Tin tức
Sao không tăng lương công chức 2014?
Ngày đăng: 09/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lương công chức năm 2014 sao không được điều chỉnh giống phương án của cán bộ quân đội, công an?
Hoang mang tin đồn về “sâu thuốc độc”
Ngày đăng: 09/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ai ốm đau cũng nghĩ mình bị bỏ “sâu thuốc độc”. Họ không đi bệnh viện mà tìm thầy giải, mỗi chén thuốc vỏ cây tốn tới mấy trăm nghìn đồng; rồi nghi kỵ nhau, lôi nhau đi kiện tụng, thậm chí suýt giết nhau… làm điên đảo nhiều làng quê thuộc tỉnh Đắc Lắc.
Máy bay Malaysia chở 239 người rơi cách đảo Thổ Chu khoảng 300km
Ngày đăng: 08/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trao đổi với phóng viên Dân trí, Chuẩn đô đốc Ngô Văn Phát, Chính ủy Hải Quân vùng 5 cho biết, máy bay chở 227 hành khách đi từ Malaysia sang Trung Quốc rơi cách đảo Thổ Chu (Phú Quốc, Kiên Giang) 153 hải lý - khoảng 300km.
Lễ 8/3, hoa hồng tăng giá kỷ lục
Ngày đăng: 08/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dịp lễ 8/3, quà tặng không tập trung vào hoa hồng nhưng giá hoa ở hầu hết các địa phương trên cả nước vẫn tăng gấp 3 - 5 lần giá ngày thường. Đây là mức giá cao nhất trong các năm qua.
Nhà sư bị tố nhiều lần hiếp dâm trẻ 13 tuổi
Ngày đăng: 07/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dư luận trong giới phật tử của chùa Từ Vân, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang hết sức bức xúc về vụ việc liên quan đến nội dung đơn tố cáo nhà tu hành Thích Thông Anh có hành vi hiếp dâm trẻ em nhiều lần. Nạn nhân là một phật tử của “sư phụ” mới học lớp 7.
Thả diều bị điện giật, cháy xém hạ bộ
Ngày đăng: 07/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Diều bị vướng vào dây điện trung thế, Trí liền lấy cái liềm buộc vào thanh sắt dài, sau đó cầm thanh sắt và leo lên mái nhà để móc diều ra khỏi dây điện, không ngờ bị điện giật ngã trên mái nhà. Hai tay, hai chân cùng hạ bộ thiếu niên này đều bị cháy.
Tin mới nhất về sức khỏe nữ sinh bị xe điên cán
Ngày đăng: 07/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Về tình hình sức khoẻ của nữ sinh Hoàng Thị Quyên, theo ghi nhận của pv ngày 6/3, bệnh nhân có tiến triển tốt: có phản xạ nhẹ, các ngón tay cử động và mắt đã mở hé...
Xét xử vụ nhân bản xét nghiệm ở bệnh viện đa khoa Hoài Đức
Ngày đăng: 07/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hôm nay (7/3), vụ nhân bản xét nghiệm ở bệnh viện (BV) Hoài Đức, Hà Nội được đưa ra xét xử. Đây là vụ án gây chấn động dư luận xã hội trong một thời gian dài. 10 bị can đối mặt với những tội danh: Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng và Lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ.
Rừng quốc gia Hoàng Liên đang cháy lớn
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiện nay do gió to và địa hình hiểm trở nên lực lượng chữa cháy chưa thể tiếp cận được hiện trường đám cháy rừng quốc gia Hoàng Liên. Lúc này đám cháy vẫn đang lan rộng.
Vây kín nhà nghỉ xem bắt quả tang mẹ vợ “tòm tem” với con rể tương lai
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngoan ngoãn đính hôn cùng chàng trai được cha mẹ sắp đặt, nhưng cô gái không ngờ lại có ngày được chứng kiến mẹ cùng chồng sắp cưới của mình đến nhà nghỉ sống chung.