Tin tức
Trực tiếp: Siêu bão Haiyan di chuyển nhanh, 10 người chết
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo Trung tâm Phòng chống lụt bão khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đã có 10 người chết do bị tai nạn trong lúc phòng, chống bão Haiyan (Quảng Nam 3 người, Quảng Ngãi 2 người, TT-Huế 5 người). Ngoài ra, có 11 người bị thương. Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chuyển lên phía Bắc, dọc ven biển các tỉnh miền Trung.
Ngày 10/11 “hạn” cuối cùng xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường nổi?
(suckhoemoitruong.com.vn) Hôm nay 10/11 là “hạn” cuối cùng xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường nổi, theo quẻ dịch của một người bí ẩn tên HTP lập. Liệu xác có nổi và nổi ở đâu khi đến giờ vẫn bặt vô âm tín?
Trực tiếp: Siêu bão Haiyan di chuyển nhanh, 7 người chết
(suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chuyển lên phía Bắc, dọc ven biển các tỉnh miền Trung. Tính đến thời điểm này, cơn bão Haiyan đã làm 7 người chết, trong đó có một phóng viên đi tác nghiệp về cơn bão.
Bão Haiyan về: Kẻ khóc người cười với chợ thực phẩm
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngay từ sáng sớm hôm nay, người dân tại Hà Nội đã vội vã đi chợ “tích trữ” thực phẩm cho những ngày mưa bão tới.
Vụ Cát Tường: Đổi hướng tìm thi thể nạn nhân trên cạn
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo hướng dẫn, có thể thi thể nạn nhân Huyền ở một trong hai ngôi nhà hoang trên bờ. "Chúng tôi vẫn đang đi tìm nhưng chưa thấy hai ngôi nhà hoang như chỉ dẫn", ông Quang nói.
6 điều tra viên cùng phủ nhận đánh đập, ép cung ông Chấn
(suckhoemoitruong.com.vn) Đại tá Phạm Văn Minh, Giám đốc CA Bắc Giang, cho biết 6 điều tra viên trực tiếp điều tra ông Nguyễn Thanh Chấn 10 năm trước đã hoàn tất giải trình mà theo đó “không thấy có vấn đề gì”, tất cả đều đều khẳng định không ép cung, đánh đập, “hướng dẫn khai” như tố cáo.
Bão Haiyan chuyển hướng, dân Hà Nội đua nhau sắm đồ dự trữ
(Suckhoemoitruong.com.vn) Trước thông tin siêu bão Haiyan dịch chuyển nhiều về phía Bắc, cộng đồng mạng lại dậy sóng với những chia sẻ cảm động.
Nữ phóng viên tử Hồng Sen nạn trên đường tác nghiệp về bão Haiyan
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khoảng 19h30 ngày 9/11, trên đường đi tác nghiệp về công tác phòng, chống bão số 14 trên địa bàn huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), một nữ phóng viên điều khiển xe máy va chạm với ô tô. Nạn nhân tử vong khi đang thực hiện nhiệm vụ.
 Trực tiêp: Siêu bão thế kỷ Haiyan đã làm 6 người chết giới trẻ vẫn lao ra biển chụp ảnh
(suckhoemoitruong.com.vn) 14h chiều bão Haiyan vẫn di chuyển nhanh, song song với bờ biển miền Trung. Hoạt động của khu công nghiệp trọng điểm Vũng Áng tạm dừng.
Bão Haiyan chuyển hướng vào Thanh Hóa
(suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chếch dần lên phía Bắc, dọc các tỉnh miền Trung, hướng vào vùng biển Thanh Hóa đến Nam Định với cường độ giảm dần.