Tin tức
Tôn vinh thương hiệu, truyền thống gia truyền lần thứ III, năm 2013
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gần 200 doanh nghiệp, cá nhân, tập thể từ nhiều vùng miền trên cả nước đã có mặt trong Lễ tôn vinh “ Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và phát triển thương hiệu bền vững” lần thứ III được tổ chức tại nhà hát Lớn vào sáng ngày 11/01/2014.
Chùm ảnh: Tôn vinh 200 Thương hiệu truyền thống, gia truyền lần thứ III, năm 2013
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng nay, ngày 11/01/2014, tại nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường và cổng thông tin điện tử Doanh nhân cống hiến phối hợp tổ chứ Lễ tôn vinh “Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và phát triển thương hiệu bền vững” lần thứ III, năm 2013.
Nỗi niềm những “người nhện” mưu sinh ngày cuối năm
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Không chỉ đòi hỏi sự cần cù, chịu khó và áp lực làm việc, những người thợ ấy phải có một… thần kinh thép, một cái đầu lạnh và một trái tim nóng để có thể duy trì được công việc của mình: lơ lửng giữa bầu trời thành phố.
Khán giả “phát ngán” vì nội dung dễ dãi và dung tục trong hài Tết
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, nhưng thị trường đĩa hài Tết đã sôi động với nhiều tiểu phẩm, băng đĩa của các hãng khác nhau. Nhưng điều dễ dàng nhận thấy là nội dung đĩa vẫn còn dễ dãi và chưa thoát khỏi vòng luẩn quẩn “siêu nhảm”, “siêu nhạt” và chứa đựng sự dung tục.
Vụ bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện: Sản phụ bị bệnh viện “đuổi” về
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Làm kiểu này chẳng khác nào đuổi vợ tui về. Sợ truyền thông đưa tin, phản ánh những yếu kém của bệnh viện (?). Gia đình tui không chấp nhận, đã sinh con ở đây khi nào tìm được con mới về”. - anh Hên (bố trẻ sơ sinh bị bắt cóc) bức xúc.
Trong lúc ngủ mê thần thức đi đâu?
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạch thầy, tại sao lúc người ta ngủ, thì cái thần thức nó đi đâu? Mà người ngủ như chết chẳng biết trời trăng mây nước gì nữa?
Vụ Dương Tự Trọng: Em gái làm thơ, con trai xin lỗi
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Kết thúc phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng phạm, những giọt nước mắt của gia đình bị cáo đã rơi. Giá như, những giọt nước mắt không phải rơi vì điều này.
Tranh cãi quanh chiếc áo phông Black Flag Dương Tự Trọng mặc ngày xử án
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 8/1, trong phiên xử án, chiếc áo mà Dương Tự Trọng mặc - áo phông in chữ Black Flag đã tạo nên một làn sóng trong dư luận và thậm chí còn được đăng tải trên tạp chì Time của Mỹ.
Bí mật bị bật mí của lão quan già đào hoa
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi lão về hưu thì con gái nhỏ mới vào lớp một. Thời gian dư thừa nhiều quá, thi thoảng lão lén lút trốn vợ đưa đón thiên thần nhỏ từ trường học về căn chung cư có người tình nhỏ xinh.
Tài xế Hồ Kim Hậu không muốn 2 người hôi bia ngồi tù
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trao đổi với báo chí, tài xế Hồ Kim Hậu cho biết anh không hề muốn 2 người hôi bia bị bắt, ngồi tù, và anh cũng sẵn sàng làm đơn bãi nại cho họ.