Tin tức
Đại danh y Lê Hữu Trác và mối tình thiên thu nức nở
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trong cuộc hành đạo cứu đời của mình, đại danh y Lê Hữu Trác (xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đã gặp biết bao con người, với biết bao hoàn cảnh. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ với một người phụ nữ bí ẩn vào những năm cuối đời đã trở thành cuộc gặp khiến ông day dứt, băn khoăn nhất. Bởi lẽ, nó gợi lại trong ông một mối tình dang dở thời trai trẻ.
Sốc với giá gas tăng khủng từ ngày 1/12
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi nhảy vọt lên thêm 78.000-79.000 đồng/bình 12kg, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng đã leo lên mức 485.000-491.000 đồng/bình, kể từ hôm nay 1/12
Chú rể thất thần khi bị cướp dâu trong ngày cưới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người dân xóm Hồng Vĩnh xôn xao về đám cưới hy hữu cướp cô dâu khi tiệc cưới chưa tàn xảy ra vào ngày 13/11.
Nghỉ Tết sớm: Người xa quê được lợi gì?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia trao đổi về đề xuất cho cán bộ, công chức "nghỉ Tết sớm, đi làm sớm".
Thông tin mới nhất tìm xác nạn nhân thẩm mỹ viện ngày 1/12
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiện tại gia đình đang tìm kiếm chị Huyền dọc sông Hồng qua địa bàn tỉnh Hà Nam.
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng lại bị tố tìm mộ liệt sỹ có vấn đề
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng khẳng định, khi cất bốc phần mộ liệt sỹ Hoàng Ngọc Đảm không hề có lọ penicillin ghi tên, đơn vị, quê quán của liệt sỹ...
Đằng sau những kịch bản nhầm lẫn: VTV quá kiệm lời xin lỗi?
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Những câu chuyện cảm động phát trên VTV đã lấy đi của khán giả không ít nước mắt. Khi phát hiện những gì không đúng sự thật, cho dù là nhầm lẫn, khán giả vẫn cần lời xin lỗi kịp thời từ phía nhà đài.
Lạ lùng giếng cổ 200 tuổi biết nuốt đồ vật
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ít ai biết rằng, trên hòn đảo Lý Sơn có một cái giếng cổ đã hơn 200 năm tuổi có khả năng chứa được cả trăm người và… biết “nuốt” đồ vật.
Nơi phụ nữ không dám lấy chồng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bên những ngôi nhà xiêu vẹo, không ít đứa trẻ lớn lên thiếu tình thương của cha mẹ, những đôi mắt buồn của thiếu nữ trở nên u uất hơn khi không còn tin vào trai bản. Tang tóc vẫn bao phủ bản Poọng khi những cái chết được báo trước lần lượt về với đất Giàng.
Những vụ hiếp dâm kinh hoàng mà hung thủ là ... trẻ vị thành niên
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thời gian gần đây, nhiều vụ hiếp dâm kinh hoàng xảy ra mà hung thủ là trẻ vị thành niên khiến dư luận không khỏi bàng hoàng về mức độ táo tợn, lạnh lùng.