Xã hội
Dự báo thời tiết ngày 21/5: Bắc Bộ mưa dông diện rộng
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (21/5) khu vực Bắc Bộ mưa dông, kết thúc đợt nắng nóng. Mưa dông còn duy trì một số ngày tới cảnh báo lũ quét và sạt lở đất.
Kịp thời cứu 9 thuyền viên bị nạn trên biển Vũng Tàu
Ngày 20-5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, các lực lượng chức năng vừa kịp thời cứu 9 thuyền viên trên tàu cá BV 5489 TS bị chìm trên biển Vũng Tàu.
Quảng Bình: Ngộ độc khí trong hầm cá, 1 người tử vong 4 người nguy kịch
SK&MT – 5 ngư dân vào khoang tàu chứa cá thì bị ngộ độc khí, 1 người đã tử vong còn 4 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Hà Tĩnh: Bàng hoàng hơn nghìn con gà chết chất đống trong đêm
SK&MT – Một trại gà ở thôn Tân Lập, xã Thạch Hạ (tỉnh Hà Tĩnh) bị một nhóm người ném đá, ngắt điện làm chết hơn 1.200 con gà.
Dự báo thời tiết ngày 15/5: Cả nước nắng nóng trên diện rộng nhiệt độ trên 37 độ C
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (15/5) cả nước nắng nóng, nhiệt độ lên đến 37 độ C, trời nóng bức.
Hà Tĩnh: Phát hiện bé trai sơ sinh con nguyên rốn bị bỏ rơi
SK&MT - Một số người dân đến trạm y tế xã Kỳ Sơn (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) để mua thuốc đã bàng hoàng phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước cổng.
Hơn  2.200 vận động viên tham gia giải chạy việt dã Yến sào Khánh Hòa 
SK&MT - Đây là kỷ lục của  Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) được Hội Kỷ lục Việt Nam trao tặng: “ Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam”
Có hơn 60 tác phẩm được trưng bày tại “Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào”
SK&MT - Với gần 60 hoạt động ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, lễ hội tổng hợp … trong Lễ hội Festival Biển Nha trang – Khánh Hòa 2019 với chủ đề “Nha Trang - Khánh Hòa trong trái tim tôi”. Đây là lần thứ 5 Công ty Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng chương trình Festival Biển, năm nay Công ty tổ chức nhiều hoạt động đa dạng và phong trước và trong thời gian diễn ra Festival Biển 2019 .
Phát hiện túi mật bà cụ 86 tuổi chứa 11 viên sỏi
SK&MT - Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho hay, các bác sĩ của đơn vị vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt mật chứa 11 viên sỏi cho cụ bà 86 tuổi.
Xuyên đêm cứu 16 ngư dân gặp nạn trên biển Hoàng Sa
SK&MT - Tàu SAR 412 vượt hơn 200 hải lý trong điều kiện đêm tối để cứu hộ, đưa 16 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển Hoàng Sa lên bờ an toàn.