Tin tức
Mại dâm tại Sea Games 27 có giá hơn... 1 triệu đồng/đêm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dịch vụ "bóc bánh trả" tiền trong một hộp đêm ở Nay Pyi Taw, (Myanmar) thành phố đăng cai Sea Games 27 có giá khoảng 120 USD/đêm.
Kinh hãi xác chết người đồng tính níu mố cầu Mỹ Thuận
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một xác chết níu mố cầu giáp ranh giữa 3 tỉnh, thi thể không mẩu giấy tờ tùy thân. Vụ án tưởng chừng như không một manh mối, nhưng lại bất ngờ lộ nút thắt từ một tin nhắn “lửng lơ vô căn cứ” của gã bạn đồng tính của nạn nhân.
Trường cũ Nông Cống I - Nửa đời người
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau Tết Quí Tỵ, năm 2013, hoa đào đang còn hồng sắc Xuân, hôm gặp mặt đồng hương Nông Cống tại Hà Nội nhân dịp năm mới, tôi nhận được thông báo của anh Giao, hiệu trưởng nhà trường Trung học phổ thông Nông Cống I, chuẩn bị cuối năm nay là 50 năm trường cấp III Nông Cống ( 1965-2013). Tôi giật mình, đã 50 năm rồi ư, ta mải ra đi, mải lo công danh, sự nghiệp, mải cơm áo gạo tiền, ngoảnh lại, đã nửa đời người.
Một Hà Nội rất khác trước đêm Noel
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nắng, không khí lạnh đang làm cho Hà Nội đẹp và màu sắc với đêm Noel sắp tới. Nhà, phố rực lên trong đêm bởi nhiều loại đèn trang trí trên cây thông, biển hiệu, mô hình.
Người Hà Nội nhặt quả dâu giúp người bán hàng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Do va chạm với xe máy đi cùng chiều, một phụ nữ bán hàng rong đã bị đổ xe chở dâu tây ra đường. Ngay lúc đó, nhiều người đi đường đã nhanh tay nhặt nhạnh từng quả dâu nhỏ giúp người bán hàng rong. Hành động đẹp này nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.
Cô giáo mầm non bỏ đói, đánh cháu bé 4 tuổi sai khớp chân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một cô giáo trường mầm non công lập có tiếng ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng bị phụ huynh phản ánh là để cho con họ nhịn đói và đánh cháu tới sai khớp chân.
Phan Thị Bích Hằng phản pháo về lời tố bịa đặt vụ chó dại cắn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng khẳng định, bà có bị chó cắn vào năm 1988 tại quê nhà Ninh Bình chứ không phải vào năm 1990 như một số thông tin nêu...
Vụ Cát Tường: “Chị Huyền đã chết thay cho tôi”
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nếu hôm ấy tôi làm cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng thì người chết chắc chắn là tôi chứ không phải chị Huyền. Như vậy là chị Huyền đã chết thay cho tôi” – chị Hằng (Nam Định), người cùng phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Cát Tường với chị Huyền chia sẻ.
Chuyện hiếm thấy về 2 chú chó kéo xe chở chàng trai bị liệt
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mỗi ngày, 2 chú chó kéo xe lăn chở chàng trai bị liệt đi từ 6 – 10km. Với đoạn đường đó, lắm khi chủ nhân không cần điều khiển mà chúng vẫn đi đúng.
Kỳ lạ ngôi làng sử dụng “mật khẩu” để giao tiếp
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngôi làng Đa Chất (xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) chỉ cách trung tâm thủ đô 40km nhưng đến đây ai cũng ngạc nhiên bởi tiếng nói riêng của họ.