Tin tức
Tại sao Bác sỹ tường không khai thật?
Trong những ngày qua, các phương tiện truyền thông đã đăng tải những thông tin về các mâu thuẫn trong lời khai của Đào Quang Khánh và Nguyễn Mạnh Tường. Điều này đã cho thấy sự “gian xảo” của bác sỹ Tường và sự phức tạp của vụ án.
Vụ TMV Cát Tường: VOV Giao thông sẵn sàng để công an xem camera
Bà Vũ Thị Ngọc Anh - Phó GĐ VOV Giao thông QG nhấn mạnh: "VOV giao thông sẽ kiểm tra lại camera trên các tuyến đường mà bác sỹ Tường đi vứt xác nếu công an yêu cầu".
Ngoại cảm có còn là nghề “Hót”?
Từ chương trình ‘‘Trở về ký ức’’ số 22 ngày 12 tháng 10 vừa qua, VTV đã vạch trần bộ mặt thật của các nhà ngoại cảm. Khả năng kỳ diệu trước đây của họ được dư luận cho là lừa đảo và mọi việc làm của họ đã đánh mất niềm tin và vị thế trong Xã hội. Nếu trước đây, ngoại cảm được biết đến như một công việc vinh danh thì giờ đây nó đang bị lên án bởi hành vi của một số kẻ tự cho mình khả năng đặc biệt hơn người.
Đầu thú sau 10 năm: Mức án nào cho hung thủ nhí
Với tội danh giết người, 10 năm trước, ông Chấn đã đối mặt với án tử hình. Vì là con liệt sỹ, ông được giảm nhẹ xuống chung thân. Nhưng cùng tội danh này kèm theo tội cướp tài sản, đối tượng mới ra đầu thú chỉ đối diện 12 năm tù.
Ngày thứ 18, xác nạn nhân TMV Cát Tường sẽ nổi?
Trường hợp chết vứt xuống sông, theo kỹ thuật hình sự thế giới, từ 18 - 25 ngày, xác mới nổi. Hôm nay, gia đình sẽ tìm thấy xác chị Huyền?
Người bí ẩn lên tiếng: Chị Huyền còn sống trước khi bị ném xác
Gia đình, người thân, dư luận đều xót xa trước cái chết thương tâm của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền và mong mỏi sớm tìm thấy thi thể của chị.
cháu đích tôn Tướng Phùng Chí Kiên... là con ông bác
Ông Nguyễn Văn Quang nhận là cháu ruột, cháu đích tôn của liệt sĩ Phùng Chí Kiên nhưng là... cháu con ông bác.
Tướng Phác nghi kẻ thủ ác buộc cái gì đó vào cổ chị Huyền
Thiếu tướng, TS. Nguyễn Chu Phác cho rằng: "Người phụ nữ thông thường chết đuối thì nằm ngửa, nhưng cảm nhận của tôi bà này nằm sấp, đầu chúi xuống, chân giơ lên, nằm mập mờ nên tôi nghi ngại liệu kẻ thủ ác có buộc cái gì ở cổ nạn nhân không?".
Vụ án oan 10 năm: Nếu ông Chấn đã bị tuyên án tử?
Trách nhiệm của cá nhân, đơn vị liên quan đến vụ án oan sai 10 năm đối với ông Nguyễn Thanh Chấn, đến đâu? Xử lý thế nào nếu ông Chấn đã bị tuyên án tử?
Gia đình vẫn thuê người tìm xác chị Huyền cách cầu Thanh Trì 100m
Người thân của nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác khẳng định, cho dù chỉ còn một tia hi vọng mỏng manh thì vẫn sẽ tiến hành tìm kiếm...