Trao giải cuộc thi viết “Yến sào Khánh Hòa và Sanest - đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

  • VẤN ĐỀ HÔM NAY
  • 17:30 15/05/2019

SK&MT - Sau 7 tháng phát động (từ ngày 1/9/2018 đến ngày 31/3/2019), Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 1.565 tác phẩm dự thi của các tác giả trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa, trong đó có 29 bài được vào vòng chung kết.

Trao giải cuộc thi viết “Yến sào Khánh Hòa và Sanest - đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

 Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa trao tặng giải nhất cho 3 tác giả đạt giải.

 

Sáng 14/5/2019, Công ty Cổ phần (CP) Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ trao giải cho các tác giả có bài viết xuất sắc. Đó là những ý kiến về sản phẩm thông qua các bài viết, những hình ảnh, từ khắp mọi miền đất nước và kiều bào nước ngoài. Những minh chứng trong thực tiễn cuộc sống thông qua những câu chuyện đầy cảm xúc, chân thật, những hình ảnh, xác thực về giá trị bổ dưỡng thiết thực mà Yến sào Khánh Hòa và Sanest mang lại cho người tiêu dùng. Kết quả, có 3 tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tân (tỉnh Nghệ An), Thi Hoàng Khiêm (tỉnh Long An), Trương Quốc Dũng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã giành giải nhất cuộc thi với trị giá mỗi giải thưởng khoảng 22 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải nhì (trị giá khoảng 17 triệu đồng), 9 giải ba (khoảng 12 triệu đồng) và 12 giải khuyến khích (khoảng 9 triệu đồng). 

Nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội và động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Trong dịp này Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, như: Phường Phương Sơn và phường Vĩnh Nguyên (TP.Nha Trang); xã Suối Hiệp (huyện Diên Khánh) và xã Cam Thịnh Đông (TP. Cam Ranh), mỗi suất quà bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Trao giải cuộc thi viết “Yến sào Khánh Hòa và Sanest - đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

 Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, Yến sào Khánh Hòa và Sanest sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến quý khách hàng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống, bên cạnh đó khẳng định giá trị Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Xuân Bình


 

Gửi bình luận của bạn