Tin tức
Trong tuần này, Quốc hội bầu 2 Phó Thủ tướng
(Suckhoemoitruong.com.vn) Trong tuần này, Quốc hội cũng sẽ bầu bổ sung 1 ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 1 phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật và tăng thêm 4 phó chủ nhiệm ủy ban khác.
Bồ nhí Dương Chí Dũng giàu hơn nguyên Chủ tịch Vinashin?
(Suckhoemoitruong.com.vn) Tài sản hiện có của Phạm Thanh Bình, nguyên Chủ tịch HĐQT Vinashin, chỉ là một căn hộ chung cư, không bằng hai căn hộ mà Dương Chí Dũng cho bồ nhí.
Cập nhật mới nhất về bão Haiyan: Quật gãy ăng ten phát sóng
(suckhoemoitruong.com.vn) Một cột ăng ten phát thanh truyền hình của Thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đã bị gãy. Hàng chục nhà bị tốc mái. Nhiều nơi mất điện hoàn toàn.
Bão Haiyan áp sát ven biển miền Bắc
(Suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan cách bờ biển các tỉnh Thanh Hóa - Quảng Ninh khoảng 190km về phía Đông Nam. Trong 12 giờ tới, bão đi vào đất liền các tỉnh phía Đông Bắc của Bắc Bộ rồi suy yếu dần.
Quảng Ninh trước giờ bão đổ bộ
20h tối 10/11, lãnh đạo đoàn kiểm tra công tác phòng chống bão Hải Yến tỉnh Quảng Ninh đã triển khai cuộc họp khẩn tại TP Móng Cái để lên các phương án chống đỡ, đề phòng bão đổ bộ. Hiện Quảng Ninh có mưa và gió thốc mạnh.
Nữ phóng viên tử nạn: Bão lòng trong bão dữ
Sáng sớm nay, những người làm báo ở Quảng Ngãi ai nấy đều bàng hoàng khi nghe tin một đồng nghiệp của họ đã mãi mãi ra đi trong bão dữ. Những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của những nhà báo, của người thân nữ phóng viên Nguyễn Thị Hồng Sen (28 tuổi), phóng viên Đài Truyền thanh huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi). Không nỗi đau nào lớn hơn, chua xót hơn…
Trực tiếp bão Haiyan: Gió giật mạnh, nhiều nơi mất điện
(suckhoemoitruong.com.vn) 22h30, gió giật mạnh, có nơi lên đến cấp 8, cấp 9, giật cấp 10. Nhiều địa phương tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định... đã mất điện. Ở Hà Nội, nhiều nơi đang mưa to. Bão Haiyan đã khiến 10 người chết (Quảng Nam 3 người, Quảng Ngãi 2 người, TT-Huế 5 người).
Trực tiếp: Siêu bão Haiyan di chuyển nhanh, 10 người chết
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo Trung tâm Phòng chống lụt bão khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đã có 10 người chết do bị tai nạn trong lúc phòng, chống bão Haiyan (Quảng Nam 3 người, Quảng Ngãi 2 người, TT-Huế 5 người). Ngoài ra, có 11 người bị thương. Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chuyển lên phía Bắc, dọc ven biển các tỉnh miền Trung.
Ngày 10/11 “hạn” cuối cùng xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường nổi?
(suckhoemoitruong.com.vn) Hôm nay 10/11 là “hạn” cuối cùng xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường nổi, theo quẻ dịch của một người bí ẩn tên HTP lập. Liệu xác có nổi và nổi ở đâu khi đến giờ vẫn bặt vô âm tín?
Trực tiếp: Siêu bão Haiyan di chuyển nhanh, 7 người chết
(suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chuyển lên phía Bắc, dọc ven biển các tỉnh miền Trung. Tính đến thời điểm này, cơn bão Haiyan đã làm 7 người chết, trong đó có một phóng viên đi tác nghiệp về cơn bão.