Tin tức
Tin mới nhất tìm xác chị huyền: Người lạ mặt xuất hiện
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Nhiều ngư dân, thợ lặn có kinh nghiệm cho rằng hai địa điểm mà nhà khoa học xác định tìm thấy xác chị Huyền là không có cơ sở.
Danh sách cán bộ bị kỷ luật sau vụ thẩm mỹ viện ném xác phi tang
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Ông Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cho biết, quận đã thành lập đoàn thanh tra, kết luận làm rõ trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn cụ thể của từng tập thể, cá nhân liên quan tới vụ việc chết người tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.
Gia đình chị Huyền “khốn khổ” vì ngoại cảm
(Suckhoemoitruong.com.vn) -“Việc "nhà ngoại cảm" tham gia chỉ dẫn gia đình tìm kiếm thi thể cháu Huyền là tốt, tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm vẫn có một số nhà ngoại cảm “rởm” gọi điện, đến nhà chỉ dẫn ở những vị trí không tưởng. Điều này đã khiến gia đình tôi không khỏi hoang mang”.
Về Cao Thôn xem người dân làm hương đón Tết
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đi dọc quốc lộ 39, cách trung tâm thành phố Hưng Yên chừng 5km, mọi người đều bị thu hút bởi mùi thơm của các loại hương: hương quế, hương đen, hương vòng… Đó là địa phận sản xuất hương Cao Thôn (Bảo Khê, Hưng Yên).
Bỏ thi đại học 3 chung từ năm 2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các trường đại học, cao đẳng có thể chọn 1 trong 3 cách thức tuyển sinh là tự tổ chức thi, xét tuyển 2 lần trong năm; thỏa thuận với những trường cùng ngành đào tạo để tuyển sinh; hoặc tham gia kỳ thi chung do Bộ tổ chức.
Kỳ lạ chợ tình thấy phụ nữ là tất cả đàn ông cắm cổ chạy
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Khu “chợ tình” kín đáo nằm sâu tuốt trong rừng tràm. Sự xuất hiện của hai phụ nữ chắc chắn là “có biến”.
Tuyển sinh 2014: Bộ Giáo dục đồng ý cho các trường thi riêng nhưng....
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đối với các trường tổ chức tuyển sinh riêng, Thứ trưởng Ga cho biết, Bộ yêu cầu các trường không để phát sinh hiện tượng các tổ chức và cá nhân là cán bộ, giáo viên của nhà trường tổ chức luyện thi.
Hé lộ danh phận quyền quý của người trong ngôi mộ cổ
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Đây là mộ của một người phụ nữ giàu có sống cách nay khoảng 300 năm; thi hài còn nguyên như một xác ướp, kể cả răng, tóc nên việc giám định ADN có thể khả thi.
Chồng tàn ác chém vợ mang bầu làm thai nhi 37 tuần rớt ra ngoài
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Một phụ nữ đang mang bầu đã bị chồng chém ngang bụng khiến thai nhi (bé trai) 37 tuần tuổi trong bụng chị lọt ra ngoài.
Xác nạn nhân thẩm mỹ nằm dưới cát sâu 40cm: Đi tìm sự thật!
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Có 2 địa điểm mà theo TS. Vũ Văn Bằng cho rằng cần khai quật và có hy vọng rất lớn trong việc tìm thấy thi thể nạn nhân đó là: Địa điểm thứ nhất cách cầu Thanh Trì 300 mét và điểm thứ 2 cách cầu Thanh Trì 700 mét (đoạn gần Bát Tràng). Ông nghi ngờ xác nạn nhân đang nằm dưới lớp cát với độ sâu tầm 30 – 40cm.