Tin tức
“Bản án” nào cho nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
Nhà ngoại cảm ‘huyền thoại” nổi tiếng (và cũng tai tiếng) Phan Thị Bích Hằng trong “cơn bão” hoài nghi của dư luận sẽ phải đối mặt với “bản án” nào.
Bác sỹ Cát Tường không bị khởi tố tội giết người
Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường bị khởi tố, bắt giam về các hành vi Vi phạm quy định khám, chữa bệnh và Xâm phạm thi thể. Trong khi đó, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Bác sĩ thẩm mỹ ném xác phi tang bị khởi tố hai tội danh
Dù chưa tìm thấy xác của chị Huyền, tuy nhiên vào tối nay, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Mạnh Tường.
Việt Nam đón công dân thứ 90 triệu
Bé gái sinh lúc 2h45 phút sáng 1/11 đã trở thành công dân thứ 90 triệu của Việt Nam.
Ấn tượng đêm Halloween giới trẻ Hà Thành
Đêm 31/10 cả tầng 1 của IPH Indochina Plaza 241 Xuân Thủy thực sự đã biến thành một nghĩa địa đầy màu sắc với “The Voice of Death”. Tại đây các bạn trẻ tham gia lễ hội được các thành viên của Arena Multimedia make up miễn phí những khuôn mặt kì quái, không giống ai. Thông tin này được lan truyền đã khiến nhiều bạn trẻ kéo về đây tụ hội, chính vì vậy trước giờ khai mạc đã có rất nhiều bạn trẻ phải xếp hàng đợi đến lượt mình.
Thẩm mỹ viện Cát Tường giờ ra sao?
Dư luận chục ngày nay đang rất nóng vì vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người và càng nóng hơn sau hơn chục ngày tìm kiếm xác nạn nhân vẫn biệt vô âm tín. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt câu hỏi thắc mắc, vậy hiện nay Thẩm mỹ viện Cát Tường ra sao…?
BS TMV Cát Tường đang khai man, đánh lừa CSĐT?
Có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của đối tượng Tường và Khánh trong vụ TMV Cát Tường. Liệu còn ai có thể kiểm chứng thông tin này?
Hà Nội: 4 vụ thẩm mỹ viện gây chết người
Sau sự việc thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người rồi ném xác phi tang, dư luận mới quan tâm tới việc đi làm thẩm mỹ cũng có thể chết người, nhưng thực tế trước đó trên địa bàn Hà Nội đã có 3 vụ việc các thẩm mỹ viện gây chết người.
Ai quản giá thuốc trong bảo hiểm y tế?
Tại phiên họp chiều 30/10 của Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Văn Giàu đã trình bày Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi), trong đó có nội dung liên quan đến đấu thầu thuốc. Từ nhiều năm nay, giá thuốc luôn là vấn đề nóng tại nghị trường của Quốc hội bởi đây là vấn đề người dân đặc biệt quan tâm, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của những người bệnh.
TMV Cát Tường: Bí mật chưa từng tiết lộ về “ca phẫu thuật chết người”
Những ngày qua, sự việc bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể khách hàng khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Tuy nhiên, trao đổi với PV báo ĐS&PL, cũng có nhiều bác sỹ, đồng nghiệp đã đưa ra những góc nhìn khác về vị bác sỹ được gọi là… "đồ tể".