Tin tức
Phát hiện mới về bệnh tật thường gặp ở người thuận tay trái
Ngày đăng: 07/11/2013
Người thuận tay trái chiếm một tỷ lệ không nhỏ trên toàn thế giới. Mới đây, các nhà khoa học đã tiết lộ nghiên cứu mới về bệnh thường gặp ở phần dân số này.
VTV sắp có thêm phóng sự vạch mặt nhà ngoại cảm
Ngày đăng: 07/11/2013
Nhà báo Thu Uyên MC chương trình Trở về từ ký ức cho biết, sắp tới sẽ có một phóng sự điều tra nữa về việc lừa đảo nhân danh tâm linh làm giả hài cốt liệt sĩ.
Dân bức xúc với tượng Phật mang hình sư trụ trì ở Hà Nội
Ngày đăng: 07/11/2013
Những bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy bức tượng mang hình nhà sư trụ trì Thích Minh Phượng bị người dân phản đối.
Đã đến ngày công an nhận định xác chị Huyền nổi
Ngày đăng: 07/11/2013
Đã 19 ngày kể từ khi nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xuống sông Hồng. Theo Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, có những trường hợp tử vong trước khi bị ném xuống nước thường từ 18 – 25 ngày mới nổi.
Thực hư giấy chứng nhận của ‘nhà ngoại cảm’ Vũ Thị Hòa
Ngày đăng: 07/11/2013
“Chúng tôi cấp giấy chứng nhận Vũ Thị Hòa là cán bộ Bộ môn Khoa học dự báo của trung tâm chứ không hề có thẻ hành nghề hay cộng tác viên cho nhà ngoại cảm”.
Chợ tình 'ôsin'
Ngày đăng: 07/11/2013
Cuối tuần, hàng trăm dân nhập cư làm đủ mọi nghề, trong đó phần đông là người giúp việc nhà và các bạn trẻ lao động phổ thông lại tụ họp về “chợ tình ôsin” để gặp gỡ đồng hương, hàn huyên, làm quen người mới và nếu có duyên sẽ tìm được “một nửa” của đời mình.
Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội nên từ chức!
Ngày đăng: 07/11/2013
Vô cảm trước sinh mạng hàng nghìn người, thản nhiên phủi trách nhiệm hay dung túng cho những việc làm sai trái... Bấy nhiêu đó cũng đủ để Chánh tranh tra Sở Y tế Nguyễn Việt Cường từ chức.
Người bí ẩn: Xác chị Huyền sẽ nổi muộn nhất vào ngày 10/11
Ngày đăng: 07/11/2013
Quẻ Biến có nội dung về nơi tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền sẽ tiếp nối phần quẻ Chính và quẻ Hỗ đã được chúng tôi đăng tải vào phần trước.
Dấu chân ngoại tệ tố cáo tên tội phạm trốn nã gần 20 năm
Ngày đăng: 07/11/2013
16 năm trốn lệnh truy nã, Nguyễn Ngọc Quang (SN 1974, hộ khẩu thường trú phố Phù Đổng Thiên Vương, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) không chỉ “tung tẩy” khắp miền mà còn lột xác thành một doanh nhân thành đạt ở nước ngoài. Từ Châu Âu, Quang thường xuyên gửi ngoại tệ về Việt Nam, và “cưỡi phi cơ” nhiều như đi chợ. “Chạy trời không khỏi nắng”, những chiêu trò hóa trang của Quang không che giấu được con mắt điều tra của các trinh sát viên. 16 năm lổn trốn, cảnh sát đã lần ra dấu vết
Không xin lỗi, người nhà bác sỹ Tường còn xin gia đình nạn nhân Huyền giảm nhẹ tội
Ngày đăng: 07/11/2013
Người nhà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến gia đình chị L.T.T.H xin thắp hương cho nạn nhân song không có một lời xin lỗi hay chia buồn, thăm hỏi mà là lời đề nghị giúp đỡ để giảm nhẹ tội cho vị bác sĩ "ném xác phi tang" này.