Tin tức
Cái đẹp không từ ngực to, mông khủng
Ngày đăng: 02/11/2013
Vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường thẩm mỹ viện Cát Tường, Hà Nội làm chết bệnh nhân rồi vứt xác xuống sông gây chấn động dư luận. Người dân không chỉ phẫn nộ hành vi vô nhân tính của một người làm trong ngành y, mà còn khiếp sợ trước mọi cách làm đẹp. Đây không chỉ là dịp để phái đẹp tĩnh tâm, cẩn thận lựa chọn cách làm đẹp, lựa chọn nơi đáng tin cậy… mà cũng còn cần phải nhìn nhận lại một cách đúng đắn quan niệm về cái đẹp.
Nhà ngoại cảm “tiết lộ” người trộm thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên
Ngày đăng: 02/11/2013
Gặp gỡ với người nhà liệt sĩ Phùng Chí Kiên, bà Phan Thị Bích Hằng đã tiết lộ những thông tin được báo bằng ngoại cảm trong quá trình tìm phần thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên.
Dã man những cảnh giết người trong phim đồng tính
Ngày đăng: 02/11/2013
Uất ức trước những phán xét của dưa luận về người đồng tính, nhân vật trong phim đã hóa điên dại rồi trở thành ác quỷ máu lạnh đi giết người hàng loạt và cuối cùng hắn quay lại giết cha đẻ mình nhưng không thành, cuộc vật lộn giữa 2 cha con khiến nhát dao chí mạng nhằm thẳng vào người can ngăn là mẹ hắn và cướp đi cuộc sống của bà. Bộ phim ngắn "Những kẻ phán xét" dù chỉ vỏn vẹn 10 phút nhưng người xem cảm thấy một khoảng lặng trong con tim mình khi nghĩ về những điều bản thân từng suy xét người thuộc giới tính thứ ba.
Nhà nạn nhân bất ngờ khi BS Tường “thoát” tội giết người
Ngày đăng: 02/11/2013
Người thân của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bất ngờ về việc nghi can Nguyễn Mạnh Tường, chủ thẩm mỹ viện Cát Tường, không bị khởi tố về tội “Giết người”.
Bác sỹ Tường đối mặt với tòa án lương tâm
Ngày đăng: 01/11/2013
Vụ TMV Cát Tường vẫn thu hút sự chú ý cao của dư luận xã hội, với tâm điểm tranh luận trên lần này là về 2 tội danh vừa được khởi tố với bị can Nguyễn Mạnh Tường, cùng mức án “có thể lên tới 20 năm tù” (theo luật sư Tạ Quốc Cường).
Thẩm mỹ viện Phú Xuân quảng cáo quá phạm vi hoạt động
Ngày đăng: 01/11/2013
Tuy chỉ được phép thực hiện các kỹ thuật đơn giản như xăm mắt, môi, xăm cung mày… nhưng thẩm mỹ viện Phú Xuân đã quảng cáo dịch vụ căng da mặt đặc biệt là dịch vụ “nâng ngực bằng mỡ tự thân”.
Không lấy vụ Cát Tường quy trách nhiệm Bộ Y tế
Ngày đăng: 01/11/2013
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho rằng vụ thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép gây chết người rồi phi tang chỉ mang tính cá biệt, bất thường nên không lấy cái cá biệt này quy trách nhiệm cho Bộ Y tế hay TP Hà Nội.
Xác nạn nhân Huyền đã bị moi nội tạng?
Ngày đăng: 01/11/2013
Trong suốt hơn 10 ngày qua, dù đã rất nỗ lực thế nhưng công tác tìm kiếm thi thể dường như đang đi vào ngõ cụt đây cũng là lý do để mọi người đưa ra những suy luận của riêng mình.
Bà Hằng lý giải việc từ chối tìm nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường
Ngày đăng: 01/11/2013
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng giải thích về việc chị không tham gia vào việc tìm kiếm nạn nhân bị bác sĩ ném xác phi tang là do tâm lý không được thoải mái.
Người phụ nữ có con mắt thứ 3 và khả năng ngoại cảm
Ngày đăng: 01/11/2013
Sau khi người phụ nữ được mệnh danh là "có con mắt thứ 3" lên tiếng về vụ việc các nhà ngoại cảm tự xưng đến tìm xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường, nhiều người tò mò về con người có "con mắt ngoại cảm" này.