Tin tức
Tự sự về những cuộc tình đồng giới của cô giáo bản
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Người ta bảo, con gái tuổi Dần thường lận đận chuyện tình duyên". Đấy chỉ là lý do để cô vin vào che mắt thiên hạ vì từ khi con tim biết rung động lần đầu, cô luôn dành tình cảm cho... những người đồng giới.
Dị nhân ăn ngủ cùng rắn độc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên là giường ngủ, dưới sàn nhà là những chuồng rắn chia thành những ô nhỏ, hình chữ nhật, chiều dài ước chừng 0,5m, cao 0,4m, rộng 0,3m. Nhà nào rộng hơn một chút thì có thể làm hẳn một "phòng" riêng để xây chuồng cho rắn.
Dư luận rúng động và phẫn nộ trước hành vi của những người hôi của
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Nghèo/đói /khát không có nghĩa là được quyền ăn cướp của người khác"' - Dư luận đang choáng váng và bàng hoàng về thái độ vô cảm trắng trợn của người dân ở hiện trường của những vụ tai nạn
Nữ sinh trường chuyên Amsterdam bán dâm, lừa tình
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nguyễn Thị Vy, 17 tuổi, quê ở Quảng Trị khóc lóc vờ là học sinh trường chuyên Amsterdam Hà Nội lạc đến Vinh, đã lừa lấy tài sản của nhiều đàn ông
Phố “gội đầu sung sướng” toàn nhân viên nữ thả rông
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hàng ngày, tuyến bờ kè thuộc phường 12, quận 3 xuất hiện “phố gội đầu sung sướng” chướng tai gai mắt bao người dân nhưng chính quyền địa phương gần như… bất lực.
Đòn ghen kinh hoàng rạch nát mặt một phụ nữ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một người đàn ông từ phía sau nhào đến giữ chặt tay chị Cúc để cho Ngọc cùng con gái rạch mặt. Chị Cúc nhập viện cấp cứu trong tình trạng mặt bị rạch chằng chịt.
Sách độc hại mê tín, dị đoan lại tung hoành dịp cuối năm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cứ đến gần cuối năm là hoạt động mua bán sách tử vi, bói toán được bày bán tràn lan và công khai ở TP.HCM và các thành phố lớn.
Nguyễn Mạnh Tường và bảo vệ Khánh đã khai man đường ném xác
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tuyến đường ném xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường theo lời khai mới của bảo vệ Đào Quang Khánh khác với lời khai ban đầu của hắn và Tường tại cơ quan điều tra.
Ly kỳ chuyện hai người “điên” nuôi hơn 400 người… tâm thần
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sự hồi sinh kỳ diệu của những bệnh nhân tâm thần chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của vợ chồng ông Thu, bà Tươi bao năm nay.
Tình tiết mới vụ đẻ con sau khi quan hệ với khách
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trước lúc sinh con trong nhà trọ, vào khoảng 23h đêm 22/11, khi T. đang đi trên đường thì có vị khách đề nghị vào nhà trọ "vui vẻ" với giá 100 ngàn đồng.