Tin tức
Sự thật về cái chết hụt đầy bí hiểm của bà Phan Thị Bích Hằng
Có một công thức chung đã được mặc định: Những con người có khả năng siêu phàm trong giới ngoại cảm, cô đồng thường phát hiện ra khả năng huyền diệu của mình sau những lần thập tử nhất sinh đầy kỳ bí.
Đà Nẵng có 6 sơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép
Đà Nẵng hiện có 6 cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép nhưng những cơ sở này chỉ thực hiện các thủ thuật như tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, tạo hình mí mắt… chứ không được phép thực hiện nâng ngực, lấy mỡ.
Vụ lao xe vào Thiên An Môn: 2 nghi phạm tới từ Tân Cương
Vụ lao xe vào quảng trường Thiên An Môn khiến 5 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương vào ngày hôm qua 28/10 có khả năng có liên hệ tới vùng viễn tây Tân Cương của Trung Quốc, báo chí nhà nước hôm nay cho hay.
Chân dung “Cậu Thủy” làm giả hài cốt liệt sĩ
Hầu hết dân trong thôn đều không tin “phép thuật” của “Cậu Thủy”. Nhưng người phương xa cứ kéo đến nườm nượp.
TMV Cát Tường: Cô gái chứng kiến “ca phẫu thuật chết người”
Sau khi Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường bị bắt, mấy ngày qua đã có thêm một số "nạn nhân" phải nhập viện điều trị vì có biến chứng. PV báo ĐS&PL đã có cuộc trò chuyện với một cô gái suýt bục đầu mũi vì muốn nâng mũi cao hơn tại thẩm mỹ viện này.
Sở Y tế Hà Nội nhận trách nhiệm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Liên quan đến vụ việc rúng động dư luận, bác sĩ phẫu thuật “chui” làm chết bệnh nhân và ném xác phi tang, chiều ngày 28/10, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trực tiếp chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan.
Vụ thẩm mỹ Cát Tường chỉ có thể chờ bà Bích Hằng
Chưa bao giờ chức danh nhà ngoại cảm lung lay hơn thế!
Án cao nhất cho “nhà ngoại cảm” lừa đảo: Chung thân?
"Nhà ngoại cảm" Nguyễn Văn Thúy vừa bị cơ quan CSĐT Quảng Trị bắt tạm giam 4 tháng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vạch trần ngoại cảm: Nhà báo Thu Uyên nói gì?
“À, mà chính chúng tôi cũng ngạc nhiên đấy. Trong phóng sự của “Trở về từ ký ức”, chúng tôi không gọi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là lừa đảo, chưa phủ nhận bà Hằng, nhưng bà Hằng nhạy cảm quá, tưởng thế”.
BS TMV Cát Tường đang khai man, đánh lừa CSĐT?
Có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của đối tượng Tường và Khánh trong vụ TMV Cát Tường. Liệu còn ai có thể kiểm chứng thông tin này?