Tin tức
Ngày thứ 18, xác nạn nhân TMV Cát Tường sẽ nổi?
Ngày đăng: 06/11/2013
Trường hợp chết vứt xuống sông, theo kỹ thuật hình sự thế giới, từ 18 - 25 ngày, xác mới nổi. Hôm nay, gia đình sẽ tìm thấy xác chị Huyền?
Người bí ẩn lên tiếng: Chị Huyền còn sống trước khi bị ném xác
Ngày đăng: 06/11/2013
Gia đình, người thân, dư luận đều xót xa trước cái chết thương tâm của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền và mong mỏi sớm tìm thấy thi thể của chị.
cháu đích tôn Tướng Phùng Chí Kiên... là con ông bác
Ngày đăng: 06/11/2013
Ông Nguyễn Văn Quang nhận là cháu ruột, cháu đích tôn của liệt sĩ Phùng Chí Kiên nhưng là... cháu con ông bác.
Tướng Phác nghi kẻ thủ ác buộc cái gì đó vào cổ chị Huyền
Ngày đăng: 05/11/2013
Thiếu tướng, TS. Nguyễn Chu Phác cho rằng: "Người phụ nữ thông thường chết đuối thì nằm ngửa, nhưng cảm nhận của tôi bà này nằm sấp, đầu chúi xuống, chân giơ lên, nằm mập mờ nên tôi nghi ngại liệu kẻ thủ ác có buộc cái gì ở cổ nạn nhân không?".
Vụ án oan 10 năm: Nếu ông Chấn đã bị tuyên án tử?
Ngày đăng: 05/11/2013
Trách nhiệm của cá nhân, đơn vị liên quan đến vụ án oan sai 10 năm đối với ông Nguyễn Thanh Chấn, đến đâu? Xử lý thế nào nếu ông Chấn đã bị tuyên án tử?
Gia đình vẫn thuê người tìm xác chị Huyền cách cầu Thanh Trì 100m
Ngày đăng: 05/11/2013
Người thân của nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác khẳng định, cho dù chỉ còn một tia hi vọng mỏng manh thì vẫn sẽ tiến hành tìm kiếm...
Vụ thai nhi chết lưu: Nữ hộ sinh ghi thêm bệnh án
Ngày đăng: 05/11/2013
Liên quan đến sự việc thai nhi của sản phụ Bùi Thị Phương Thùy (23 tuổi) tử vong bất thường tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vào ngày 1-11, nữ hộ sinh khoa Sản bệnh viện này thừa nhận đã “bổ sung” một số nội dung vào hồ sơ bệnh án.
Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân vạch mặt những con quỷ ngoại cảm
Ngày đăng: 05/11/2013
Từng là một người lính, từng khóc trước vong linh đồng đội, Th.S thôi miên Nguyễn Mạnh Quân rất bất bình cho các liệt sĩ. Với anh, ngoại cảm không phải tâm linh.
Đủ yếu tố để khởi tố Nguyễn Mạnh Tường về tội Giết người”
Ngày đăng: 05/11/2013
Đó là ý kiến "luận tội" táo bạo của luật sư Tạ Anh Tuấn đối với GĐ thẩm mỹ viện Cát Tường xung quanh việc Nguyễn Mạnh Tường "thoát" tội "Giết người"...
Ông già Ôzôn: Tìm xác chị Huyền ở cầu Thanh Trì là sai lầm cơ bản
Ngày đăng: 05/11/2013
Về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, "ông già Ôzôn" Nguyễn Văn Khải tỏ ra bất ngờ khi việc tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền được tiến hành ở khu vực chân cầu Thanh Trì.