Tin tức
Vụ bác sĩ ném xác bệnh nhân: Tiết lộ mới nhất từ bảo vệ Khánh
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cụ thể, vào ngày 19/10/2013, theo sự chỉ đạo của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, Khánh cùng vợ chồng bác sĩ Tường đưa nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền tới Bệnh viện Bưu điện (cơ sở 1 - 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội), để cấp cứu.
Vụ ô tô 'nghiến' nữ sinh qua lời kể nạn nhân thứ 2
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hôm xảy ra tai nạn, chiếc điện thoại Iphone 4 của Quyên bị một thanh niên đi xe Wave theo xe taxi đến viện giả là người tốt rồi trộm luôn.
Thực hư lời đồn “rùa thần hiển linh” trên mai có ký tự lạ
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những ngày này, tin đồn “rùa thần” hiển linh tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vẫn là đề tài hấp dẫn của nhiều người dân hiếu kỳ.
Phá ổ bạc trong quán cà phê của sếp kho bạc tỉnh Cà Mau
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bất ngờ đột nhập quán cà phê của ông phó giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau, công an bắt quả tang một sòng bạc lớn.
Vụ thai nhi chết lưu ở Cần Thơ: Bác sĩ nói gì?
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bác sĩ Cao Văn Nhựt - Trưởng Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ khẳng định: “Nếu phát hiện sản phụ bị nhau bong non, cho nhập viện sớm thì cháu bé sẽ được cứu sống".
Phản bác quanh phát biểu của Bộ trưởng Y tế
Ngày đăng: 06/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bà Nguyễn Thị Hoài Thu, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội cho rằng: "Nghiên cứu tăng lương cho cán bộ ngành y tế là một kiến nghị tích cực và cũng là vấn đề cần thiết phải làm. Tuy nhiên, nhận định của Bộ trưởng Bộ Y tế đã bắt đúng bệnh mà chưa trúng, chưa đủ".
 'Giao dịch ngầm' sau cái chết bí ẩn của cô dâu mới
Ngày đăng: 05/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Việc chúng tôi có kết luận giám định pháp y về nguyên nhân chết của chị L. là do "ngạt cơ học". Thực ra chết vì bị bóp cổ, siết cổ, treo cổ… cũng đều là ngạt cơ học".
Hiện tượng la: Giếng cổ, giếng làng bỗng... cạn trơ đáy bí ẩn
Ngày đăng: 05/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đi kèm với hiện tượng sụt đất ở làng Khi, xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình là hàng loạt giếng bỗng dưng cạn trơ đáy, khiến cuộc sống xáo trộn.
Một phụ nữ Thanh Hóa đeo cả trăm cây vàng ngồi bán hàng mã
Ngày đăng: 05/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều ngày nay, du khách đến đền Sòng Sơn (phường Bắc Sơn, Thanh Hóa) choáng ngợp khi bắt gặp người bán hàng đeo hàng chục vòng và nhẫn được cho là vàng trên cổ và tay.
Lắp chíp theo dõi trong đầu nạn nhân vụ đâm xe ở Xã Đàn
Ngày đăng: 05/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn vừa lắp chíp theo dõi trong đầu nạn nhân vụ đâm xe ở Xã Đàn để theo dõi hoạt động của não..