Tin tức
Đột nhập quán massage tới Z, lộ các chiêu trò làm tiền đại gia
Ngày đăng: 13/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hợp đồng ngầm của chủ quán massage “bật đèn xanh” cho nhân viên phục vụ khách hàng tới “Z” đã bị cảnh sát bóc mẽ, hé lộ những chiêu trò "làm tiền" của nhân viên.
Thực hư lời đồn 5 mẹ con bị rắn độc trừng trị đến chết trong hang đá
Ngày đăng: 13/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Câu chuyện về cái chết của họ, khiến người dân nơi đây vô cùng hoang mang. Người dân đồn rằng những con rắn độc ở trong hang đã ra tay trừng trị họ.
Mẹ già rơi nước mắt nhìn nghịch tử đốt nhà vì nghèo không có tiền mua xe máy
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chỉ vì xin tiền mẹ mua xe máy đi chơi tết nhưng vì quá nghèo khổ người mẹ không có tiền cho nên Võ Phi Hậu (20 tuổi, xã Cát Tài, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) lạnh lùng phóng hỏa đốt nhà.
Thần y 9 tuổi chữa bách bệnh chỉ cần sờ và vuốt
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Anh biết không, có một bà từ ngoài Bắc bị bệnh nan y chạy chữa nhiều năm không hết. Thế mà khi vào đây, thằng bé chỉ vuốt qua nơi bị đau một lần là khỏi bệnh” - câu chuyện về một đứa bé 9 tuổi chữa bách bệnh nghe được ở quán nước càng khiến chúng tôi quyết tâm chờ đợi để được 1 lần gặp “thần y”, để được chữa bệnh.
Bí ẩn ngôi miếu thiêng có người, ngựa chết trong tư thế “lạ”
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tương truyền, cạnh ngôi miếu thiêng miếu Bà ở Mẫu Sơn chôn Tây cung hoàng hậu thời nhà Mạc có cây rùa và cây đa quấn chặt vào nhau tạo thành một. Câu chuyện vẫn được người đời kể lại từ đời này qua đời khác với những chi tiết hấp dẫn và ly kỳ.
Cán bộ nội vụ khiến dân nghèo khóc ròng, nợ nần chồng chất
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khoe mẽ tài ngoại giao, đi xe biển Hà Nội, cán bộ "phòng nội vụ" đã khiến hàng chục hộ dân nghèo tại các huyện Thanh Thủy, Thanh Sơn, Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
Vụ nổ kinh hoàng làm 4 sinh viên thiệt mạng qua lời kể nhân chứng
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Tôi thấy Hiếu mua hóa chất, dụng cụ về phòng trọ chế tạo pháo từ vài ngày trước. Cứ thấy lửa xẹt lên, tôi rất sợ nên bỏ ra ngoài", sinh viên Võ Trung Hoàng Văn kể lại.
Hoa khôi miệt vườn Hậu Giang và những chiến tích sát nhân
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trời phú ngoại hình "sắc nước hương trời", khuôn mặt phúc hậu cô gái này được ví như "hoa khôi miệt vườn". Vậy mà thiếu nữ này có tiểu sử bất hảo với bề dày "thành tích" quậy phá, tuổi đời ít nhưng được xếp vào hạng dân có số má trong giới giang hồ lứa tuổi 9X.
Kỳ bí tục lệ cho thần tài hưởng “nhũ hoa” ở Hội An
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo những tiểu thương tại thành phố Hội An: Nếu muốn việc buôn bán thuận lợi, vào mỗi sáng sớm phải cho tượng thần tài hưởng “nhũ hoa” của các nữ nhân viên.
Bí ẩn chuyện đầu thai kinh dị ở Hòa Bình
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một câu chuyện ly kỳ được người dân thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) kể lại. Đó là câu chuyện về một cháu bé cứ nằng nặc nhận mình là đứa trẻ đã chết cách đây hơn 10 năm và đòi về ở với bố mẹ người đã chết.