Tin tức
Tài xế cán ôtô 2 lần lên nữ sinh ở  Xã Đàn: Khai gì tại cơ quan điều tra?
Ngày đăng: 05/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chiều ngày 4/3, tại Công an quận Đống Đa, tài xế Đỗ Tú Anh, người điều khiển ô tô đâm trọng thương nữ sinh viên Hoàng Thị Quyên, đêm ngày 3/3, vẫn chưa hết vẻ hoảng loạn.
 Lái xe đâm trọng thương nữ sinh, cán 2 lần rồi quay xe bỏ chạy
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi đâm xe ô tô vào một cô gái đang qua đường, tài xế đã quay xe lại cán cô gái một lần nữa.
Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi biết tin người yêu bị tai nạn ở Xã Đàn, chàng trai trẻ không nén nổi sự đau thương và phẫn nộ.
Giật mình với những “lời phán... cướp mạng người” của thầy bói
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mê tín dị đoan lâu nay vẫn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Đau lòng hơn khi nhiều người ngu muội dẫn đến quá mù quáng, tin vào lời "thầy bói" để rồi gây ra những cái chết oan uổng, thậm chí ra tay sát hại chính người thân của mình.
Vụ tài xế cố tình đâm chết nữ sinh trên đường Xã Đàn: Lộ mặt kẻ lái xe điên
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi cố tình đâm chết nữ sinh trên đường Xã Đàn và bỏ chạy, tài xế xe điên liền bị người dân truy đuổi quyết liệt và bắt được.
Những kiểu ngủ lạ đời của các đôi trai gái miền sơn cước
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Định nghĩa" về giang hồ già dơ, giang hồ nhí, giang hồ mới nổi thật tương đối và rất mơ hồ. Nó y như những câu chuyện truyền miệng của giang hồ vậy.
Theo chân “Thánh sờ” đi chữa bách bệnh
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau một đêm nằm mơ được một vị thánh ban phép để cứu nhân độ thế, cậu bé 9 tuổi (Đồng Nai) bỗng tự xưng là Thánh với cách chữa bệnh lạ lùng: Sờ đầu, sờ tay, sờ chân người bệnh.
Ngành Y và câu chuyện phong bì
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dư luận đang có nhiều ý kiến không mấy thiện cảm với những người công tác trong ngành Y, nhưng không thể phủ nhận một thực tế là hàng ngàn, hàng vạn thầy thuốc đang ngày đêm hết lòng cứu chữa người bệnh.
Bốn công an dùng nhục hình, xát ớt bột vào hạ bộ một thanh niên
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Tôi đau quá chỉ biết kêu rên, gục đầu xuống bàn nhưng mấy anh đổ thừa rằng tôi say xỉn và tiếp tục đánh. Có anh công an vừa đánh vừa tuyên bố: “Tao đánh cho mày mang bệnh về sau mới hả dạ”. Họ còn lấy ớt xát vào vùng bộ hạ của tôi nữa, nhục lắm anh ơi, đau mà không kêu được”, người tố cáo nói.
Kinh hoàng những vụ sát hại người thân bằng thuốc độc ở Việt Nam
Ngày đăng: 04/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con cho mẹ uống thuốc sâu, mẹ ép hai con cùng uống thuốc diệt cỏ, bỏ thuốc sâu vào nồi thịt đầu độc vợ, vợ tiêm thuốc sâu giết hại chồng… là những vụ sát hại người thân bằng thuốc độc gây chấn động dư luận thời gian gần đây.