Tin tức
Phan Thị Bích Hằng: 'Tôi ủng hộ chị Thu Uyên'
Ngày đăng: 01/11/2013
'Chị ấy đưa trường hợp của tôi để viện dẫn chứ không cáo buộc. Tôi phẫn nộ với việc làm của 'cậu Thủy' nên ủng hộ chị Thu Uyên', bà Hằng nói.
Nhầy nhụa Karaoke “bốc hốt” thiên đường đen
Ngày đăng: 01/11/2013
"Nhiều hôm khách đã ngất ngưởng ở ngoài rồi, tìm đến karaoke là lao vào "bốc hốt" không thương tiếc. Mùi bia rượu nồng nặc, mấy gã còn "cho chó ăn chè" luôn ra tấm vải choàng người tụi em...
Người thân liệt sỹ Phùng Chí Kiên rơi lệ xin lỗi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích hằng
Ngày đăng: 01/11/2013
Trong buổi giao lưu trực tuyến “Sự thật về nhà ngoại cảm” tại trụ sở Báo Năng lượng Mới – PetroTimes sáng ngày 1/11/2013, một sự kiện bất ngờ ngoài dự tính đã xảy ra. Đó là sự có mặt của ông Nguyễn Văn Quang và bà Trương Thị Đông là con cháu của liệt sỹ Phùng Chí Kiên. Biết thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng, họ đã tìm đến mong được nói lời xin lỗi với nhà ngoại cảm Bích Hằng.
“Cậu Thủy” và cuộc khai quật ly kỳ ở Bình Phước
Ngày đăng: 01/11/2013
Đầu năm 2013, tại tỉnh Bình Phước, “nhà ngoại cảm” Nguyễn Thanh Thúy (tức “cậu Thủy”) cùng lực lượng chức năng tổ chức khai quật mộ liệt sĩ.
“Bản án” nào cho nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
Ngày đăng: 01/11/2013
Nhà ngoại cảm ‘huyền thoại” nổi tiếng (và cũng tai tiếng) Phan Thị Bích Hằng trong “cơn bão” hoài nghi của dư luận sẽ phải đối mặt với “bản án” nào.
Bác sỹ Cát Tường không bị khởi tố tội giết người
Ngày đăng: 01/11/2013
Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường bị khởi tố, bắt giam về các hành vi Vi phạm quy định khám, chữa bệnh và Xâm phạm thi thể. Trong khi đó, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Bác sĩ thẩm mỹ ném xác phi tang bị khởi tố hai tội danh
Ngày đăng: 01/11/2013
Dù chưa tìm thấy xác của chị Huyền, tuy nhiên vào tối nay, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Mạnh Tường.
Việt Nam đón công dân thứ 90 triệu
Ngày đăng: 01/11/2013
Bé gái sinh lúc 2h45 phút sáng 1/11 đã trở thành công dân thứ 90 triệu của Việt Nam.
Ấn tượng đêm Halloween giới trẻ Hà Thành
Ngày đăng: 01/11/2013
Đêm 31/10 cả tầng 1 của IPH Indochina Plaza 241 Xuân Thủy thực sự đã biến thành một nghĩa địa đầy màu sắc với “The Voice of Death”. Tại đây các bạn trẻ tham gia lễ hội được các thành viên của Arena Multimedia make up miễn phí những khuôn mặt kì quái, không giống ai. Thông tin này được lan truyền đã khiến nhiều bạn trẻ kéo về đây tụ hội, chính vì vậy trước giờ khai mạc đã có rất nhiều bạn trẻ phải xếp hàng đợi đến lượt mình.
Thẩm mỹ viện Cát Tường giờ ra sao?
Ngày đăng: 31/10/2013
Dư luận chục ngày nay đang rất nóng vì vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người và càng nóng hơn sau hơn chục ngày tìm kiếm xác nạn nhân vẫn biệt vô âm tín. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt câu hỏi thắc mắc, vậy hiện nay Thẩm mỹ viện Cát Tường ra sao…?