Tin tức
Bão Haiyan áp sát ven biển miền Bắc
Ngày đăng: 10/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan cách bờ biển các tỉnh Thanh Hóa - Quảng Ninh khoảng 190km về phía Đông Nam. Trong 12 giờ tới, bão đi vào đất liền các tỉnh phía Đông Bắc của Bắc Bộ rồi suy yếu dần.
Quảng Ninh trước giờ bão đổ bộ
Ngày đăng: 10/11/2013
20h tối 10/11, lãnh đạo đoàn kiểm tra công tác phòng chống bão Hải Yến tỉnh Quảng Ninh đã triển khai cuộc họp khẩn tại TP Móng Cái để lên các phương án chống đỡ, đề phòng bão đổ bộ. Hiện Quảng Ninh có mưa và gió thốc mạnh.
Nữ phóng viên tử nạn: Bão lòng trong bão dữ
Ngày đăng: 10/11/2013
Sáng sớm nay, những người làm báo ở Quảng Ngãi ai nấy đều bàng hoàng khi nghe tin một đồng nghiệp của họ đã mãi mãi ra đi trong bão dữ. Những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của những nhà báo, của người thân nữ phóng viên Nguyễn Thị Hồng Sen (28 tuổi), phóng viên Đài Truyền thanh huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi). Không nỗi đau nào lớn hơn, chua xót hơn…
Trực tiếp bão Haiyan: Gió giật mạnh, nhiều nơi mất điện
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) 22h30, gió giật mạnh, có nơi lên đến cấp 8, cấp 9, giật cấp 10. Nhiều địa phương tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định... đã mất điện. Ở Hà Nội, nhiều nơi đang mưa to. Bão Haiyan đã khiến 10 người chết (Quảng Nam 3 người, Quảng Ngãi 2 người, TT-Huế 5 người).
Trực tiếp: Siêu bão Haiyan di chuyển nhanh, 10 người chết
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo Trung tâm Phòng chống lụt bão khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đã có 10 người chết do bị tai nạn trong lúc phòng, chống bão Haiyan (Quảng Nam 3 người, Quảng Ngãi 2 người, TT-Huế 5 người). Ngoài ra, có 11 người bị thương. Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chuyển lên phía Bắc, dọc ven biển các tỉnh miền Trung.
Ngày 10/11 “hạn” cuối cùng xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường nổi?
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Hôm nay 10/11 là “hạn” cuối cùng xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường nổi, theo quẻ dịch của một người bí ẩn tên HTP lập. Liệu xác có nổi và nổi ở đâu khi đến giờ vẫn bặt vô âm tín?
Trực tiếp: Siêu bão Haiyan di chuyển nhanh, 7 người chết
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chuyển lên phía Bắc, dọc ven biển các tỉnh miền Trung. Tính đến thời điểm này, cơn bão Haiyan đã làm 7 người chết, trong đó có một phóng viên đi tác nghiệp về cơn bão.
Bão Haiyan về: Kẻ khóc người cười với chợ thực phẩm
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngay từ sáng sớm hôm nay, người dân tại Hà Nội đã vội vã đi chợ “tích trữ” thực phẩm cho những ngày mưa bão tới.
Vụ Cát Tường: Đổi hướng tìm thi thể nạn nhân trên cạn
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Theo hướng dẫn, có thể thi thể nạn nhân Huyền ở một trong hai ngôi nhà hoang trên bờ. "Chúng tôi vẫn đang đi tìm nhưng chưa thấy hai ngôi nhà hoang như chỉ dẫn", ông Quang nói.
6 điều tra viên cùng phủ nhận đánh đập, ép cung ông Chấn
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Đại tá Phạm Văn Minh, Giám đốc CA Bắc Giang, cho biết 6 điều tra viên trực tiếp điều tra ông Nguyễn Thanh Chấn 10 năm trước đã hoàn tất giải trình mà theo đó “không thấy có vấn đề gì”, tất cả đều đều khẳng định không ép cung, đánh đập, “hướng dẫn khai” như tố cáo.