Tin tức
Nhiều thay đổi trong tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) - Bộ GD-ĐT đang lên kế hoạch sửa đổi Quy chế tuyển sinh để phù hợp với Luật Giáo dục đại học. Theo đó, năm 2014, tuyển sinh ĐH, CĐ sẽ có nhiều thay đổi với nhiều phương án tuyển sinh mới.
Nhà ngoại cảm tiết lộ hướng mới tìm thi thể chị Huyền
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Sang ngày thứ 24 tìm kiếm tung tích thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang, một nhà ngoại cảm đã bày cách mới cho gia đình để tìm kiếm chị Huyền.
Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện tìm xác theo nội dung bức thư lạ
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngày 12/11, sau khi nhận được thông tin lan truyền từ một lá thư viết tay chỉ nơi giấu thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Huyền) cho biết sẽ huy động người nhà tìm kiếm theo chỉ dẫn của bức thư.
Ấn tượng Festival Trà Thái Nguyên lần 2.
Ngày đăng: 13/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Được chính thức diễn ra từ ngày 8/ - 11/11/2013, Festival Trà Thái Nguyên lần 2 với nhiều hoạt động đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham gia.
Táo đỏ Việt Nam hay Trung Quốc?
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn)TP.HCM đang xuất hiện loại táo đỏ, nhỏ bằng nửa táo Trung Quốc thông thường, được người bán khẳng định là táo Việt. Nhưng Cục Trồng trọt cho biết Việt Nam chưa trồng được táo này để bán đại trà.
Phát hiện một xác chết dưới sông, cổ đeo đầy đá
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Một người dân trong lúc kéo lưới bắt cá đã kéo phải xác một thanh niên trong tư thế nửa nổi nửa chìm, cổ bị đeo đá.
Nguyễn Mạnh Tường được áp dụng nguyên tắc “ẩn” của Tố tụng Hình sự?
Ngày đăng: 13/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Dư luận đã phẫn nộ khi bác sỹ TMV Cát Tường (Hà Nội) làm chết một khách hàng rồi vứt xác phi tang nhưng không bị truy tố về hành vi Giết người.
Vợ ông Chấn đã chỉ đường cơ quan điều tra giải oan cho chồng như thế nào?
Ngày đăng: 13/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) –10 năm vác đơn kêu oan cũng là quãng thời gian chị Nguyễn Thị Chiến (vợ anh Nguyễn Thanh Chấn) âm thầm điều tra, thu thập chứng cứ chờ ngày minh oan cho chồng.
Clip nhóm thanh niên hỗn chiến giữa Thủ đô
Ngày đăng: 12/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Tối 11.11, một vụ hỗn chiến kinh hoàng đã xảy ra trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Gần chục thanh niên trên tay lăm lăm dao, gậy... hùng hổ lao vào đánh nhau ngay giữa đường phố đông đúc xe cộ qua lại, khiến nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi.
Lật tẩy bác sỹ “rởm” tại BV Bạch Mai, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Thìn “thửa” đồng phục blouse trắng, tự xưng là bác sỹ, xem hồ sơ bệnh án và tư vấn các bệnh nhân phải mua thuốc đặc trị, nếu còn… muốn sống.