Tin tức
Bác sĩ nhận lỗi trước bệnh nhân - có khó lắm không?
Sau khi xin ý kiến lãnh đạo cấp trên, chiều ngày 1/11, chính quyền và nhân dân xã Hải An (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã tổ chức lễ chôn cất xác cá voi xấu số dạt vào bờ biển, được người dân phát hiện ra trước đó.
Phát hiện 4000 hài cốt ở Phú Quốc: Bà Hằng lên tiếng
Sau sự việc VTV vạch mặt các nhà ngoại cảm, dư luận tiếp tục dậy sóng bởi câu chuyện tìm kiếm 4000 hài cốt liệt sĩ ở nhà tù Phú Quốc- Kiên Giang năm 2008, một số thông tin cho rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng không tham gia vào việc tìm kiếm này.
Mại dâm ở KS 3 sao: Bán dâm để trả thù tình
Hầu hết sau khi bị bắt, các cô gái bán dâm đều đưa ra hàng ngàn lý do để "biện minh" cho hành động của mình.
Ngôi nhà Lang 100 tuổi bị thiêu rụi: Tác giả là cán bộ tỉnh Hòa Bình ?
Theo nguồn tin của cơ quan chức năng, 4 người được triệu tập lên lấy lời khai vì bị tình nghi là người gây cháy tại Bảo tàng Không gian văn hóa Mường là cán bộ trên địa bản tỉnh.
 Phan Thị Bích Hằng báng bổ giáo lý đạo Phật
"Với tôi “thần tượng ngoại cảm Việt Nam” hoặc là kẻ lừa đảo, hoặc là người tâm thần. Ngoài ra bà ta còn là một kẻ báng bổ giáo lý đạo Phật", Đại tám, tiến sĩ Đỗ Kiên Cường nói lý do ông từ chối phản biện ý kiến của bà Phạn Thị Bích Hằng giao lưu trực tuyến trên một trang báo sáng 1/11.
Nạn xâm hại tình dục trẻ em - giải pháp nào?
Trẻ em bị xâm hại sau đó thường gặp những vấn đề về tâm lý và hành vi phức tạp, và thường thì ảnh hưởng rất lâu dài.
Lần đầu tiên trưng bày Chuyện của người đang lớn
“Chuyện của người đang lớn” là trưng bày đầu tiên dành cho thanh thiếu niên ở Việt Nam về giới, giới tính, tình bạn, tình yêu và tình dục an toàn.
Thế nào là phạm vi 3 đời, không được kết hôn?
Em năm nay 28 tuổi, hiện tại em và người yêu đang gặp rắc rối từ phía 2 gia đình ngăn cản.
Cái đẹp không từ ngực to, mông khủng
Vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường thẩm mỹ viện Cát Tường, Hà Nội làm chết bệnh nhân rồi vứt xác xuống sông gây chấn động dư luận. Người dân không chỉ phẫn nộ hành vi vô nhân tính của một người làm trong ngành y, mà còn khiếp sợ trước mọi cách làm đẹp. Đây không chỉ là dịp để phái đẹp tĩnh tâm, cẩn thận lựa chọn cách làm đẹp, lựa chọn nơi đáng tin cậy… mà cũng còn cần phải nhìn nhận lại một cách đúng đắn quan niệm về cái đẹp.
Nhà ngoại cảm “tiết lộ” người trộm thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên
Gặp gỡ với người nhà liệt sĩ Phùng Chí Kiên, bà Phan Thị Bích Hằng đã tiết lộ những thông tin được báo bằng ngoại cảm trong quá trình tìm phần thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên.