Tin tức
Thầy giáo ép học sinh quan hệ tình dục: Chiêu bài “đổi tình lấy điểm”
Từ xưa đến nay, trong xã hội nước ta, “nghề giáo” luôn được mọi người coi trọng. Thế nhưng, trong những năm gần đây, chuyện thầy giáo gạ tình để “quan hệ” với học sinh bằng chiêu bài đổi tình lấy điểm… dường như đã trở thành một vấn nạn.
Tướng Phùng Chí Kiên không có cháu đích tôn?
Tôi là tác giả bài “Liệt sỹ Phùng Chí Kiên sau 62 năm chưa là…liệt sỹ” trên báo Lao động, số ra ngày 27.7.2003. Bốn tháng sau, ngày 17.11.2003 Thủ tướng Phan Văn Khải ký tấm bằng Tổ quốc ghi công mang tên Liệt sĩ Phùng Chí Kiên.
Đã có kết quả báo cáo vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo quận Hai Bà Trưng phải báo cáo kết quả trước 3/11 về vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác nạn nhân. Kết quả này sẽ được tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 5/11/2013.
Lặng lẽ nghề nuôi bệnh thuê
Nhu cầu về người nuôi bệnh tại các bệnh viện ở TP.HCM và tại gia đình ngày một tăng lên. Công việc tuy vất vả, nhọc nhằn nhưng nhiều người đã gắn bó với nghề hơn mười năm nay. Nghề chăm sóc bệnh nhân mang lại cho họ thu nhập và niềm vui nhưng cũng rất đỗi khó khăn, nhọc nhằn
Hành trình phi tang xác của GĐ thẩm mỹ viện Cát Tường ?
Chúng tôi đã tiến hành mô phỏng và thực nghiệm hành trình phi tang xác của GĐ thẩm mỹ viện Cát Tường từ thẩm mỹ viện tới cầu Thanh Trì....
Lời khai của hung thủ tạt a xít 5 cô gái rúng động Sài Gòn
Một vụ tạt a xít kinh hoàng vừa xảy ra vào trưa qua 3/11 khiến 5 cô gái nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Hung thủ đã bị bắt ngay sau đó.
Kỳ lạ ngôi chùa nuôi heo thành tinh báo oán ở VN
Ở vùng đất thuộc hạ nguồn sông Hậu này, người dân Khmer bao đời vẫn tin rằng heo năm móng và heo ba giò là những cốt tinh lang thang của người đầu thai.
Sự thật về bài thuốc thần sầu chữa ung thư tử tù truyền lại
“Thang thuốc này do một tử tù trước lúc chết sợ thất truyền mới tiết lộ bí mật gia truyền này.“
Quẳng nhà ngoại cảm xuống sông Hồng?
Xin trích một câu chuyện cổ của người xưa cái thời “con người còn vô cùng lạc hậu” này mong bà con mình, đặc biệt các nhà chức trách có cách hành xử cho đúng với các "nhà ngoại cảm".
Cháu nội tướng Phùng Chí Kiên bác bỏ thông tin VTV1
Ngày 1/11/2013, tại Hà Nội đã diễn ra một cuộc gặp gỡ giữa đại diện gia đình họ tộc tướng Phùng Chí Kiên với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng trước sự chứng kiến của một số vị lãnh đạo cao cấp.