Tin tức
Nữ hộ sinh đánh tát, chửi mắng, bỏ mặc sản phụ tự sinh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đáp lại thái độ lo lắng, sợ hãi của sản phụ và người nhà sản phụ là thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của một số bác sĩ, y tá.
Cả phố khóc thương cô gái dũng cảm lao vào biển lửa cứu ông
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dù đã thoát ra ngoài nhưng khi phát hiện ông ngoại còn kẹt trong đám cháy, cô cháu gái liều mình trở vào cứu ông. Không may, cả 2 ông cháu đều bị chết trong ngọn lửa.
Dịch vụ giao “cái ngàn vàng” tận nhà “cháy hàng” mùa cưới Hà Nội
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Chỉ cần một cuộc điện thoại, trong vòng chưa đầy 30 phút, mặt hàng trinh tiết siêu rẻ này sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng. Vào mùa cưới, sản phẩm “trinh tiết” này luôn trong tình trạng cháy hàng.
Bức xúc bắt trẻ em cởi đồ để quay MV Anh không đòi quà
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Clip "Anh không đòi quà" phiên bản nhí của nhóm bạn trẻ đã gây ra những phản ứng gay gắt của dư luận xã hội. Việc chọn trẻ em cho một clip nhạy cảm như thế này hoàn toàn không thích hợp và vô cùng phản cảm.
Đột nhập “cung đường sung sướng” mới nổi của các dân chơi
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Nguyễn Xiển được coi là “cung đường sung sướng” mới nổi của các “dân chơi”. Bên trong những tấm biển massage, tẩm quất thư giãn là những hoạt động kích dục, chiều khách từ A-Z.
Ăn nằm 'theo ca' trong giới công nhân trẻ
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Vì phóng túng và vì nghèo, các cặp tình nhân trẻ không ngại chia ca "hành sự" trong căn phòng bé tí.
Thiếu nữ thản nhiên kể chung chạ với người không biết tên
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Trước HĐXX,T. thản nhiên khai rõ rằng: “Thù không hề cưỡng ép, dọa nạt để cháu phải quan hệ”. Trước đó, thiếu nữ này đã quan hệ với một người đàn ông khác nhưng không biết tên, địa chỉ.
Giấc mơ kỳ lạ về chị Huyền của một khách hàng ở Cát Tường
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Theo chị Hân, sau giấc mơ kỳ lạ về nơi chôn giấu thi thể của chị Huyền, chị đã cùng gia đình trực tiếp tìm kiếm nhưng chưa đạt được kết quả...
Kinh hoàng mẹ dìm chết con 16 ngày tuổi vì… hồn ma xui khiến?
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Mấy ngày qua, dư luận tại Q.Thốt Nốt xôn xao trước vụ việc một bé gái mới 16 ngày tuổi nghi bị chính mẹ ruột của mình dìm chết trong thùng nước vì bị... ma xui.
Thực thi vụ tử hình bằng tiêm thuốc độc đầu tiên ở TP.HCM
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Hôm nay, 16/12/2013, vụ tử hình bằng thuốc độc đầu tiên sẽ được thực thi tại TP.HCM. Người bị thi hành án tử hình có tên là M.T (sinh năm 1977, hộ khẩu thường trú tại TP.HCM).