Tin tức
Kỹ viện của tú bà đời mới
Ngày đăng: 14/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gái mại dâm không cần đứng đường, bị chủ chứa, bảo kê ăn chặn nữa. Chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho chủ web sex, các cô gái sẽ được lăng xê rộng rãi, và có thể ngồi nhà tự giao dịch với khách.
Vụ chồng chém vợi rơi thai: Thai nhi trọng thương
Ngày đăng: 14/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhát dao oan nghiệt không chỉ chém vỡ bụng của người mẹ mà còn khiến thai nhi trọng thương.
Nữ sinh lớp 12 tự sinh con rồi vứt bỏ ở bụi tre
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi trót dại có bầu, B. tự nhốt mình trong nhà sinh con. Do quá sợ hãi, B đã mang đứa con của mình đi vứt ở bụi tre, nhưng vì mất mất quá nhiều máu và nhau thai vẫn còn trong bụng nên người mẹ trẻ ấy đã rơi vào tình trạng nguy kịch phải đi cấp cứu.
“Sốc” với ông già ăn xin xài… iPhone
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lợi dụng lòng thương người nghèo khổ của các em học sinh trường THCS Lê Ngọc Hân ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, hàng ngày, một ông già xin ăn vẫn đều đặn đến trước cổng trường giờ tan học để xin tiền.
Lừa cưới, ẵm gọn 1,4 tỷ đồng của người yêu rồi chuồn
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Nhiều lần T. nói với người yêu do làm ăn khó khăn, tiền dự án chưa về nên đã vay tiền chị để tiêu.
Kinh hãi vì thần giữ của vật chết người mạo phạm kho báu yểm bùa
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con “mãng xà” khi “bắt” xong trâu bò thì chuyển sang bắt người. Con “mãng xà” này thường xuất hiện và bò lên rồi quấn vào “Cây thị vẹo” cổ thụ, người dân trong làng thấy vậy nên hoảng sợ và lập miếu thờ.
Chủ tịch xã bỏ nhiệm sở vì... mê gái
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Chuyện lạ lùng đã xảy ra ở xã miền núi Phước Lộc của huyện Phước Sơn, Quảng Nam là vị chủ tịch xã này đã tự ý bỏ nhiệm sở đi cùng với một người phụ nữ khác hơn mười ngày nay.
Tin mới nhất tìm xác chị huyền: Người lạ mặt xuất hiện
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Nhiều ngư dân, thợ lặn có kinh nghiệm cho rằng hai địa điểm mà nhà khoa học xác định tìm thấy xác chị Huyền là không có cơ sở.
Danh sách cán bộ bị kỷ luật sau vụ thẩm mỹ viện ném xác phi tang
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Ông Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cho biết, quận đã thành lập đoàn thanh tra, kết luận làm rõ trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn cụ thể của từng tập thể, cá nhân liên quan tới vụ việc chết người tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.
Gia đình chị Huyền “khốn khổ” vì ngoại cảm
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -“Việc "nhà ngoại cảm" tham gia chỉ dẫn gia đình tìm kiếm thi thể cháu Huyền là tốt, tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm vẫn có một số nhà ngoại cảm “rởm” gọi điện, đến nhà chỉ dẫn ở những vị trí không tưởng. Điều này đã khiến gia đình tôi không khỏi hoang mang”.