Tin tức
Xóm chân cầu Long Biên: Góc khuất nhỏ của văn minh đô thị
Ngày đăng: 30/10/2013
Phía trên là phố xá với sắc màu lung linh của những ánh đèn điện nhiều màu sắc, với những âm thanh ồn ào, tấp nập người qua lại. Sự náo nhiệt đó hoàn toàn tương phản vớ những mảnh đời lay lắt, cuộc sống tạm bợ của những người lao động tự do khắp nơi đổ về xóm chân cầu tìm kế sinh nhai. Ở đó người ta gọi là “xóm chài” gầm cầu Long Biên.
Từ vụ VTV lật tẩy nhà ngoại cảm: Cần cấm giới ngoại cảm hành nghề”
Ngày đăng: 30/10/2013
"Theo tôi là cấm giới ngoại cảm hành nghề. Còn ai muốn chứng tỏ khả năng, hãy thực hiện sự thử nghiệm trước giới chuyên môn đủ tư cách học thuật...." Đó là quan điểm của Đại tá Tiến sỹ Đỗ Kiên Cường, người đã có hơn 30 năm nghiên cứu các hiện tượng dị thường, với 5 cuốn sách chuyên khảo và hàng trăm bài báo trên các phương tiện thông tin khoa học và thông tin đại chúng.
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Thấy thi thể nạn nhân mới định được tội bác sĩ
Ngày đăng: 30/10/2013
Trao đổi với báo chí chiều nay 29/10, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, cho biết phải tìm được xác chị Lê Thị Thanh Huyền thì mới xác định được tội danh của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.
Vụ TMV Cát Tường: Bác sĩ dùng thủ thuật ném xác nạn nhân?
Ngày đăng: 30/10/2013
Đến ngày 29/10, sau 11 ngày thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang, xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Chánh thanh tra Sở Y tế dùng cuốc bổ đầu một phụ nữ
Ngày đăng: 30/10/2013
Chiều 29/10, lãnh đạo Sở Y tế Kon Tum cho biết bước đầu nắm được sự việc ông Nguyễn Đức Hoàng - Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum dùng cuốc đánh một người dân.
Vụ án 194 phố Huế: “Thế lực ngầm” chống lưng, điều khiển
Ngày đăng: 30/10/2013
Sau rất nhiều nỗ lực của Cơ quan Điều tra, sau cả một quá trình đấu tranh đầy cam go của các phương tiện truyền thông, mà trong đó báo Dân trí là lực lượng nòng cốt, hành vi phạm tội của nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự quận Hai Bà Trưng - Trịnh Ngọc Chung đã bị vạch trần và đưa ra ánh sáng.
Những nghề nghiệp dễ khiến nữ giới 'ế'
Ngày đăng: 30/10/2013
Bản chất của công việc khiến nhiều chị em phụ nữ ít có cơ hội tìm bạn đời.
Giám đốc Công an Hà Nội: Phải tìm bằng được xác bị phi tang
Ngày đăng: 30/10/2013
Giám đốc Công an Hà Nội cho rằng, từ tự thú của bác sĩ Tường và lời khai của nhân chứng độc lập, cảnh sát đủ căn cứ nhận định nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã bị ném xuống sông.
“Không được chi tiền ngân sách cho nhà ngoại cảm tìm hài cốt liệt sĩ”
Ngày đăng: 29/10/2013
“Ngành lao động đã có văn bản xác định chưa thừa nhận kết quả tìm kiếm hài cốt liệt sĩ bằng con đường ngoại cảm và cũng không có chương trình nào dùng tiền ngân sách hay tổ chức tín dụng chi cho nhà ngoại cảm tìm hài cốt liệt sĩ”.
GĐ Công an Hà Nội: “Nhiều nhân chứng thấy bác sĩ ném xác nạn nhân
Ngày đăng: 29/10/2013
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định bằng mọi giá phải tìm được xác chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân thẩm mỹ viện Cát tường.