Tin tức
Ngôi nhà Lang 100 tuổi bị thiêu rụi: Tác giả là cán bộ tỉnh Hòa Bình ?
Theo nguồn tin của cơ quan chức năng, 4 người được triệu tập lên lấy lời khai vì bị tình nghi là người gây cháy tại Bảo tàng Không gian văn hóa Mường là cán bộ trên địa bản tỉnh.
 Phan Thị Bích Hằng báng bổ giáo lý đạo Phật
"Với tôi “thần tượng ngoại cảm Việt Nam” hoặc là kẻ lừa đảo, hoặc là người tâm thần. Ngoài ra bà ta còn là một kẻ báng bổ giáo lý đạo Phật", Đại tám, tiến sĩ Đỗ Kiên Cường nói lý do ông từ chối phản biện ý kiến của bà Phạn Thị Bích Hằng giao lưu trực tuyến trên một trang báo sáng 1/11.
Nạn xâm hại tình dục trẻ em - giải pháp nào?
Trẻ em bị xâm hại sau đó thường gặp những vấn đề về tâm lý và hành vi phức tạp, và thường thì ảnh hưởng rất lâu dài.
Lần đầu tiên trưng bày Chuyện của người đang lớn
“Chuyện của người đang lớn” là trưng bày đầu tiên dành cho thanh thiếu niên ở Việt Nam về giới, giới tính, tình bạn, tình yêu và tình dục an toàn.
Thế nào là phạm vi 3 đời, không được kết hôn?
Em năm nay 28 tuổi, hiện tại em và người yêu đang gặp rắc rối từ phía 2 gia đình ngăn cản.
Cái đẹp không từ ngực to, mông khủng
Vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường thẩm mỹ viện Cát Tường, Hà Nội làm chết bệnh nhân rồi vứt xác xuống sông gây chấn động dư luận. Người dân không chỉ phẫn nộ hành vi vô nhân tính của một người làm trong ngành y, mà còn khiếp sợ trước mọi cách làm đẹp. Đây không chỉ là dịp để phái đẹp tĩnh tâm, cẩn thận lựa chọn cách làm đẹp, lựa chọn nơi đáng tin cậy… mà cũng còn cần phải nhìn nhận lại một cách đúng đắn quan niệm về cái đẹp.
Nhà ngoại cảm “tiết lộ” người trộm thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên
Gặp gỡ với người nhà liệt sĩ Phùng Chí Kiên, bà Phan Thị Bích Hằng đã tiết lộ những thông tin được báo bằng ngoại cảm trong quá trình tìm phần thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên.
Dã man những cảnh giết người trong phim đồng tính
Uất ức trước những phán xét của dưa luận về người đồng tính, nhân vật trong phim đã hóa điên dại rồi trở thành ác quỷ máu lạnh đi giết người hàng loạt và cuối cùng hắn quay lại giết cha đẻ mình nhưng không thành, cuộc vật lộn giữa 2 cha con khiến nhát dao chí mạng nhằm thẳng vào người can ngăn là mẹ hắn và cướp đi cuộc sống của bà. Bộ phim ngắn "Những kẻ phán xét" dù chỉ vỏn vẹn 10 phút nhưng người xem cảm thấy một khoảng lặng trong con tim mình khi nghĩ về những điều bản thân từng suy xét người thuộc giới tính thứ ba.
Nhà nạn nhân bất ngờ khi BS Tường “thoát” tội giết người
Người thân của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bất ngờ về việc nghi can Nguyễn Mạnh Tường, chủ thẩm mỹ viện Cát Tường, không bị khởi tố về tội “Giết người”.
Bác sỹ Tường đối mặt với tòa án lương tâm
Vụ TMV Cát Tường vẫn thu hút sự chú ý cao của dư luận xã hội, với tâm điểm tranh luận trên lần này là về 2 tội danh vừa được khởi tố với bị can Nguyễn Mạnh Tường, cùng mức án “có thể lên tới 20 năm tù” (theo luật sư Tạ Quốc Cường).