Tin tức
Dân số VN cán mốc 90 triệu vào ngày 1/11
Theo Bộ Y tế, vào 0 giờ ngày 1/11/2013, dân số Việt Nam sẽ tròn 90 triệu người.
Tất cả giấy phép lái xe sẽ đổi sang mẫu mới
Bộ Giao thông - Vận tải vừa ban hành Thông tư 38 sửa đổi, bổ sung Thông tư 46 quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.
Các nhà ngoại cảm lên tiếng: Nhầm lẫn chứ không lừa đảo
Trước đánh giá trên của đại diện Viện Pháp y Quân đội cho rằng Tỷ lệ tìm hài cốt bằng ngoại cảm độ chính xác gần như bằng 0, đại diện Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người (Viện NCVƯDTNCN) cùng một số nhà ngoại cảm cho rằng chưa khách quan.
Sẽ cấp giấy chứng nhận cho nhà ngoại cảm thật
“Nếu mẫu đó còn một mẩu răng hàm chứ không phải là một răng lợn hoặc nếu ai đó tráo mẫu hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên thì ai sẽ chịu trách nhiệm?”- Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người (Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam) đặt vấn đề khi trả lời phỏng vấn Báo điện tử Một thế giới.
Người có con mắt thứ 3 nói về việc tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường
Rất nhiều người tự xưng là các "nhà ngoại cảm" đã đến khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội) để tìm kiếm thi thể nạn nhân bị thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác, đã tạo ra nhiều băn khoăn, hoài nghi cho nhiều người chứng kiến. Chị Hoàng Thị Thiêm - người được mệnh danh là có con mắt thứ ba - đã có ý kiến về vấn đề này.
Xóm chân cầu Long Biên: Góc khuất nhỏ của văn minh đô thị
Phía trên là phố xá với sắc màu lung linh của những ánh đèn điện nhiều màu sắc, với những âm thanh ồn ào, tấp nập người qua lại. Sự náo nhiệt đó hoàn toàn tương phản vớ những mảnh đời lay lắt, cuộc sống tạm bợ của những người lao động tự do khắp nơi đổ về xóm chân cầu tìm kế sinh nhai. Ở đó người ta gọi là “xóm chài” gầm cầu Long Biên.
Từ vụ VTV lật tẩy nhà ngoại cảm: Cần cấm giới ngoại cảm hành nghề”
"Theo tôi là cấm giới ngoại cảm hành nghề. Còn ai muốn chứng tỏ khả năng, hãy thực hiện sự thử nghiệm trước giới chuyên môn đủ tư cách học thuật...." Đó là quan điểm của Đại tá Tiến sỹ Đỗ Kiên Cường, người đã có hơn 30 năm nghiên cứu các hiện tượng dị thường, với 5 cuốn sách chuyên khảo và hàng trăm bài báo trên các phương tiện thông tin khoa học và thông tin đại chúng.
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Thấy thi thể nạn nhân mới định được tội bác sĩ
Trao đổi với báo chí chiều nay 29/10, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, cho biết phải tìm được xác chị Lê Thị Thanh Huyền thì mới xác định được tội danh của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.
Vụ TMV Cát Tường: Bác sĩ dùng thủ thuật ném xác nạn nhân?
Đến ngày 29/10, sau 11 ngày thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang, xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Chánh thanh tra Sở Y tế dùng cuốc bổ đầu một phụ nữ
Chiều 29/10, lãnh đạo Sở Y tế Kon Tum cho biết bước đầu nắm được sự việc ông Nguyễn Đức Hoàng - Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum dùng cuốc đánh một người dân.