Tin tức
Bão Haiyan chuyển hướng, dân Hà Nội đua nhau sắm đồ dự trữ
Ngày đăng: 10/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) Trước thông tin siêu bão Haiyan dịch chuyển nhiều về phía Bắc, cộng đồng mạng lại dậy sóng với những chia sẻ cảm động.
Nữ phóng viên tử Hồng Sen nạn trên đường tác nghiệp về bão Haiyan
Ngày đăng: 10/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khoảng 19h30 ngày 9/11, trên đường đi tác nghiệp về công tác phòng, chống bão số 14 trên địa bàn huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), một nữ phóng viên điều khiển xe máy va chạm với ô tô. Nạn nhân tử vong khi đang thực hiện nhiệm vụ.
 Trực tiêp: Siêu bão thế kỷ Haiyan đã làm 6 người chết giới trẻ vẫn lao ra biển chụp ảnh
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) 14h chiều bão Haiyan vẫn di chuyển nhanh, song song với bờ biển miền Trung. Hoạt động của khu công nghiệp trọng điểm Vũng Áng tạm dừng.
Bão Haiyan chuyển hướng vào Thanh Hóa
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bão Haiyan đang di chuyển nhanh theo hướng chếch dần lên phía Bắc, dọc các tỉnh miền Trung, hướng vào vùng biển Thanh Hóa đến Nam Định với cường độ giảm dần.
Chiêm tinh gia Huỳnh Liên chuyên xem vận mệnh, tướng số tử vi lại tái sinh?
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Những năm 1960, đất Sài Gòn - Chợ Lớn có một ông thầy tướng số nổi danh. Đó là thầy Huỳnh Liên hay người đời thường gọi là chiêm tinh gia Huỳnh Liên. Không chỉ nổi danh về tài tướng số, ông là một trong những người soạn nhiều sách tướng số, tử vi, cũng như sách xem bói các loại. Hiện nay trên các sạp báo, quầy sách bầy bán vỉa hè, không khó gì để tìm mua được những quyển sách bói toán tướng số, xem tử vi, tuổi hợp hôn… có in tên tác giả Chiêm tinh gia Huỳnh Liên mới cón
Siêu bão Haiyan tấn công miền Trung, đe dọa miền Bắc
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Siêu bão Haiyan giật trên cấp 17 tấn công miền Trung, đồng thời đe dọa miền Bắc, mức ảnh hưởng có thể tới Quảng Ninh.
Trực tiếp: 4 người chết vì siêu bão thế kỷ Haiyan
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Tính đến sáng nay đã có 4 người chết vì siêu bão Haiyan, trong đó 2 người ở Quảng Nam và 2 người ở Quảng Ngãi. Hàng chục người bị thương do chằng chống nhà cửa.
Trực tiếp: Bão đang tiến vào đất liền, dân nơm nớp lo sợ
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Khoảng 4h10 phút sáng nay, những cơn gió bắt đầu gầm riết vào địa phận các tỉnh miền Trung kèm theo những cơn mưa lớn với sức gió ước chừng cấp 6-7.
Quân đội tung xe thiết giáp, xe lội nước ứng phó bão số 14
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) - Ông Phạm Hoài Giang, Cục trưởng Cục cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc Phòng) cho biết, đã đưa hàng chục xe lội nước, xe bọc thép...để cứu dân trong bão.
Vụ 10 năm oan sai: Gia đình nạn nhân chưa được nhận đồng nào từ phía bị hại
Ngày đăng: 10/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) - Theo gia đình của chị Nguyễn Thị Hoan – nạn nhân trong vụ án oan liên quan đến ông Nguyễn Thanh Chấn: Đã hơn 10 năm kể từ khi xảy ra vụ án, gia đình bị hại chưa nhận được bất kỳ đồng nào từ phía nhà ông Chấn theo bản án của toà án.