Tin tức
Sau sự hy sinh của PV Hồng Sen: Nên chăng có giải thưởng tôn vinh những phóng viên cơ sở
(suckhoemoitruong.com.vn) Khoảng 19h30 ngày 9/11 vừa qua, trên đường đi tác nghiệp về công tác phòng chống bão số 14, nữ phóng viên Nguyễn Thị Hồng Sen (sn1986)- phóng viên đài truyền thanh truyền hình huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã tử nạn. Sự hi sinh của chị để lại nỗi xót thương vô hạn không chỉ với gia đình mà còn với toàn xã hội. Cái giá phải trả cho nghề Báo phải chăng là quá đắt. Đã đến lúc mỗi chúng ta hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc để vinh danh những phóng viên, những con người đã cống hiến một đời với nghề.
Nỗi lòng người mẹ “đồng phạm” vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Suckhoemoitruong.com.vn) - “Tôi đang đứt từng khúc ruột đứt ra, con tôi hiền lành thế, ai ngờ…”, đó là lời bà Nguyễn Thị Yến, mẹ Đào Quang Khánh (người “đồng phạm” trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường) chia sẻ về tình cảnh lúc này của mình sau khi cậu con trai độc nhất vướng vào vòng lao lý.
Tìm vợ, chồng nạn nhân Huyền suýt chết trước bão Haiyan
( Suckhoemoitruong.com.vn) Bất chấp siêu bão Haiyan sắp đổ bộ, gia đình của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ vứt xác phi tang, trong đó có người chồng, vẫn đi tìm thi thể của người thân tại cửa biển Ba Lạt (Thái Bình) và suýt bị đắm tàu vì biển động mạnh.
10 sự thật ít biết về tiếp viên hàng không
(suckhoemoitruong.com.vn) Được xem là một trong những ngành nghề hấp dẫn với mức thu nhập cao, song nữ tiếp viên hàng không cũng phải đối mặt với không ít khó khăn.
Vụ Cát Tường: Sau bão Haiyan, xác chị Huyền có nổi?
(suckhoemoitruong.com.vn) Đã 23 ngày đêm, dù gia đình nỗ lực, tìm trăm phương nghìn cách tìm kiếm xác chị Huyền nhưng đều vô vọng. Ảnh hưởng của siêu bão Haiyan, Hà Nội mưa hơn 1 ngày khiến mực nước Sông Hồng dâng cao, nhiều người hy vọng xác chị Huyền sẽ nổi.
Tại sao nhà ngoại cảm “chân chính” không tìm xác chị Huyền?
(suckhoemoitruong.com.vn) Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa…tại sao không chứng minh khả năng ngoại cảm của mình bằng thực tế tìm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền?
Bác sĩ rởm làm chết người, tạo bằng chứng giả đánh lừa công an?
(suckhoemoitruong.com.vn) Sau khi làm chết người, "bác sĩ" Trương Tuấn Kiệt đã thuê taxi để đưa nạn nhân đi cấp cứu hòng dựng hiện trường giả đánh lừa người nhà nạn nhân và cơ quan chức năng?
Tìm xác chị Huyền ở nghĩa địa quê bác sỹ Tường
(suckhoemoitruong.com.vn) Sau nhiều ngày tìm kiếm nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường trên sông Hồng và trên cạn không kết quả, người nhà nạn nhân đã về nghĩa trang quê Tường để tìm kiếm
Trực tiếp bão Haiyan: Quảng Ninh, Hải Phòng mưa gió đã giảm
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo báo cáo nhanh, tại Bắc Bộ chưa có thiệt hại về người. Đến 9h sáng nay, Nam Định đã tạnh mưa, trời hửng nắng. Còn tại Quảng Ninh, Hải Phòng, mưa gió đã giảm.
Thông tin mới nhất về vụ ông Nguyễn Thanh Chấn “gánh” án oan 10 năm
(suckhoemoitruong.com.vn) Ba ngày sau khi được trả tự do, ông Nguyễn Thanh Chấn (SN 1961, trú tại xóm Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) - “nhân vật chính” trong vụ án rúng động dư luận dường như vẫn chưa thực sự hiểu hết những gì đã, đang và sẽ xảy đến với mình.