Tin tức
Người giáp mặt bác sĩ Tường vào đêm phi tang xác
Ngày đăng: 15/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) “Khi vào bệnh viện, chỉ có một mình bác sĩ Tường không thấy ai đi cùng. Tối đó, vào lấy xe nhưng phải rất lâu sau anh ta mới ra”, nhân viên bảo vệ bệnh viện E khẳng định.
Nghi vấn xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường đã trôi ra biển
Ngày đăng: 15/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) “Nếu xác nạn nhân bị hung thủ bịt bằng 4 túi nilon thì không thể chìm xuống đáy sông, cũng không thể nổi lên trên mặt nước. Xác sẽ nổi lững lờ giữa dòng sông, thì chỉ 3 đến 4 ngày xác sẽ trôi ra biển”, với kinh nghiệm lâu năm trên sông nước ông Nguyễn Văn Tình chủ bãi khai thác cát phân tích.
Vụ Cát Tường:Thấy một thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt
Ngày đăng: 15/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Xung quanh vụ việc bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể nữ khách hàng tại sông Hồng, người dân huyện Giao Thủy, Nam Định cho biết đã nhìn thấy một thi thể nữ trôi dạt hướng về cửa biển Ba Lạt hôm 12/11. Gia đình nạn nhân đã lập tức đến hiện trường tìm kiếm.
Vào vùng biển nước ta, áp thấp nhiệt đới bất ngờ mạnh thành bão số 15
Ngày đăng: 15/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Tối nay (14/11), sau khi đi vào vùng biển ngoài khơi các tỉnh Phú Yên - Bình Thuận áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 15 và có tên quốc tế là Podul.
 “Bác sĩ ném xác bệnh nhân”: Đâu là sự thật?
Ngày đăng: 14/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Đến nay, chuyện “bác sĩ thẩm mỹ làm chết bệnh nhân rồi vứt xác phi tang” vẫn chỉ là giả thiết.
Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường lung lay tinh thần
Ngày đăng: 14/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Hơn 20 ngày nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn vô vọng, lúc này tinh thần gia đình chị Huyền đã thực sự lung lay.
Chiều nay, bão sẽ gây mưa to ở Trung Trung Bộ
Ngày đăng: 14/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Chiều nay (14/11), áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão, các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Những nghi vấn liên quan đến thi thể chị Huyền khiến dư luận xôn xao
Ngày đăng: 14/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Hơn 25 ngày kể từ khi bị bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Hễ có bất cứ thông tin này, gia đình vẫn chia nhau đi tìm chị nhưng đến giờ vẫn bặt vô âm tín.
Tình người nơi đất Quảng Bình
Ngày đăng: 13/11/2013
Hành trình đến với đất Quảng Bình để được viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nghĩa trang Trường Sơn và trao tặng quà từ thiện ở một số điểm ở Quảng Bình là tâm nguyện của tất cả các thành viên trong lớp của lớp cao cấp lý luận chính trị A124.
Hành trình trở thành Phó Thủ tướng của ông Vũ Đức Đam
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) - Được bổ nhiệm làm Phó thủ tướng ở tuổi 50, ông Vũ Đức Đam đã xác lập một “kỷ lục” mới về độ tuổi Phó Thủ tướng trẻ nhất trong Chính phủ.