Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

  • TIN TỨC
  • 21:04 10/09/2019

Nhân dp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tng Bí thư, Ch tch nước Nguyn Phú Trng đã có thư gi các cháu thiếu niên, nhi đng Vit Nam trong nước, các cháu trong cng đng người Vit Nam nước ngoài và các cháu người nước ngoài Vit Nam. Cng Thông tin đin t Chính ph trân trng gii thiu toàn văn bc thư.

"Các cháu thiếu niên, nhi đng yêu quý! 

Nhân dp Tết Trung thu, Bác rt vui gi đến các cháu thiếu niên, nhi đng Vit Nam trong nước, các cháu trong cng đng người Vit Nam nước ngoài và các cháu người nước ngoài Vit Nam nhng tình cm thương mến và li chúc tt đp nht.

Bác rt mng nhn thy năm hc va qua, các cháu đã có nhiu c gng, tiến b trong hc tp và rèn luyn, hăng hái tham gia các hot đng xã hi, làm nhiu vic tt, tr thành con ngoan, trò gii, Cháu ngoan Bác H. Nhiu cháu đt thành tích cao ti các k thi quc gia và quc tế, làm rng danh thế h tr Vit Nam, thp lên nim tin và hy vng ln lao vào thế h măng non, ch nhân tương lai ca đt nước.

Năm nay, Vit Nam và các quc gia trên thế gii cùng t chc k nim 30 năm Công ước ca Liên Hp Quc v quyn tr em. Đng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hi luôn quan tâm, chăm lo, to mi điu kin tt nht đ các cháu được vui chơi, hc tp, rèn luyn, phát trin toàn din trong môi trường an toàn, lành mnh và thc hin đy đ các quyn ca tr em. Bác mong các cháu tiếp tc thc hin tht tt Năm điu Bác H dy, hiếu tho vi ông bà, cha m, kính trng thy cô, l phép vi người ln, đoàn kết, giúp đ các bn có hoàn cnh khó khăn; chăm ch hc tp và rèn đc, luyn tài đ sau này tr thành ch nhân xây dng đt nước ta ngày càng giàu đp, văn minh.

Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu tht vui tươi, b ích.

Thân ái!".

 

 

Gửi bình luận của bạn