Tin tức
Súng cướp cò khi cảnh sát phá sòng bạc, 1 người chết
Ngày đăng: 05/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cảnh sát trong lúc vây bắt sòng bạc đã xảy ra xô xát với các đối tượng, làm súng cướp cò, khiến một người tử vong.
Vụ em cắt chân chị: Chân dung kẻ thủ ác sau cặp kính cận
Ngày đăng: 05/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bề ngoài Trần Tuấn Khương, kẻ cắt chân chị gái Trần Thị Dung khi bà đang điều trị ở viện Xanh Pôn, khỏe mạnh, béo tốt, lại thêm cặp kính trắng "trí thức" nên nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết Khương sử dụng ma túy đá.
Rừng U Minh Hạ có rắn chúa khổng lồ?
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người mới đặt chân đến vườn quốc gia U Minh Hạ (thuộc tỉnh Cà Mau) dễ choáng ngợp bởi vẻ hoang sơ, bí ẩn của quần thể rừng nguyên sinh rộng lớn. Bí ẩn nhất là chuyện về loài rắn chúa khổng lồ.
Vớt được bào thai 6 tháng tuổi nổi trong ao câu cá
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng ngày 4/1, ông Quách Chí Dửng, ở ấp Hiệp Hòa, xã Ngọc Chánh (Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) vớt được bào thai nổi lên trong ao cá.
Những chuyện thật như bịa gây sốc của năm 2013
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sa thải người đã chết cách đây 16 năm, cụ ông 73 tuổi bỗng nhiên có thai 16 tuần, cán bộ y tế xã phát hạt đậu giống thay Vitamin A cho trẻ, cả xã cưỡng chế bắt giam một hòn đá... là những chuyện thật như bịa gây sốc của năm 2013.
Quy định mới: Người mua dâm bị phạt nặng hơn người bán dâm
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nghị định 167/2013/NĐ-CP về “xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình” mà Chính phủ có hiệu lực từ 28-12 đã lược bỏ khá nhiều nội dung.
Rợn người cảnh bới phải hài nhi khi nhặt rác
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Việc tìm thấy những hài nhi lẫn trong bãi rác Núi đã mài thôn Hồng Thái xã Tân Cương, TP.Thái Nguyên không quá xa lạ, và những câu chuyện đau lòng, kỳ bí mở ra.
Huyền tích rắn thiêng và đôi giếng không bao giờ cạn
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nước lúc nào cũng ăm ắp, ngay cả khi người dân múc nước cả ngày, nước vơi rồi lại tràn trề, kể cả trong những mùa khô hạn nhất. Với người dân nơi đây, đôi giếng rất linh thiêng, bởi nó gắn liền với sự tích rắn trả ơn.
Hai trường hợp trọng danh dự mà từ chức hiếm hoi ở Việt Nam
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hai trường hợp vẫn được tín nhiệm nhưng xin từ chức đó là ông Nguyễn Kế Hào, Vụ trưởng vụ Tiểu học (bộ GD&ĐT) và ông Lê Huy Ngọ (Bộ trưởng bộ NN&PTNT).
Vụ em cắt chân chị: Rùng rợn lời khai của hung thủ
Ngày đăng: 04/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tại cơ quan điều tra, hung thủ chính là em ruột nạn nhân Trần Thị Dung bị cắt chân man rợ ở bệnh viện Xanh Pôn đã có những lời khai hết sức rùng rợn.