Tin tức
Vụ Cát Tường: Xác chị Huyền bị chặt, phi tang ở Bệnh viện E?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trước nghi ngờ của cộng đồng mạng cho rằng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã chặt xác chị Huyền cho vào túi ni lông phi tang trong nhà rác bệnh viện E (87 Trần Cung, Hà Nội), PV Đời sống và Pháp luật đã đến nơi đây để tìm hiểu.
Hung thủ giết dã man cháu bé 18 tháng tuổi có thể được tại ngoại
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với tội ác của mình, Hồ Ngọc Nhờ sẽ phải đối mặt với mức án tù từ 12 đến 20 năm , tù chung thân hoặc tử hình. Tuy nhiên do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng nên đối tượng này có thể được tại ngoại và hoãn chấp hành hình phạt tù.
Phan Thị Bích Hằng phủ nhận trực tiếp tìm thủ cấp tướng Kiên
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bà Bích Lan, luật sư của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng khẳng định bà Hằng không có mặt ở buổi khai quật tìm thủ cấp tướng Kiên mà chỉ chỉ đạo từ xa.
Nguyên nhân cháy ở Zone 9 khiến 12 người thương vong
Bất ngờ tia lửa điện bắt vào đống vật liệu nhựa và xốp, gây ra cháy lớn, khiến 6 người chết ngạt.
Cháy quán bar ở khu Zone 9, 6 người tử vong
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chiều nay (19/11), khu Zone 9, nơi vui chơi nổi tiếng của giới trẻ Hà thành tại số 9 Trần Thánh Tông xảy ra cháy lớn. Theo thông tin ban đầu, 6 người đã tử vong. Trong số đó, có 5 người có quan hệ họ hàng với nhau
Muôn vạn kiểu phơi quần áo giữa lòng thủ đô
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Quần áo được phơi “ngang nhiên” giữa đường phố, trên cây, cột điện… đã là quen thuộc với người dân Hà Nội lâu nay. Hiện trạng này đã được phản ánh nhiều, nhưng cho đến nay, bất chấp nguy hiểm rình rập, sự phản cảm, mất mỹ quan, những hình ảnh đó vẫn dễ dàng bắt gặp trên các tuyến phố Hà Nội.
Khởi công xây dựng đường dây cáp ngầm đưa điện ra Đảo Phú Quốc
(Suckhoemoitruong.com.vn ) - EVN cho biết : Ngày 17/11/2013, tại Huyện Đảo Phú Quốc Dự án cáp ngầm 110kV xuyên biển Hà Tiên – Phú Quốc đã được khởi công
Cựu điều tra viên mổ xẻ diễn biến tâm lý tội phạm của BS.Tường
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Là người có nhiều năm công tác trong lĩnh vực điều tra trọng án, Thiếu tá Đào Trung Hiếu đã phân tích sâu sắc diễn biến tâm lý tội phạm của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường trong vụ ném xác bệnh nhân xuống sông.
Thông tin bàng hoàng vụ giám định thủ cấp Tướng Kiên
(Suckhoemoitruong.com.vn) - 'Hay như cái mắt mà được cho là của đồng chí Phùng Chí Kiên thì cả hai mắt là trứng hoặc kén của côn trùng gì đó. Thế nhưng, họ lại cho rằng, đây là 2 cái mắt của đồng chí, nhưng sau đó lại đào thấy thêm một cái mắt tương tự như thế nữa. Vậy, chẳng lẽ đồng chí có 3 cái mắt', ông Toàn nói.
Nhà ngoại cảm Phan Bích Hằng nhờ luật sư vào cuộc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bị cáo buộc “lừa đảo” trong vụ tìm kiếm thủ cấp LS Phùng Chí Kiên, bà Phan Thị Bích Hằng nhờ luật sư, yêu cầu một số báo cải chính.