Tin tức
Khoét thủng tường trại giam trong 7 ngày, che giấu bằng cơm trộn vữa
Ngày đăng: 17/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Chỉ một chiếc thìa nhôm mài thành được cả chìa khóa phòng giam, chỉ mấy phút ra ngoài “tắm nắng” nhặt được miếng sắt vụn khoét thủng cả tường; thậm chí hàng ngày đái vào cùm để làm han gỉ sắt cưa cho dễ, có khi một chiếc cúc áo, hay chính bộ quần áo tù đang mặc cũng trở thành công cụ phạm tội… Trong những ngày bị giam giữ, những kẻ nuôi ý định vượt ngục đã nghĩ ra vô số mưu ma chước quỷ hết sức tinh vi và cực kỳ ranh mãnh ngoài sức tưởng tượng để tổ chức đào tẩu mà nếu
Xác nạn nhân vụ Cát Tường đã dạt về bờ biển Hà Tĩnh?
Ngày đăng: 17/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Thông tin từ Công an xã Thạch Hải huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, người dân xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa phát hiện thi thể một phụ nữ trôi dạt bên bờ biển, trong tình trạng không có đầu, mất 2 tay.
Lại phạt xe không chính chủ từ ngày 1/1/2014
Ngày đăng: 17/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt mới được ban hành, kể từ ngày 1/1/2014, đối với những xe máy và ô tô không chính chủ sẽ bị xử phạt.
'Lời bác sĩ Tường khai có thể che giấu tội ác nguy hiểm hơn'
Ngày đăng: 17/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo luật sư, vụ án xảy ra ở thẩm mỹ Cát Tường còn nhiều nghi vấn cần được làm sáng tỏ. Lời khai của bị can Tường mới chỉ là một trong nhiều giả thiết có thể xảy ra, chưa hẳn đã hoàn toàn đáng tin cậy.
30 người chết vì mưa lũ, quốc lộ 1 bị chia cắt
Ngày đăng: 17/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo thống kê mới nhất, mưa lũ trong nhiều ngày qua tại Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Phú Yên... đã làm 30 người tử vong, hàng ngàn xã bị cô lập.
Tường thuật từ Tacloban: Người Việt mở đường máu thoát khỏi địa ngục
Ngày đăng: 16/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Không có hy vọng thoát khỏi Tacloban bằng đường hàng không do số người chen chúc nhau lên máy bay quá đông, những người Việt đã mạo hiểm quyết định rời khỏi thành phố chết này bằng đường bộ.
Miền Trung lũ lớn, miền Bắc rét cục bộ
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Hoàn lưu sau bão số 15 gây mưa lớn ở các tỉnh Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên khiến lũ trên hệ thống sông lên cao căng thẳng. Miền Bắc rét cục bộ do tác động của không khí lạnh tăng cường.
Sông Hồng chảy ngược đưa nạn nhân Cát Tường lên Việt Trì?
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngày 15/11, người nhà trong gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết, nghe theo lời mách của một người nên gia đình hiện đang ngược dòng sông Hồng để tìm kiếm thi thể chị ở Việt Trì - Phú Thọ với hy vong mong manh. Tuy nhiên, theo ý kiến chuyên gia thì việc dòng sông Hồng chảy người không bao giờ xảy ra.
Giết bạn tình đồng tính rồi cho vào bao tải phi tang
Ngày đăng: 16/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau nhiều ngày để cho bạn tình đồng tính tên L. tự do “quan hệ”, Tâm vẫn không thấy bạn tình thực hiện hứa cho 500 triệu đồng chữa bệnh tim cho bạn gái. Vô cùng ấm ức vì bị bạn tình “lừa tình”, Tâm liền nảy sinh ý định giết L. cho bõ ghét.
Lũ bao vây, dân trèo lên nóc nhà kêu cứu
Ngày đăng: 15/11/2013
Hàng ngàn ngôi nhà bị chìm trong biển nước, trong khi nước lũ vẫn tiếp tục dâng cao đe dọa đến tính mạng khiến người dân trong vùng ngập lũ hết sức lo sợ...