Tin tức
Xuất hiện 2 nhân chứng thấy Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an Hà Nội cho rằng, việc tìm kiếm nạn nhân bị bác sỹ ném xác phi tang trên sông Hồng là căn cứ vào quá trình điều tra và lời khai của hai nhân chứng!
Học sinh lớp 11 đánh người, lột quần áo, cắn nát nhũ hoa...
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gặp một phụ nữ ngoài cánh đồng, nam sinh lớp 11 dùng cuốc đánh vào đầu, lột quần áo, cắn nát nhũ hoa nạn nhân rồi cướp tài sản...
Nhẫn tâm chồng thuê người tạt axit vào mặt vợ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chỉ vì nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, Hải đã lên kế hoạch thuê người tạt axit khiến cả vợ và người em dâu bị bỏng nặng.
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Di sản Việt Nam – Thiên nhiên trong tôi”
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ ngày 23 – 26/11, cộng đồng những người yêu quí và bảo vệ thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Di sản Việt Nam – Thiên nhiên trong tôi tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là hoạt động hưởng ứng “Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh” chào mừng kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23/11 và Ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11.
Chuyện về cô bé mò cua bắt ốc nuôi ước mơ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ở mảnh đất lam lũ nghèo xơ quê em, dù quanh năm người lớn phải quay quắt với nỗi lo cơm áo, nhưng việc học hành của con trẻ vẫn rất được quan tâm.
Chuyện về người phụ nữ 60 năm tìm mộ chồng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thuở đôi mươi, cô gái trẻ ấy nên duyên vợ chồng với chàng trai hiền lành ở làng bên. Mới chung sống với nhau vỏn vẹn 8 tháng, chị đành ngậm ngùi tiễn chồng lên đường đi chiến đấu.
Người tự thiêu trước nhà trung tá CA đã tử vong
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một người dự tang cho biết, ông Siêu đã qua đời khoảng 20h ngày 22/11, trên đường chuyển viện vào TP.Hồ Chí Minh, do cơ thể bị bỏng quá nặng.
Đổ 5 lít xăng lên người tự thiêu trước nhà trung tá công an
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi nói chuyện với vợ trung tá công an, người đàn ông đổ 5 lít xăng lên người tự thiêu khiến cho mọi người kinh khiếp.
Đột kích phá trường gà lớn nhất miền Tây
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 14/11 vừa qua, Công an tỉnh Tiền Giang đã triệt phá thành công trường đá gà Bích Cam, nằm giáp ranh biên giới xã Hòa Hưng và Lương Mỹ (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).
“Đường ống nước sạch HN sẽ còn tiếp tục vỡ”
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Đường ống cấp nước sạch cho người dân thủ đô Hà Nội đặt trên nền đất yếu, chưa được xử lý. Do vậy, chỉ cần mưa lũ, đất nền lún không đều đường ống sẽ bị biến dạng, vỡ. Sự cố vỡ đường ống nước vừa qua sẽ không dừng lại ở lần thứ 3 mà sẽ còn nhiều lần tiếp theo nữa”.