Tin tức
Bi hài vợ chồng đẻ con xấu vì... mẹ phẫu thuật thẩm mỹ quá tay
(suckhoemoitruong.com.vn) Không phải là số đông, nhưng câu chuyện về một vài cặp vợ chồng trẻ đón nhận đứa con đầu lòng mà không khỏi hoang mang vì con… xấu, đã khiến người ta phải giật mình về hậu quả của những ca “gọt mặt” kinh điển.
Thợ lặn tìm xác và những chuyện kể kinh hoàng
(Suckhoemoitruong.com.vn) Với người bình thường, chỉ cần nhìn thấy xác người đã vô cùng hoảng sợ. Nhưng trên những dòng sông dữ, có nhiều người đã gắn đời mình với nghiệp “lặn tìm xác người”.
Người nhà tìm thi thể chị Huyền ở cửa biển Ba Lạt
Theo người nhà chị Huyền cho biết, hiện gia đình đang thuê tàu, tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Nam Định)...
Thắp sáng ước mơ tới vùng cao
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chương trình ‘‘Cùng em đến trường’’ lần này được hướng tới 163 em học sinh tiểu học, 63 em mẫu giáo.
Đi tìm sự thật bà Hằng tìm thấy di cốt tướng Phùng Chí Kiên
Câu chuyện liên quan tới việc tìm di cốt thủ cấp liệt sỹ Phùng Chí Kiên đã gây xôn xao xã hội với hai luồng dư luận trái chiều nhau về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng.
Phan Thị Bích Hằng bị tố tự phong hàm tướng Kiên, bịa lời tướng Giáp
Nhà ngoại cảm "huyền thoại" Phan Thị Bích Hằng từng nổi như cồn một thời đang phải đối mặt với rất nhiều những dấu chấm hỏi về khả năng "ngoại cảm" thực sự của mình trong việc tìm hài cốt liệt sĩ?
Giàu như... phòng khám thẩm mỹ
Mỗi tháng phòng phẫu thuật chuyên khoa thẩm mỹ của bác sĩ H. ở Lê Hồng Phong, quận 10 thu về ít nhất cũng 400-500 triệu đồng, sau khi trừ chi phí.
Đổi giấy phép lái xe mới thế nào?
Bộ GTVT vừa quyết định rút ngắn lộ trình đổi từ GPLX cũ sang GPLX mới. Theo đó, toàn bộ GPLX ô tô sẽ phải đổi trước 31/12/2014 và GPLX mô tô trước 31/12/2020. Ông Nguyễn Văn Quyền - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN đã cho biết như vậy khi trả lời phỏng vấn Báo Giao thông.
Gia đình nên mời Phan Thị Bích Hằng tìm xác chị Huyền
"Kinh Dịch là môn Dự đoán thông tin nếu ứng dụng chân chính sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều trong đời sống".
Xác chị Huyền ở đâu khi sông Hồng trơ đáy?
Liên quan đến vụ bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác nữ bệnh nhân xuống sông Hồng, thợ lặn, người nhà, cũng như cơ quan điều tra vẫn đang tìm kiếm xung quanh khu vực chân cầu Thanh Trì. Tuy nhiên, chỉ ít ngày nữa, nước sông sẽ vào mùa cạn, nhiều chỗ trơ đáy. Việc không tìm thấy thi thể của nạn nhân tiếp tục làm dấy lên những nghi ngờ về hành vi phi tang của Nguyễn Mạnh Tường.