Tin tức
Côn đồ đánh người, cắt lưỡi
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Sau khi bị 4 đối tượng đuổi chém, Công đã bị nhóm này dùng dao cắt đứt 2/3 lưỡi.
Hài cốt liệt sĩ hóa răng lợn: Pháp y nói gì?
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) “Tôi đã mang chiếc răng (trong hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên do bà Phan Thị Bích Hằng tìm thấy - PV) về Viện Pháp y Quân đội tiếp tục nghiên cứu. Chúng tôi tìm các mẫu răng của dê, khỉ, chó, lợn... để so sánh, giám định. Kết quả cho thấy, đó là chiếc răng lợn”. Đó là ý kiến của ông Nguyễn Trọng Toàn, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y Quân đội - người trực tiếp làm giám định pháp y hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên.
Lạ với tục 10 năm mới được động phòng
Ngày đăng: 12/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Trong 8 đến 12 năm ở rể, chàng trai người dân tộc Xinh Mun (Sơn La) tuyệt đối không được động phòng hoa chúc với người vợ trẻ, mà phải ngủ cách ly.
Lan truyền bức thư chỉ nơi xác chị Huyền bị phi tang
Ngày đăng: 12/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Thông tin thi thể chị Huyền không có nội tạng, ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ 3 - 4cm, quanh người có quấn vải trắng xô... lan truyền trên mạng xã hội, lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự cho biết đó chỉ là thông tin "vỉa hè".
Bão số 15 sẽ xuất hiện trong 24h tới
Ngày đăng: 12/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Liên quan tới vùng áp thấp nhiệt đới mới hình thành trên biển Đông, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, trong 24 giờ tới, áp thấp sẽ mạnh lên thành bão.
Bác sĩ Cát Tường được tư vấn pháp lý trước khi phi tang?
Ngày đăng: 12/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn)Có nhận xét cho rằng bác sĩ Tường tỏ ra quá bình thản một cách khó hiểu và máu lạnh. Liệu bác sĩ Tường có đang cố giấu một bí mật nào khác?
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Nga Putin tại Việt Nam
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Chuyên cơ chở Tổng thống Nga Vladimir Putin hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 7 giờ 30 phút sáng nay, ngày 12/11, mở đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ 3.
Nhà báo tử nạn: Không thể là liệt sĩ
Ngày đăng: 12/11/2013
(Duckhoemoitruong.com.vn) Mỗi người có một công việc, nhiệm vụ riêng. Công việc của chị ấy là đưa tin mưa bão. Chị ấy đã không may mắn khi gặp mưa to, gió lớn.
Tại sao họ lại vu oan cho ông Chấn?
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Từ ngàn đời nay, một trong những tội ác không thể tha thứ, đó là tội “vu oan giá họa, bốc lửa bỏ tay người”. Thế nhưng họ đã nhẫn tâm gây ra tội ác tày trời này với ông Nguyễn Thanh Chấn và gia đình ông? Vì sao vậy? Họ làm thế để làm gì, vì mục đích gì? Họ có hai chữ gọi là “lương tâm” không nhỉ?
Thông tin mới nhất vụ án dùng gạch đập nát đầu vợ và người tình
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Sau khi giết chết vợ cũ và người tình, biết không thể thoát tội, hung thủ đã treo cổ tự tử ở một khe núi cách đó không xa.