Tin tức
Các nhà ngoại cảm dỏm, tìm mộ náo loạn Tây Nguyên
Ngày đăng: 03/11/2013
Trong khi dư luận cả nước đang hết sức bức xúc việc một số nhà ngoại cảm lừa đảo, tìm mộ hài cốt liệt sỹ để trục lợi thì gần đây, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk lại nóng lên tình trạng "nhập vong gọi hồn", liên tục nhiều đối tượng tự xưng là "thầy nhập vong", "thầy tâm linh" được "ăn lộc của bề trên" mang sứ mệnh tìm lại danh tính cho các liệt sỹ thất lạc trên địa bàn tỉnh để lừa đảo…
Phát hiện chấn động vụ thẩm mỹ viện ném xác: Hung thủ đã khai man
Ngày đăng: 03/11/2013
Khánh khai nhận sau khi lấy xe máy và ôtô ở viện E, Tường và Khánh đã đỗ ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng. Nhưng thực tế, trên đường này không có ngõ 92..
Sự vô cảm đáng sợ quanh chuyện phát hiện 6 thi thể trôi sông
Ngày đăng: 03/11/2013
6 thi thể nạn nhân được vớt lên nhưng nhanh chóng bị rơi vào quên lãng, thậm chí, có người còn tỏ ra thất vọng, lắc đầu ngao ngán vì hết lần này đến lần khác đều không phải thi thể của chị Huyền.
Nghi vấn dấu vết trên chiếc xe bác sĩ Tường chở xác nạn nhân
Ngày đăng: 03/11/2013
Có một chi tiết trong vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác nạn nhân ít được đề cập đến trong thời gian vừa qua chính là chiếc xe ô tô mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường chở xác đi phi tang...
Vụ Cát Tường: Dân bỏ tiền thách đấu vạch mặt ngoại cảm
Ngày đăng: 03/11/2013
Người dân tình nguyện lặn sông, bỏ tiền thuê thuyền để vạch mặt nhà ngoại cảm trong vụ tìm nạn nhân vụ bác sĩ Cát Tường ném xác phi tang.
Toàn văn đơn khiếu nại của con cháu Trung tướng Phùng Chí Kiên bác bỏ các kết quả giám định của Viện pháp y Quân đội
Ngày đăng: 03/11/2013
Sau khi chương trình "Trở về từ ký ức" số 22, ngày 12/10 đưa thông tin "vạch trần" bộ mặt thật của các nhà ngoại cảm của VTV có rất nhiều thông tin trái chiều nhau về sự thật các nhà ngoại cảm. Trong đó việc luật sư Phạm Đình Triển (người bảo vệ quyền lợi cho nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng) đã đưa ra một loạt các thông tin, dẫn chứng phản bác lại chương trình của VTV. Trong đó xung quanh việc mở niêm phong, giám định đối với mẫu vật thu được cho là thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên, luật sư Triển cũng đưa ra những ý kiến của con cháu của bác Phùng Chí Kiên khiếu nại việc làm không đúng quy định của Cục Chính sách và Viện pháp y quân đội.?
VTV có nên xin lỗi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng?
Ngày đăng: 03/11/2013
Luật sư Trần Đình Triển (đoàn luật sư TP. Hà Nội, trưởng văn phòng luật sư Vì Dân, Hà Nội) đã đưa ra một số chứng cứ chứng minh VTV đưa thông tin sai về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng.
Vụ Cát Tương: Nhà ngoại cảm “vong nhập“ miệng sùi bọt mép không có kết quả
Ngày đăng: 03/11/2013
Thợ lặn cắm cọc xuống địa điểm mà nhà ngoại cảm họ Đặng chỉ điểm. Nhà ngoại cảm khẳng định đây là nơi xác đang chìm. Cọc đã cắm vào thi thể rồi, giờ để không mất dấu vết, thợ lặn nên tập trung tìm kiếm quanh cọc với bán kính 2 mét. Sau một hồi lặn tìm kiếm dưới sông, kết quả vẫn chỉ là con số không.
Xử bác sĩ Cát Tường thế nào nếu không thấy xác nạn nhân?
Ngày đăng: 03/11/2013
"Trong trường hợp không tìm thấy xác nạn nhân thì phải mất ít nhất 05 năm mới có thể xét xử được bị can về tội danh xâm phạm tính mạng", Luật sư Hoàng Văn Thạch phân tích.
Khai mạc lễ hội Fukushima 2013 tại Hà Nội
Ngày đăng: 02/11/2013
Lễ hội Fukushima đã chính thức được khai mạc lúc 9h45 sáng nay, ngày 2/11, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Lễ hội nằm trong chương trình kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam. Với chủ đề “Chắp cánh hữu nghị Việt Nam – Fukushima”, lễ hội đã thu hút đông đảo khách tham quan. Lễ hội sẽ được kéo dài hết ngày 3/11.