Tin tức
10 sự thật ít biết về tiếp viên hàng không
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Được xem là một trong những ngành nghề hấp dẫn với mức thu nhập cao, song nữ tiếp viên hàng không cũng phải đối mặt với không ít khó khăn.
Vụ Cát Tường: Sau bão Haiyan, xác chị Huyền có nổi?
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Đã 23 ngày đêm, dù gia đình nỗ lực, tìm trăm phương nghìn cách tìm kiếm xác chị Huyền nhưng đều vô vọng. Ảnh hưởng của siêu bão Haiyan, Hà Nội mưa hơn 1 ngày khiến mực nước Sông Hồng dâng cao, nhiều người hy vọng xác chị Huyền sẽ nổi.
Tại sao nhà ngoại cảm “chân chính” không tìm xác chị Huyền?
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa…tại sao không chứng minh khả năng ngoại cảm của mình bằng thực tế tìm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền?
Bác sĩ rởm làm chết người, tạo bằng chứng giả đánh lừa công an?
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Sau khi làm chết người, "bác sĩ" Trương Tuấn Kiệt đã thuê taxi để đưa nạn nhân đi cấp cứu hòng dựng hiện trường giả đánh lừa người nhà nạn nhân và cơ quan chức năng?
Tìm xác chị Huyền ở nghĩa địa quê bác sỹ Tường
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Sau nhiều ngày tìm kiếm nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường trên sông Hồng và trên cạn không kết quả, người nhà nạn nhân đã về nghĩa trang quê Tường để tìm kiếm
Trực tiếp bão Haiyan: Quảng Ninh, Hải Phòng mưa gió đã giảm
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo báo cáo nhanh, tại Bắc Bộ chưa có thiệt hại về người. Đến 9h sáng nay, Nam Định đã tạnh mưa, trời hửng nắng. Còn tại Quảng Ninh, Hải Phòng, mưa gió đã giảm.
Thông tin mới nhất về vụ ông Nguyễn Thanh Chấn “gánh” án oan 10 năm
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ba ngày sau khi được trả tự do, ông Nguyễn Thanh Chấn (SN 1961, trú tại xóm Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) - “nhân vật chính” trong vụ án rúng động dư luận dường như vẫn chưa thực sự hiểu hết những gì đã, đang và sẽ xảy đến với mình.
“Chợ quê” Festival Trà Thái  Nguyên – níu hồn du khách
Ngày đăng: 11/11/2013
Trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa diễn ra tại Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2 năm 2013, “Chợ quê, trưng bày sản phẩm Trà và sản phẩm văn hóa các dân tộc” diễn ra trên đường Hùng Vương, thành phố Thái Nguyên với nhiều gian hàng phong phú, độc đáo đã níu chân du khách. Chợ quê, trưng bày sản phẩm trà và sản phẩm văn hóa các dân tộc trong tỉnh Thái Nguyên và đặc sản các vùng miền trong cả nước.
Ngoại tình, kết hôn giả bị phạt 3 - 20 triệu đồng từ hôm nay
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Từ 11/11, kết hôn giả bị phát hiện sẽ phạt đến 20 triệu đồng; phạt 1-3 triệu đồng nếu đã có vợ chồng mà vẫn sống chung với người khác...
Trong tuần này, Quốc hội bầu 2 Phó Thủ tướng
Ngày đăng: 11/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Trong tuần này, Quốc hội cũng sẽ bầu bổ sung 1 ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 1 phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật và tăng thêm 4 phó chủ nhiệm ủy ban khác.