Tin tức
Thu giữ 600kg bột và bánh Trung Thu bị mốc
Ngày đăng: 11/09/2019
SK&MT – Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam đã phát hiện khoảng 600kg bột bánh, bánh nướng, bánh dẻo bị mốc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một cơ sở sản xuất bánh kẹo trên địa bàn.
Thanh Hóa: 2 công nhân tử vong bất thường khi tháo cốp pha tầng hầm khách sạn
Ngày đăng: 11/09/2019
SK&MT - Một nhóm công nhân đang thực hiện việc tháo cốp pha tại tầng hầm khách sạn đang xây dựng thì bất ngờ có hiện tượng khó thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 2 công nhân đã tử vong ngay sau đó.
Quảng Ninh: Nam sinh nô đùa cùng bạn học, tử vong vì vấp ngã gãy đốt sống cổ
Ngày đăng: 11/09/2019
SK&MT - Chiều 10/9, thông tin từ UBND thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, các cơ quan chức năng của địa phương này vừa bàn giao thi thể cháu N.T.T. (8 tuổi, trú tại phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả) cho gia đình để làm lễ an táng.
Vụ cháy Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Quân đội sẵn sàng lực lượng, phương tiện khắc phục sự cố
Ngày đăng: 11/09/2019
Ngày 10-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Văn bản hỏa tốc số 3898/UBND-ĐT về việc tiếp tục thực hiện một số giải pháp khắc phục hậu quả vụ cháy tại số 87-89 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, trong đó có nội dung đề nghị Bộ Tư lệnh Hóa học - Bộ Quốc phòng hướng dẫn, giám sát toàn bộ quá trình thu gom, xử lý chất thải do vụ cháy để lại cũng như quy trình tẩy độc để bảo đảm việc thu gom, xử lý theo đúng quy trình, quy định đảm bảo hiệu quả.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Ngày đăng: 10/09/2019
Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
Tường rào đổ sau mưa lớn ở Thái Nguyên, 3 người tử vong
Ngày đăng: 10/09/2019
SK&MT - Một nhóm thợ xây dựng công trình nhà dân trên địa bàn nằm ngủ thì bất ngờ bị tường rào đổ đè trúng khiến 3 người tử vong.
Tổ chức triển lãm chào đón Ngày Tê giác Thế giới
Ngày đăng: 09/09/2019
SK&MT - Để chuẩn bị hưởng ứng cho Ngày Tê giác Thế giới (22/9) hàng năm, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức Triển lãm Bảo vệ động vật hoang dã nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên, đặc biệt là các động vật hoang.
Phó Thủ tướng Thường trực phát động toàn dân “đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”
Ngày đăng: 09/09/2019
Sáng 8/9, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sự kiện đi bộ vận động toàn dân “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em” và lễ ký chương trình phối hợp “Tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2019 - 2024”.
Thủ tướng Chính phủ quyết định xuất cấp gạo hỗ trợ nhân dân vùng lũ
Ngày đăng: 07/09/2019
Trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với các tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định xuất cấp cho mỗi tỉnh 1.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia.
Vụ cháy nhà máy Rạng Đông: 82 người có hàm lượng thuỷ ngân máu dưới ngưỡng
Ngày đăng: 07/09/2019
Trong tổng số trên 100 người đến Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) khám sau vụ cháy tại nhà máy Rạng Đông, kết quả xét nghiệm thuỷ ngân máu cho thấy có 82 trường hợp cho kết quả có nồng độ thủy ngân máu thấp dưới 10 mcg/L (mức tối đa cho phép).