Tin tức
Bắt kẻ bệnh hoạn trộm nội y và quay lén phụ nữ tắm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lúc chị H. đang tắm thì Phong đã lên trần nhà tắm phục kích, dùng điện thoại quay lén. Bạn trai chị H. phát hiện và bắt giữ Phong giao cho Công an. Ngoài ra, Phong còn có nhiều clip quay lại cảnh tắm của hai nữ công nhân cùng dãy trọ và clip “nóng” tải trên mạng.
Giải mã bộ tộc với nhiều phép thuật huyền bí ở Việt Nam
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiện trong cộng đồng người Rục vẫn còn tồn tại hai dạng phép thuật rất bí hiểm mà các tộc người khác không có, đó là: Thuật thổi thắt, thổi mở và thuật hấp hơi.
Xác chị Huyền bị chôn ở một chung cư gần TMV Cát Tường?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - 3 lần nằm mơ thấy cùng một giấc mơ, báo mộng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị chôn ở một chung cư gần thẩm mỹ viện Cát Tường, người đàn ông tên Thành đã gọi điện báo cho gia đình nạn nhân để tổ chức tìm kiếm.
Vụ Cát Tường: Công an lên kế hoạch khai quật đáy sông
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vụ bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể nữ khách hàng xuống sông Hồng: Giáo sư Vũ Văn Bằng đã gửi bản báo cáo cùng 11 điểm cần khai quật đến cơ quan công an điều tra. Về phía gia đình nạn nhân, họ vẫn đang tìm kiếm theo một lời báo mộng.
Nam sinh trốn học hai lần làm nhục chị nông dân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Không thấy vợ về, anh Quyết phóng xe ra bãi ngô tìm. Người chồng giật mình thấy vợ trong tình trạng không mảnh vải che thân, cạnh đó là nam thanh niên luống cuống bỏ chạy.
Con sao Việt học mẫu giáo như thế nào?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đáng ngạc nhiên, nhiều sao như Lý Hải, Vân Ốc…vẫn cho con theo học tại trường công lập.
Sinh viên ĐH Thăng Long trình diễn nội y ngay tại trường
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới thời tiết 15 độ ở Hà Nội, trong một ngôi trường Đại học có tiếng, các nữ sinh trường Đại học Thăng Long ngang nhiên trình diễn nội y một cách rất phản cảm.
Phỏng vấn độc quyền bảo mẫu: Xem đi xem lại Cilp chuyện này quá đỗi bình thường
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hôm qua (17/12), thông tin gây bão trong dư luận chính là vụ bảo mẫu của trường tư thục mầm non Phương Anh bạo hành trẻ em một cách tàn nhẫn. Nhiều phụ huynh đang có con gửi ở nhà trẻ thật sự sốc khi biết được tin này.
Bị tủ đồ đè, trẻ 3 tuổi tử vong tại trường mầm non
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cháu bé 3 tuổi học tại trường mầm non xã Quân Chu, huyện Đại Từ, Thái Nguyên đã bị tủ đồ ở lớp đổ vào người, tử vong.
Đưa thi thể chị Huyền về với gia đình trước Tết?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Biết còn nhiều khó khăn, vất vả phía trước nhưng theo ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân Huyền), gia đình vẫn quyết tâm tìm bằng được và đưa thi thể chị Huyền về với gia đình trước Tết Nguyên Đán.