Tin tức
Đưa bảo vệ Khánh ra hiện trường vụ ném xác phi tang
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Luật sư bào chữa cho Đào Quang Khánh nhận định, việc thanh niên này tham gia ném xác phi tang chị Huyền là có bởi dựng lại hiện trường và lời khai trước đó với cơ quan điều tra của Khánh đều khớp.
Tạm dừng viếng mộ Đại tướng ở Vũng Chùa
Từ sáng sớm đến trưa ngày 21/11, khu mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa – Đảo Yến (Quảng Bình) sẽ tạm dừng đón người dân đến viếng để gia đình tổ chức lễ 49 ngày cho ông.
Khi sư thầy 'nổi loạn'
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều sư thầy khiến dư luận hoang mang vì lối sống trái với đạo lý nhà Phật.
Kinh hoàng bảo mẫu tra tấn bé 18 tháng đến chết
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người dân quận Thủ Đức (TP HCM) vô cùng căm phẫn trước sự dã man của ả phụ nữ ra tay đánh đập một cháu bé 18 tháng tuổi đến chết.
Lịch cắt điện Thứ Ba ngày 19 /11
Để phục vụ công tác đại tu nâng cấp lưới điện, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội sẽ cắt điện một số đường dây, do vậy một số khu vực sau đây sẽ bị mất điện:
Bác sỹ cắt nhầm lá lách một sản phụ?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mới đây, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội), một sản phụ sau khi mổ đẻ đã bị mất một lá lách.
Xác nạn nhân thẩm mỹ viện đã không còn nguyên vẹn?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo phân tích của các luật sư với việc không tìm được xác nạn nhân, gã bác sĩ đồ tể này sẽ chịu mức án trừng trị nhẹ hơn hoặc bằng so với trường hợp nếu tìm được thi thể nạn nhân nên có thể ông ta đã giấu xác ở một nơi khác.
 Hàng nghìn người dự lễ dâng hương 49 ngày Đại tướng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng 17/11 (15/10 âm lịch), hàng nghìn người đã tập trung tại chùa Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội) để dự lễ dâng hương 49 ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Lời con trẻ tố cáo nữ bác sĩ Cát Tường vứt xác chồng xuống sông
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ lời khai của con gái lớn 7 tuổi, "nữ bác sĩ Cát Tường" Trương Thị Thưa đã phải thừa nhận hàng vi giết chồng vứt xác xuông phi tang.
Vén bức màn bí ẩn về Ma thuốc độc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ lâu, “ thuốc thư” hay còn gọi là “ma thuốc độc” đã lan truyền nhiều nơi trong nước ta, là nỗi ám ảnh trong tâm trí của rất nhiều người. Mới đây chúng tôi có dịp về vùng sơn cước xã Kim Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình). Nơi mà mấy năm trở lại đây đi đâu cũng nghe chuyện bỏ độc hại người , đến nỗi họ bị ám ảnh ngay cả trong giấc ngủ, bữa ăn hàng ngày. Thực hư câu chuyện này ra sao?