Tin tức
Thông tin gây bất ngờ tìm xác chị Huyền: Nguyễn Mạnh Tường không khai hết?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nói về sự bế tắc trong tìm xác nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường, chuyên gia thôi miên Nguyễn Mạnh Quân nghi ngờ rằng, thông tin bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường đưa ra “chưa đủ chi tiết”Áp dụng thôi miên vào điều tra hình sự
Cho phép bắn người chống cán bộ thi hành công vụ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ 1/2/2014, sau khi áp dụng các biện pháp để khống chế người chống đối không có kết quả, cán bộ thi hành công vụ có quyền nổ súng để phòng vệ, bắt giữ.
EVN HANOI: Không cắt điện dịp Noel và những ngày đón năm mới 2014
Để mọi người dân đón một lễ Giáng sinh an lành và bước sang một năm mới với những niềm vui và tràn đầy hạnh phúc, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho toàn Thủ đô Hà Nội trong dịp lễ Noel 2013 và các ngày đầu năm mới 2014.
Hoàn thành công trình “Trạm biến áp 110kV Bắc An Khánh và nhánh rẽ”
(Suckhoemoitruong.com.vn) - EVNHANOI cho biết: Sau 15 tháng thi công, công trình “Trạm biến áp 110kV Bắc An Khánh và nhánh rẽ” với tổng mức đầu tư 173 tỷ đồng, đã được nghiệm thu đóng điện và đưa vào sử dụng từ ngày 17/12/2013.
Nữ sinh Thăng Long diễn nội y, nhà trường nói gì?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tối 15/12, tại sân trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra màn trình diễn bikini vô cùng ấn tượng. Lấy ý tưởng từ show diễn Victoria's Secret Show, nữ sinh Thăng Long đã hóa thân thành nữ thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng, quyến rũ.
Đề thi khuyến mãi cả... đáp án
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều phụ huynh ở thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh hết sức bất ngờ khi nghe con mình kể lại đề thi có kèm đáp án tại kỳ thi học kỳ 1 môn vật lý lớp 8 Trường THCS thị trấn Tân Biên.
Bị cự tuyệt, truy sát rồi đốt bạn gái dã man
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cô gái đang làm việc tại tiệm cắt tóc, bất ngờ 1 thanh niên dùng hung khí xông vào chém tới tấp và sau đó đổ xăng đốt cháy.
Thế nào là 'ăn mặc phản cảm'?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Rất nhiều quy định chế tài những hành vi ăn mặc phản cảm, hở hang, thế nhưng các chuyên gia pháp lý cho rằng vẫn chưa có một định nghĩa rõ ràng như thế nào là ăn mặc "phản cảm" và như thế nào là "không đúng thuần phong mỹ tục”.
Hội chứng cuồng vọng của những kiều nữ phơi xác câu like
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Càng nhiều người soi, càng lắm người quay cuồng vì "bưởi khủng", vì hình thể bốc lửa, thì gơ (girl) đó càng "hót" (hot)".
Thông tin bất ngờ vụ giáo viên mầm non tát bôm bốp, bóp cổ, dí đầu trẻ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Người hùng thầm lặng” có thật trong vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em gây chấn động dư luận, thiếu tá Nguyễn Mai Chức – đội phó đội cảnh sát hình sự, công an Q.Thủ Đức đã xác nhận với P.V thông tin trên.