Tin tức
Bệnh viện Bạch Mai thuê 20 thợ lặn mò tìm thi thể chị Huyền
Ngày đăng: 25/10/2013
Gần 20 thợ lặn chuyên nghiệp được Bệnh viện Bạch Mai thuê tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền trong tối qua (24.10) tại khu vực dưới chân cầu Thanh Trì. Tuy nhiên, vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.
Miền Bắc bắt đầu rét đậm cục bộ
Ngày đăng: 25/10/2013
Miền Bắc ngày có mưa nhỏ rải rác, trời se lạnh về đêm và sáng. Tuy nhiên, tại một số địa phương vùng núi diễn ra rét đậm về đêm, có nơi chỉ còn 9- 10 độ C.
Dân đồng tính đến các trường cấp 3 để 'săn tình' học sinh
Ngày đăng: 25/10/2013
Nắm bắt tâm lý của lứa tuổi mới lớn thường tò mò, dễ lung lay bởi những cám dỗ. Chính vì thế nên dân đồng tính nhanh chóng "tấn công" vào các em học sinh để "săn" tình. Trong số này học sinh cấp 3 là "con mồi" béo bở nhất.
Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm: Chị Huyền bị chết oan 2 lần
Ngày đăng: 25/10/2013
“Nếu bình tĩnh xử lý, có thể gia đình nạn nhân sẽ tha thứ. Nhưng bác sĩ Tường không có đạo đức nên đã làm chị Huyền chết oan 2 lần và còn làm liên lụy đến những người khác”. Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm, Đại biểu Quốc hội đoàn Hà Nội trao đổi với VnMedia về y đức nhân vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác nạn nhân.
Công chức biến con ruột thành con nuôi để lách quy định
Ngày đăng: 25/10/2013
Vẫn biết rằng quy định của Nhà nước cho phép công viên chức làm việc trong các cơ quan Nhà nước chỉ được sinh hai con là tối đa. Tuy nhiên khao khát có đứa con trai "chống gậy" vẫn là mong mỏi của nhiều người. Để sinh được con trai, lại không mất việc, không ít người đã dùng đến những chiêu lách luật ít ai ngờ tới: Biến con đẻ thành con nuôi, con riêng của vợ...
Bí mật uống nước 'giếng âm hộ' cầu gì được nấy
Ngày đăng: 25/10/2013
Từ lâu, Ba Vì đã nổi tiếng là một vùng đất thiêng với nhiều cây chuyện linh thiêng, huyền bí. Trong đó có “giếng thần” mà người Mường nơi đây gọi là Pó Ché, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là âm hộ.
Phan Thị Bích Hằng khômg dám tìm nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường?
Ngày đăng: 25/10/2013
Trao đổi với Đất Việt chiều 24/10, bà Phan Thị Bích Hằng từ chối giúp đỡ gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền, 39 tuổi (trú tại Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phi tang thi thể vào tối ngày 19/10.
Đề xuất thưởng người phát hiện xe máy nạn nhân bị vứt xác
Ngày đăng: 24/10/2013
Cảnh sát cho biết, nếu anh Tuấn "ỉm" đi việc phát hiện xe máy, điện thoại của chị Huyền ở bên đường hoặc mang bán, họ sẽ khó lần ra nhanh chóng hành vi của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (chủ tiệm thẩm mỹ Cát Tường).
Không tìm được thi thể, khó khởi tố bác sĩ tội giết người
Ngày đăng: 24/10/2013
Nếu pháp y tử thi phát hiện trong ngực, bụng nạn nhân có nước thì chắc chắn khi bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xuống sông nạn nhân vẫn còn sống. Như vậy đã cấu thành hành vi “giết người”.
Liệt sỹ còn sống trở về vạch trần nhà ngoại cảm lừa đảo
Ngày đăng: 24/10/2013
Sau hơn 40 năm xa cách, ông Nguyễn Viết Thuấn trở về quê hương thì bất ngờ biết gia đình nhờ nhà ngoại cảm tìm thấy "phần mộ mình" đưa về nghĩa trang địa phương. Vậy phần mộ ấy là gì?