Tin tức
Vụ thai nhi chết lưu: Nữ hộ sinh ghi thêm bệnh án
Liên quan đến sự việc thai nhi của sản phụ Bùi Thị Phương Thùy (23 tuổi) tử vong bất thường tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vào ngày 1-11, nữ hộ sinh khoa Sản bệnh viện này thừa nhận đã “bổ sung” một số nội dung vào hồ sơ bệnh án.
Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân vạch mặt những con quỷ ngoại cảm
Từng là một người lính, từng khóc trước vong linh đồng đội, Th.S thôi miên Nguyễn Mạnh Quân rất bất bình cho các liệt sĩ. Với anh, ngoại cảm không phải tâm linh.
Đủ yếu tố để khởi tố Nguyễn Mạnh Tường về tội Giết người”
Đó là ý kiến "luận tội" táo bạo của luật sư Tạ Anh Tuấn đối với GĐ thẩm mỹ viện Cát Tường xung quanh việc Nguyễn Mạnh Tường "thoát" tội "Giết người"...
Ông già Ôzôn: Tìm xác chị Huyền ở cầu Thanh Trì là sai lầm cơ bản
Về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, "ông già Ôzôn" Nguyễn Văn Khải tỏ ra bất ngờ khi việc tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền được tiến hành ở khu vực chân cầu Thanh Trì.
Camera giám sát giao thông có ghi lại hành trình ném xác?
Xung quanh những nghi vấn về lời khai của bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác bệnh nhân, Hà Nội hiện có ít nhất 26 điểm giao thông gắn camera giám sát. Liệu những camera này có thể ghi lại hành trình này.
Bản án nhiều sai sót ‘trộm tình, giết người’ được lật lại thế nào?
Liên tục kêu oan nhưng phải sau 10 năm ông Chấn mới được tạm tha chờ tái thẩm. Bản án nhiều sai sót ‘trộm tình, giết người’ được lật lại thế nào?
Kết luận bác sĩ Tường tội danh giết người: Bố đẻ nạn nhân Huyền đúng hay sai?
“Tường không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ mà dám coi thường tính mạng con người, lóa mắt trước đồng tiền, không có kiến thức và thực hành về phẫu thuật thẩm mỹ mà dám làm bừa để gây nên cái chết cho con tôi. Đó chính là tội giết người!” Sự căm phẫn của ông Lê Văn Viễn (bố đẻ nạn nhân Huyền) thể hiện rõ trong từng từ, từng chữ của bức tâm thư ông gửi tới tòa soạn báo Lao Động ngày 3/11. Nhưng sự kết tội của một người cha trong lúc nỗi đau đớn tột cùng thế này liệu đã thực sự có cơ sở?
Cây đa kỷ vật và tâm nguyện môi trường xanh của Đại tướng
Bức thư của Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang tâm nguyện phát triển kinh tế phải gắn với bảo vệ môi trường, đang được lưu giữ bên cây đa của Người tại KCN xanh Nam Cầu Kiền (Hải Phòng).
Rúng động vụ án oan chung thân về tội giết người
Hơn 10 năm ngồi tù với bản án chung thân về tội “Giết người”, đến khi hung thủ thực sự của vụ án ra đầu thú, ông Chấn mới được trả tự do.
Bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường “nẫng” Iphone5 của chị Huyền?
Chiếc iphone 5 của nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường biến mất, trong khi tài sản khác như túi xách, ví, thẻ ATM và 1 chiếc điện thoại khác vẫn còn. Liệu bảo vệ Đào Quang Khánh có phải là thủ phạm?