnh chợ xe đồ cũ Dịch Vọng. Một người tử vong trong đám cháy.
EVN Ký hợp đồng EPC Vĩnh Tân 4
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo tin từ EVN, Chiều ngày 23/12/2013 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng gói thầu số 4 - nhà máy chính của Dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, theo hình thức EPC (Thiết kế - Cung cấp vật tư thiết bị - Xây dựng lắp đặt) với tổ hợp Nhà thầu là Tập đoàn Công nghiệp nặng Doosan (Hàn Quốc), Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản), Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương và Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 2 (PECC 2).