Tin tức
Hé lộ sự giầu có khủng kiếp của Chủ tịch tỉnh Bình Dương
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ diện tích rừng cao su trên dưới 100 hecta kể trên, ông Chín Cung đang có trong tay số tài sản “nhỏ nhoi” lên đến hàng trăm tỷ đồng. Một số tiền khổng lồ đối với người dân ở địa phương, cả nước nói chung.
Luật sư Triển lại tố nhà báo Thu Uyên dối trá
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo luật sư Trần Đình Triển, nhà báo Thu Uyên càng nói càng lộ ra dối trá. Thực tế, Thu Uyên vẫn chưa có lời xin lỗi tới anh Thành và bà Nguyệt dù biết họ không phải mẹ con.
Chuyện về cây gạo biết báo oán ở Hải Phòng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Về tới đầu làng Quý Kim, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng, đã nghe người dân kể chuyện thần bí về miếu Chân Kim với cây cạo cổ thụ đã từng bị sét đánh cháy đen...
Những điều chưa biết về bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sự thật bác sĩ thẩm mỹ Cát Tường là người thế nào khi trước sự việc phi tang xác nạn nhân, có ý kiến cho rằng, y là người lạnh lùng, "đồ tể", song có ý kiến bảo, do sợ hãi nên quẫn trí làm liều...
Lý giải các hiện tượng lạ bất thường khiến con người sợ hãi
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những ngày gần đây, tại các địa phương xảy ra một số hiện tượng lạ khiến nhiều người suy diễn thành “họa lớn” sắp xảy ra.
Theo Kinh Dịch, hôm nay sẽ tìm được xác chị Huyền
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người nhà nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, theo Kinh Dịch, hôm nay sẽ tìm thấy thi thể chị Huyền nên gia đình đang chia nhau đi thuyền rà soát các khu vực chân cầu Thanh Trì xuôi xuống hạ lưu.
Vừa quan hệ xong, gái bán dâm... sinh con ngay trước mặt khách chơi
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi theo vị khách lạ vào phòng trọ "quan hệ" xong, khoảng 3h sáng, T bỗng đau bụng, 15 phút sau thì T sinh một bé gái.
 NB Thu Uyên bị “tấn công” vì vạch trần ngoại cảm?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Một số người cần đến việc hạ uy tín của tôi, để cản trở tôi và những đồng đội trong cuộc đấu tranh chống lừa đảo đội lốt tâm linh?”, nhà báo Thu Uyên cho hay.
Không tìm được thi thể vẫn làm lễ 49 ngày cho chị Huyền
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 28/11, trao đổi với phóng viên, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đã sang tới ngày thứ 40 đi tìm kiếm thi thể nhưng vẫn chưa có kết quả gì.
'Nữ quái' hàng rong phố cổ Hà Nội tái xuất
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau một thời gian dài bị lực lượng an ninh dẹp bỏ, nhóm hàng rong chuyên chụp nón lên đầu người nước ngoài, ép chụp ảnh và mua hoa quả lại xuất hiện ở một số tuyến phố cổ thủ đô.