Tin tức
Đang tâm hãm hiếp người khuyết tật nhiều lần
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Hắn đã cởi toàn bộ quần áo của hắn, tiếp đến lôi chị Tâm xuống sát mép giường, dùng vải, khăn che cửa sổ, cửa đi để những người xung quanh không thấy. Sau đó hắn đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp.
Độc lạ nghề... ăn cưới thuê
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gần đây, xuất hiện một nghề vừa được ăn, vừa được tiền, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
MC Hữu Chính giết bạn gái rồi cắt thịt man rợ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Như tin đã đưa, ngày 14/12 một vụ giết người rất man rợ vừa xảy ra tại ngôi nhà biệt thự cho thuê trọ, có địa chỉ tại số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Thu Uyên chính thức xin lỗi khán giả
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến cho rằng nhà báo Thu Uyên cùng ê-kíp chương trình Như chưa hề có có cuộc chia ly phát sóng trên VTV 1, Đài Truyền hình Việt Nam đã không trung thực ngụy tạo quan hệ mẹ - con, cố tình lừa dối khán giả khi biết là không đúng người nhưng vẫn cho đoàn tụ để lấy nước mắt khán giả.
Cô gái up ảnh bạn trai sờ soạng lên FB: Mình thừa nhận có chụp bức ảnh đó
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Cô gái này thừa nhận có chụp bức ảnh "sờ soạng" nhạy cảm này, tuy nhiên không phải là cô tự đăng lên Facebook mà có người hại.
Hé lộ nguyên nhân vụ giết bạn gái cắt tay, chân ở Long Biên
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Khi nghe tin vụ giết bạn gái cắt tay chân, nhiều người bạn của cả 2 người bàng hoàng và xác định nguyên nhân là do nghi can sử dụng ma túy đá.
Tranh cãi bài toán cấp I: Học sinh giải đúng, cô giáo giải sai
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một bài toán tiểu học được chia sẻ khiến cộng đồng mạng "đau đầu" phân định cô hay trò đã đúng.
Thủ đoạn tàn độc của trùm giang hồ xứ Thanh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đối với người dân xứ Thanh, cái tên Tuấn "thần đèn" bấy lâu đã trở thành nỗi khiếp sợ.
Ông già sửa đồng hồ trúng 55 vé số độc đắc trong 60 ngày
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đang là người thợ sửa đồng hồ nghèo, một ngày ông Lộc trúng liên tiếp 55 tờ vé số độc đắc, tổng giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Phút chốc thành tỷ phú, ông Lộc rũ bỏ hoàn toàn cuộc sống nghèo mạt trong quá khứ và mạnh tay vung tiền xài như rác.
Sự thực lời nguyền ma ngón khiến 100 người tự sát bí ẩn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con trai duy nhất bị con dâu sát hại, ông Lù Tả đã để lại lời nguyền chết chóc khủng khiếp, rồi tự tử đi theo con trai.