Tin tức
Kiều nữ cuồng dâm cực thích nam lái xe sinh năm 1985
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Câu chuyện “kiều nữ Hải Dương” chưa đi đến hồi kết. Song nếu đây là câu chuyện có thật, thì “tai tiếng” dành cho các quý bà “khát tình” sẽ ngày càng lan rộng.
Bị kiều nữ cuồng dâm ép quan hệ 2 tiếng tài xế taxi run lẩy bẩy nhập viện
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chừng nửa tiếng nằm gục tại chỗ, K cũng dần hồi tỉnh và đủ sức lê thân ra xe rời nhà kiều nữ N. “Từ ngày đó em cũng bỏ nghề lái taxi luôn. Thỉnh thoảng nhớ đến buổi sáng hôm đó em vẫn chưa hết kinh hoàng”.
Sư thầy 9X vượt rào quan hệ với phụ nữ có chồng
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi dùng nhiều thủ đoạn để trở thành sư trụ trì chùa Phổ Môn ở TP. Vinh (Nghệ An), sư thầy Thích Trí Nghĩa đã vượt rào quan hệ với một phụ nữ đã có chồng.
Công bố lịch thi ĐH, CĐ năm 2014
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố lịch thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 đối với các trường thi tuyển theo phương thức “3 chung”. Về cơ bản, lịch thi không thay đổi nhiều so với năm trước.
Chuyện chưa biết về cụ già ăn xin bị cướp 25 lượng vàng
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều người sững sờ khi có một cụ già ăn xin đi báo mất 25 lượng vàng. Nhưng sau khi cơ quan chức năng tiến hành xác minh và thấy rằng lời tường trình của ông là có cơ sở. Các đối tượng cướp tài sản của ông đã bị bắt.
Bí ẩn lời nguyền sau mối tình loạn luân nơi rừng thiêng
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chiến tranh, và những lần cuồng bạo của thiên nhiên không xóa được “vết sẹo” trừng phạt của Giàng. Sự thèm khát khai phá “tài sản rừng” của con người đã bị lời nguyền trăm năm nay kìm hãm và khuất phục.
Cặp song sinh ra đời bằng tinh trùng được lấy từ tử thi
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đó là câu chuyện lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Anh Đỗ Sỹ N. (Hoàng Mai, Hà Nội) bị tai nạn tàu hỏa chết, 4 năm sau, con của anh ra đời.
Bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu xâm hại vùng kín ở trường mầm non?
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM xác nhận, đang thụ lý điều tra vụ tố cáo 2 bảo mẫu trường mầm non tư thục B.N (đường Nguyễn Duy Cung, KP.2, P.12, Q.Gò Vấp) đã xâm hại cháu gái 3 tuổi được gửi tại đây.
Thẩm mỹ viện Cát Tường chỉ giấu nội tạng chị Huyền
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo tiến sĩ Bằng, ở khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện Cát Tường, tín hiệu cho thấy có vật chất thi thể nằm tại đây nhưng có thể chỉ là nội tạng, mỡ, da thịt…chị Huyền.
Xót xa trước nỗi đau của em bé 27 tháng tuổi bị ung thư máu
Ngày đăng: 28/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một bé gái 27 tháng tuổi đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu quái ác. Mẹ ruột của bé đã bỏ đi sau khi bé chào đời.