Tin tức
Tuyển phóng viên truyền thông
Báo điện tử Sức Khỏe Môi Trường tuyển phóng viên truyền thông
 Sôi động căn hộ giá 12-17 triệu đồng/m2
Theo báo cáo thị trường quý III của công ty Savills, tại TP HCM, căn hộ có mức giá 12-17 triệu đồng/m2 đang dẫn đầu thị trường về lượng giao dịch.
Giá Xăng giảm gần 400 đồng/lít
Liên bộ Tài chính - Công Thương vừa có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối giảm giá xăng tối thiểu 387 đồng một lít bắt đầu từ 20h hôm nay, 7/10.
Hà Nội: Bắt giữ 6 tạ gà Trung Quốc nhập lậu tại chân cầu Phù Đổng
Ngày 6/10, Đội Quản lý thị trường số 11 (Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội) phối hợp với Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ xe ôtô mang biển kiểm soát 89C-040.43 chở khoảng 6 tạ gà thải loại nhập lậu từ Trung Quốc vào Việt Nam tiêu thụ.
Tuyển Phóng viên, BTV, Nhân viên kinh doanh
Báo điện tử Sức khỏe và Môi Trường – Thuộc Tổng Hội Y Học Việt Nam cần tuyển:
Buôn lậu chó vào Việt Nam: Nghề mới cho mafia
Mỗi năm, hàng trăm nghìn con chó bị bắt ở Thái Lan rồi buôn lậu sang Việt Nam, điểm đến cuối cùng của những con vật xấu số này là những nhà hàng đặc sản cao cấp và những quầy hàng vỉa hè ở Hà Nội.
Tổ chức 2 ngày quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức trọng thể theo nghi thức Quốc tang.
Nghệ An thiệt hại trên 1.200 tỉ đồng do mưa lũ
Đợt mưa lũ vừa qua đã khiến cho tỉnh Nghệ An bị thiệt hại nặng nề. Ngoài thiệt hại về người, ước tính thiệt hại tài sản trên 1.200 tỉ đồng.
Chắp cánh ước mơ cho học sinh Khmer
Trong những năm gần đây, số lượng học sinh (HS) thi đậu đại học (ĐH) của Trường THPT Dân tộc nội trú (DTNT) An Giang tăng lên đáng kể. Riêng năm học 2012 – 2013, số đậu đại học chiếm đến 49% HS khối 12 của trường. Cùng với chính sách hỗ trợ của Nhà nước, ngôi trường đóng trên địa bàn huyện miền núi Tri Tôn này đang làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực trong đồng bào Khmer.
AP: Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một anh hùng dân tộc
Là người bám sát thời sự quốc tế, năm 2004 tướng Giáp đã có lời khuyên cho Mỹ về cuộc chiến tranh Iraq: “Bất kỳ lực lượng nào muốn áp đặt ý muốn của họ lên các quốc gia khác chắc chắn sẽ phải đối mặt với thất bại”