Tin tức
Lời khai rợn người của bảo mẫu hành hạ trẻ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Bé nào không chịu ăn sẽ bị đánh liên tiếp vào mông, tay, đầu, lưng… Nếu bé khó ăn sẽ bị đút thức ăn vào miệng lia lịa, bé nào ói thức ăn ra ngoài sẽ được hốt lại để đút tiếp. Em cũng bế thốc một bé cho vào thùng nước với mục đích hăm dọa”.
Bảo mẫu phù thủy: Từ hành xác tới đánh chết trẻ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bé chết ngạt vì bị cô giáo dán băng keo vào miệng, bảo mẫu đạp chết trẻ trong cơn tức giận hay trẻ có dấu hiệu tâm thần vì bị cô đánh đập… là những vụ án khiến dư luận cả nước rúng động trong những năm qua.
Bộ LĐ-TB&XH ra thông tư lạ đời: Cấm phụ nữ vác 50Kg...
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Ngày xưa Ngô Thị Tuyển vác được hơn 90kg thì được phong danh hiệu anh hùng, tại sao ngày nay lại cấm phụ nữ mang vác 50kg khi làm việc?” B LĐ-TB&XH
Ly kỳ phiên tòa xử... cục đá
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chủ tọa phiên tòa cho rằng, việc bà Sắc khiếu kiện đòi UBND huyện trả lại cục đá là rất khó vì hiện nay, cục đá đang đặt tại quảng trường Đại Đoàn Kết...
Vai trò của các tổ chức, hội dân sự trong nâng cao nhận thức về quyền con người
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Giáo dục nhân quyền không phải là trách nhiệm của riêng nhà nước mà của toàn xã hội.
Con rể vác búa đập vỡ đầu mẹ vợ đến nguy kịch
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mặc dù nạn nhân đưa túi xách đựng 20 triệu đồng và van xin tha mạng, nhưng thủ phạm vẫn tiếp tục dùng búa đánh bà đến bất tỉnh.
Giáo viên mầm non tát bôm bốp, bóp cổ, dí đầu trẻ chịu án tù 3 năm?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nếu bị truy cứu hình sự, cộng tất cả tình tiết tăng nặng, bảo mẫu hành hạ trẻ em chịu mức án tối đa là 3 năm tù.
'Bắt trẻ mầm non nuốt lại thức ăn đã ói vì... đắt đỏ'
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Giá cả đắt đỏ, đồ ăn thức uống cũng có giới hạn. Trẻ cứ ăn vào là ói, rồi đổ đi thì phí quá nên phải bắt ăn lại...".
Tin mới nhất tìm xác chị Huyền ngày 18/12: Sự lừa dối trắng trợn!
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo Tiến sỹ khoa học Phan Văn Quýnh, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Bản đồ Viễn Thám, giảng viên cao cấp ĐHQGHN, phương pháp khoa học mà giáo sư Bằng đang thể hiện chỉ là trò “lừa dối trắng trợn”.
Luyện thần bùa: Ác đồ trong thế giới siêu nhiên
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Luyện Thiên Linh Cái, coi đó là "thần bùa" chuyện tưởng chỉ có ở trong những câu chuyện mang chất liêu trai, hoang đường nhưng nó vẫn lẩn khuất trong đời sống hiện đại.