Tin tức
Lũ bao vây, dân trèo lên nóc nhà kêu cứu
Hàng ngàn ngôi nhà bị chìm trong biển nước, trong khi nước lũ vẫn tiếp tục dâng cao đe dọa đến tính mạng khiến người dân trong vùng ngập lũ hết sức lo sợ...
Ngoại cảm tìm mộ không phải hoang tưởng
(suckhoemoitruong.com.vn) Vụ bắt nhà ngoại cảm lừa Nguyễn Thanh Thúy khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng ngoại cảm của con người có thật hay không?
BS Tường đã bàn bạc với nhân viên về phương án phi tang chị Huyền
(suckhoemoitruong.com.vn) Sau khi biết không thể cứu vãn được sinh mạng chị Huyền, bác sỹ Tường đã bàn bạc với một số nhân viên rất kỹ về “phương án” phi tang.
Người giáp mặt bác sĩ Tường vào đêm phi tang xác
(suckhoemoitruong.com.vn) “Khi vào bệnh viện, chỉ có một mình bác sĩ Tường không thấy ai đi cùng. Tối đó, vào lấy xe nhưng phải rất lâu sau anh ta mới ra”, nhân viên bảo vệ bệnh viện E khẳng định.
Nghi vấn xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường đã trôi ra biển
(suckhoemoitruong.com.vn) “Nếu xác nạn nhân bị hung thủ bịt bằng 4 túi nilon thì không thể chìm xuống đáy sông, cũng không thể nổi lên trên mặt nước. Xác sẽ nổi lững lờ giữa dòng sông, thì chỉ 3 đến 4 ngày xác sẽ trôi ra biển”, với kinh nghiệm lâu năm trên sông nước ông Nguyễn Văn Tình chủ bãi khai thác cát phân tích.
Vụ Cát Tường:Thấy một thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt
(suckhoemoitruong.com.vn) Xung quanh vụ việc bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể nữ khách hàng tại sông Hồng, người dân huyện Giao Thủy, Nam Định cho biết đã nhìn thấy một thi thể nữ trôi dạt hướng về cửa biển Ba Lạt hôm 12/11. Gia đình nạn nhân đã lập tức đến hiện trường tìm kiếm.
Vào vùng biển nước ta, áp thấp nhiệt đới bất ngờ mạnh thành bão số 15
(suckhoemoitruong.com.vn) Tối nay (14/11), sau khi đi vào vùng biển ngoài khơi các tỉnh Phú Yên - Bình Thuận áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 15 và có tên quốc tế là Podul.
 “Bác sĩ ném xác bệnh nhân”: Đâu là sự thật?
(suckhoemoitruong.com.vn) Đến nay, chuyện “bác sĩ thẩm mỹ làm chết bệnh nhân rồi vứt xác phi tang” vẫn chỉ là giả thiết.
Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường lung lay tinh thần
(suckhoemoitruong.com.vn) Hơn 20 ngày nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn vô vọng, lúc này tinh thần gia đình chị Huyền đã thực sự lung lay.
Chiều nay, bão sẽ gây mưa to ở Trung Trung Bộ
(suckhoemoitruong.com.vn) Chiều nay (14/11), áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão, các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.