Tin tức
Sở Y tế Hà Nội nhận trách nhiệm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Liên quan đến vụ việc rúng động dư luận, bác sĩ phẫu thuật “chui” làm chết bệnh nhân và ném xác phi tang, chiều ngày 28/10, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trực tiếp chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan.
Vụ thẩm mỹ Cát Tường chỉ có thể chờ bà Bích Hằng
Chưa bao giờ chức danh nhà ngoại cảm lung lay hơn thế!
Án cao nhất cho “nhà ngoại cảm” lừa đảo: Chung thân?
"Nhà ngoại cảm" Nguyễn Văn Thúy vừa bị cơ quan CSĐT Quảng Trị bắt tạm giam 4 tháng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vạch trần ngoại cảm: Nhà báo Thu Uyên nói gì?
“À, mà chính chúng tôi cũng ngạc nhiên đấy. Trong phóng sự của “Trở về từ ký ức”, chúng tôi không gọi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là lừa đảo, chưa phủ nhận bà Hằng, nhưng bà Hằng nhạy cảm quá, tưởng thế”.
BS TMV Cát Tường đang khai man, đánh lừa CSĐT?
Có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của đối tượng Tường và Khánh trong vụ TMV Cát Tường. Liệu còn ai có thể kiểm chứng thông tin này?
‘Nói nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng lừa bịp là một sự xúc phạm’
"Trên VTV lại nói rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng "lừa bịp" thì theo tôi đó là một sự xúc phạm. Bích Hằng không lừa bịp" - ông Nguyễn Phúc Giác Hải nói.
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nạn nhân “hoàn toàn có cơ hội sống...”
Rất nhiều vấn đề xoay quanh cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền khi phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Cát Tường chưa được làm sáng tỏ.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: Tôi đã stress suốt mấy tuần qua
Những ngày qua, vụ việc bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ở Thẩm mỹ viện Cát Tường (Hà Nội) vứt xác, phi tang nạn nhân đã làm nóng lên dư luận. Lần này, cũng giống như trước bất cứ sự cố nào trước kia, tư lệnh ngành - Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến - phải là người chịu áp lực từ người dân, từ các đại biểu trong kỳ họp Quốc hội đang diễn ra. Trong thời điểm căng thẳng và bộn bề nhiều dư luận này, Bộ trưởng đã dành cho Lao Động cuộc phỏng vấn riêng.
Báo cáo, giải quyết ngay phản ứng sau tiêm chủng
Theo thông tin từ Bộ Y tế, bắt đầu từ tháng 11 tới đây, vaccin Quinvaxem sẽ được tiêm chủng trở lại trong Chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cuối tuần qua tại Tiền Giang đã có một số trường hợp trẻ nhỏ sau khi tiêm vaccin Quinvaxem đã có những biểu hiện phản ứng. Xung quanh vấn đề này, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống đã phỏng vấn PGS.TS Trần Đắc Phu - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.
 BS Tường nhớ nhầm nơi ném thi thể nạn nhân?
Thả lưới rà câu, lặn, đi tuần dọc tuyến để tìm kiếm, ngoại cảm... là những biện pháp đã được áp dụng để tìm kiếm thi thể nạn nhân chết vì thẩm mỹ nâng ngực, nhưng vẫn không có kết quả. Câu hỏi đặt ra lúc này là thi thể nạn nhân ở đâu?