Tin tức
Bão hủy diệt Hải Yến đang điên cuồng tiến vào miền Trung
(suckhoemoitruong.com.vn) Khu vực ven biển và các đảo từ Quảng Ngãi - Nghệ An cần đề phòng nước dâng do bão kết hợp với triều cường cao từ 2.5 – 5m. Sóng biển 3 – 6m, vùng gần tâm bão 8 - 10m.
Gấp rút bảo vệ mộ Tướng Giáp trước siêu bão Haiyan
(suckhoemoitruong.com.vn) Hiện ở Vũng Chùa, Quảng Bình, trời bắt đầu đổ mưa, lực lượng biên phòng phụ trách bảo vệ mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang khẩn trường hoàn tất công tác phòng chống.
Ảnh hưởng của siêu bão Haiyan: Hà Nội có thể bị ngập do mưa rất to
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo thông báo của Đài khí tượng thuỷ văn Trung ương: Bão số 14 được đánh giá mạnh nhất năm 2013 đang tiến vào Việt Nam. Do ảnh hưởng của bão, khu vực các tỉnh đồng bằng Bắc bộ (bao gồm cả khu vực Hà Nội) sẽ có mưa to và rất to.
Làm gì để sống sót trong siêu bão
(suckhoemoitruong.com.vn) Philippines quốc gia đang hứng chịu siêu bão lớn nhất thế giới trong năm qua có rất nhiều kinh nghiệm để tồn tại trong siêu bão. Tờ Inquirer của nước này đã khuyến cáo người dân làm theo 3 bước trước, trong và sau bão để an toàn.
Tiết lộ của lãnh đạo cảnh sát hình sự về vụ Cát Tường
(suckhoemoitruong.com.vn) "Vì đây cũng là một chứng cứ củng cố thêm quá trình CQĐT làm rõ trách nhiệm và vai trò của Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường mà cơ quan CSĐT đã điều tra, còn thực chất chúng tôi đã làm rõ vụ án này vào tối 21/10", đại tá Giáp nói.
Xôn xao vòi rồng hút nước hiếm thấy ở Việt Nam
(suckhoemoitruong.com.vn) Hiện tượng lạ khiến người dân không khỏi hiếu kỳ.
Cậu bé 14 tuổi 2 năm “hành nghề thầy bói”
(Suckhoemoitruong.com.vn)Thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau về khả năng đặc biệt của cậu bé 14 tuổi, mọi người sùng bái gọi là “cậu An” ở thôn Đình, Yên Bình, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Phóng viên báo Sức Khỏe và Môi Trường đã có một chuyến tới để tìm hiểu thực hư về khả năng “cậu An”.
Hàng triệu dân miền Trung căng người đua với bão hủy diệt
Hàng triệu bà con các tỉnh miền Trung đang hết sức căng thẳng, khẩn trương chạy đua với thời gian từng phút từng giờ để chống chọi với cơn bão được dự báo có sức hủy diệt cao có khả năng tấn công dữ dội miền Trung.
Án oan, ép cung và dê tế thần
(suckhoemoitruong.com.vn) Nước mắt của nhân dân, là khóc cho bi kịch của một quốc gia - khó phát triển.
Đầu tư gần trăm triệu đồng trồng dưa hấu có bản đồ Việt Nam
(suckhoemoitruong.com.vn) Anh Mai Nhật Trình suốt 2 năm qua đã mày mò cách trồng dưa hấu vàng có in nổi bản đồ Việt Nam, bao gồm cả quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và Phú Quốc.