Tin tức
Vạch trần ngoại cảm: Nhà báo Thu Uyên nói gì?
Ngày đăng: 28/10/2013
“À, mà chính chúng tôi cũng ngạc nhiên đấy. Trong phóng sự của “Trở về từ ký ức”, chúng tôi không gọi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là lừa đảo, chưa phủ nhận bà Hằng, nhưng bà Hằng nhạy cảm quá, tưởng thế”.
BS TMV Cát Tường đang khai man, đánh lừa CSĐT?
Ngày đăng: 28/10/2013
Có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của đối tượng Tường và Khánh trong vụ TMV Cát Tường. Liệu còn ai có thể kiểm chứng thông tin này?
‘Nói nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng lừa bịp là một sự xúc phạm’
Ngày đăng: 28/10/2013
"Trên VTV lại nói rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng "lừa bịp" thì theo tôi đó là một sự xúc phạm. Bích Hằng không lừa bịp" - ông Nguyễn Phúc Giác Hải nói.
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nạn nhân “hoàn toàn có cơ hội sống...”
Ngày đăng: 28/10/2013
Rất nhiều vấn đề xoay quanh cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền khi phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Cát Tường chưa được làm sáng tỏ.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: Tôi đã stress suốt mấy tuần qua
Ngày đăng: 28/10/2013
Những ngày qua, vụ việc bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ở Thẩm mỹ viện Cát Tường (Hà Nội) vứt xác, phi tang nạn nhân đã làm nóng lên dư luận. Lần này, cũng giống như trước bất cứ sự cố nào trước kia, tư lệnh ngành - Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến - phải là người chịu áp lực từ người dân, từ các đại biểu trong kỳ họp Quốc hội đang diễn ra. Trong thời điểm căng thẳng và bộn bề nhiều dư luận này, Bộ trưởng đã dành cho Lao Động cuộc phỏng vấn riêng.
Báo cáo, giải quyết ngay phản ứng sau tiêm chủng
Ngày đăng: 28/10/2013
Theo thông tin từ Bộ Y tế, bắt đầu từ tháng 11 tới đây, vaccin Quinvaxem sẽ được tiêm chủng trở lại trong Chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cuối tuần qua tại Tiền Giang đã có một số trường hợp trẻ nhỏ sau khi tiêm vaccin Quinvaxem đã có những biểu hiện phản ứng. Xung quanh vấn đề này, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống đã phỏng vấn PGS.TS Trần Đắc Phu - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.
 BS Tường nhớ nhầm nơi ném thi thể nạn nhân?
Ngày đăng: 28/10/2013
Thả lưới rà câu, lặn, đi tuần dọc tuyến để tìm kiếm, ngoại cảm... là những biện pháp đã được áp dụng để tìm kiếm thi thể nạn nhân chết vì thẩm mỹ nâng ngực, nhưng vẫn không có kết quả. Câu hỏi đặt ra lúc này là thi thể nạn nhân ở đâu?
Vì sao nhà ngoại cảm chân chính tìm mộ vẫn sai?
Ngày đăng: 28/10/2013
Có nhà ngoại cảm dù bịt mắt vẫn đọc được chữ, nhìn xuyên lòng đất, nhưng khi tìm hài cốt liệt sỹ thì toàn bốc được tổ mối và đất đen.
Diễn biến vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác nạn nhân xuống sông
Ngày đăng: 28/10/2013
Ngay sau khi vụ việc bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người, vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng phi tang gây xôn xao và chấn động dư luận. Đến nay, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm sáng tỏ...
Chân dung 9X điển trai là người VN thứ hai bay vào vũ trụ
Ngày đăng: 28/10/2013
Vượt qua gần 2.000 thí sinh, chang trai 20 tuổi Vũ Thanh Long đã trở thành người Việt Nam thứ hai bay vào vũ trụ. Dưới đây là một số hình ảnh của 9X điển trai Vũ Thanh Long.