Tin tức
Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nhà thôi miên khiến Bs Tường khai hết?
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Nếu vào cuộc, nhà thôi miên sẽ đưa bác sĩ Tường vào trạng thái thôi miên bằng lời nói, câu hỏi làm cho Tường biết anh ta đang muốn gì, đang “đau” cái gì?”
Cụ già ăn xin bị cướp 25 lượng vàng trên người
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Xin được bao nhiêu tiền, cụ ông Nguyễn Văn Cưng, 86 tuổi, sống lang thang và xin ăn ở các chợ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đều để dành và mua vàng mang theo trong người.
Trên 160 trẻ mẫu giáo nhập viện do ngộ độc thức ăn
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng 26/12, Sở Y tế Bình Thuận đã cử bác sỹ tiến hành thu thập mẫu thức ăn tại trường mẫu giáo Phước Thể, huyện Tuy Phong, Bình Thuận, để xác định nguyên nhân gây ngộ độc cho các cháu tại đây.
Chiêu lừa gạt mới nhân danh từ thiện
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một số kẻ chuyên tổ chức lừa đảo tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã nhân danh làm từ thiện để móc túi những bệnh nhân nghèo khổ…
'Dị nhân đuổi mưa' ra tay ngăn các đôi tự tử vì tình
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau hàng loạt vụ tự tử của các đôi yêu nhau do bị gia đình ngăn cấm chỉ vì không hợp tuổi, “dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh (bút danh Thiên Sứ, giám đốc TT nghiên cứu lý học đông phương) đã ra tay ngăn hiện trạng này bằng lý thuyết uyên thâm về con người và cung mệnh.
Gia cảnh bí ẩn của 'người rừng' bới rác giữa Thủ đô
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hơn 4 năm nay ông Tuấn (67 tuổi) ngày đi bộ lượm nhặt chai lọ ở thành phố bán lấy vài đồng, đêm xuống lại trở về “căn nhà” dựng tạm dưới gốc cây để sống qua ngày.
Xôn xao 3 nữ sinh mặc áo dài lái môtô phi như bay trên đường
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên mạng xã hội chia sẻ những bức ảnh chụp ba nữ sinh mặc áo dài lái môtô, không đội mũ bảo hiểm phi như bay trên đường khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Người thân kẻ chặt tay cướp xe SH dọa giết nạn nhân, đánh luật sư
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chủ tọa phiên tòa vừa tuyên mức án tử hình dành cho bị cáo Trúc, mẹ và người thân bị cáo đã không giữ được bình tĩnh và làm loạn tại tòa.
Tại sao lại phân biệt người giàu với người nghèo?
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một chung cư sang trọng có 50 hộ dân giàu có ở đòi đuổi 500 người bán hàng rong ở cái hẻm kế bên cút đi cho phố thị đẹp đẽ, thêm phần sang trọng trọn vẹn. Nó không phải là công bằng, đó chỉ là thứ lý thuyết ngụy biện của những người cầm dùi cui và nhân danh “vì đô thị xanh sạch đẹp” vung lên đập những kẻ yếu thế.
Bất ngờ kết của học tập của Phương Mỹ Chi
Ngày đăng: 25/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tất bật chạy show, Phương Mỹ Chi vẫn có kết quả học tập cao. Nổi tiếng từ cuộc thi The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi - cô bé có giọng dân ca ngọt ngào - bất ngờ nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng cho khóa học từ lớp 5 đến lớp 12 của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.