Tin tức
BS TMV Cát Tường đang khai man, đánh lừa CSĐT?
Ngày đăng: 31/10/2013
Có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của đối tượng Tường và Khánh trong vụ TMV Cát Tường. Liệu còn ai có thể kiểm chứng thông tin này?
Hà Nội: 4 vụ thẩm mỹ viện gây chết người
Ngày đăng: 31/10/2013
Sau sự việc thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người rồi ném xác phi tang, dư luận mới quan tâm tới việc đi làm thẩm mỹ cũng có thể chết người, nhưng thực tế trước đó trên địa bàn Hà Nội đã có 3 vụ việc các thẩm mỹ viện gây chết người.
Ai quản giá thuốc trong bảo hiểm y tế?
Ngày đăng: 31/10/2013
Tại phiên họp chiều 30/10 của Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Văn Giàu đã trình bày Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi), trong đó có nội dung liên quan đến đấu thầu thuốc. Từ nhiều năm nay, giá thuốc luôn là vấn đề nóng tại nghị trường của Quốc hội bởi đây là vấn đề người dân đặc biệt quan tâm, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của những người bệnh.
TMV Cát Tường: Bí mật chưa từng tiết lộ về “ca phẫu thuật chết người”
Ngày đăng: 31/10/2013
Những ngày qua, sự việc bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể khách hàng khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Tuy nhiên, trao đổi với PV báo ĐS&PL, cũng có nhiều bác sỹ, đồng nghiệp đã đưa ra những góc nhìn khác về vị bác sỹ được gọi là… "đồ tể".
Xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền không hề bị ném xuống sông Hồng?
Ngày đăng: 30/10/2013
Đó là một trong những giả thuyết mà cộng đồng mạng đặt ra trong vụ trọng án bác sĩ thẩm mỹ làm chết và ném xác chị Lê Thị Thanh Huyền.
Dân số VN cán mốc 90 triệu vào ngày 1/11
Ngày đăng: 30/10/2013
Theo Bộ Y tế, vào 0 giờ ngày 1/11/2013, dân số Việt Nam sẽ tròn 90 triệu người.
Tất cả giấy phép lái xe sẽ đổi sang mẫu mới
Ngày đăng: 30/10/2013
Bộ Giao thông - Vận tải vừa ban hành Thông tư 38 sửa đổi, bổ sung Thông tư 46 quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.
Các nhà ngoại cảm lên tiếng: Nhầm lẫn chứ không lừa đảo
Ngày đăng: 30/10/2013
Trước đánh giá trên của đại diện Viện Pháp y Quân đội cho rằng Tỷ lệ tìm hài cốt bằng ngoại cảm độ chính xác gần như bằng 0, đại diện Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người (Viện NCVƯDTNCN) cùng một số nhà ngoại cảm cho rằng chưa khách quan.
Sẽ cấp giấy chứng nhận cho nhà ngoại cảm thật
Ngày đăng: 30/10/2013
“Nếu mẫu đó còn một mẩu răng hàm chứ không phải là một răng lợn hoặc nếu ai đó tráo mẫu hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên thì ai sẽ chịu trách nhiệm?”- Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người (Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam) đặt vấn đề khi trả lời phỏng vấn Báo điện tử Một thế giới.
Người có con mắt thứ 3 nói về việc tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường
Ngày đăng: 30/10/2013
Rất nhiều người tự xưng là các "nhà ngoại cảm" đã đến khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội) để tìm kiếm thi thể nạn nhân bị thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác, đã tạo ra nhiều băn khoăn, hoài nghi cho nhiều người chứng kiến. Chị Hoàng Thị Thiêm - người được mệnh danh là có con mắt thứ ba - đã có ý kiến về vấn đề này.