Tư vấn
Những tác dụng tuyệt vời của quả sung
SK&MT – Không chỉ là một loại quả ăn vặt mà sung còn là một vị thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.
Tuyệt chiêu giúp tạm biệt nếp nhăn vùng da mắt dễ dàng
SK&MT - Vùng da xung quanh mắt thâm quầng, nhiều vết chân chim, bọng mắt khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, kém sức sống, và già nua hơn độ tuổi. Vậy làm thế nào để giữ cho vùng da này trẻ mãi?
Những điều cần biết về ung thư vú ở nam giới
SK&MT – Ung thư vú ở nam giới chiếm tỷ lệ khoảng 1% bệnh ung thư vú nhưng cũng cần được quan tâm để nâng cao nhận thức về phòng ngừa và điều trị căn bệnh hiếm gặp nhưng nguy hiểm này.
Thanh toán trả góp nở rộ trong nhiều lĩnh vực
SK&MT - Thanh toán trả góp được nhiều người ưu chuộng bởi nó giúp người tiêu dùng hoạch định chi tiêu, nâng cao chất lượng cuộc sống.
D’or Mystére: Món quà từ vùng “đất thánh” Israel
SK&MT - Dẫu nguồn tài nguyên khan hiếm, Israel lại may mắn được Mẹ thiên nhiên trao tặng một món quà quý giá, đó là vùng biển Chết. DeAura - “người con” của vùng đất thánh Israel khai phá sức mạnh thiên nhiên biển Chết, chưng cất những giọt tinh chất quý giá chứa đựng trong bộ mỹ phẩm dưỡng da cao cấp D’or Mystére.
Chế độ ăn uống khoa học cho bệnh nhân tiểu đường
SK&MT – Chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thường xuyên có tác động lớn đến căn bệnh tiểu đường. Chế độ ăn uống là bước quan trọng, là phương án tốt nhất đối với sức khỏe của người bệnh, giúp cho người bị bệnh tiểu đường giảm nguy cơ bệnh nặng hơn….      Vậy triệu chứng, chế độ ăn uống cho người bị bệnh tiểu đường như thế nào?
Những nhóm phụ nữ nào tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc ung thư buồng trứng cao nhất
SK&MT - Theo ước tính, mỗi năm tại Mỹ có 22.280 phụ nữ chẩn đoán bị mắc ung thư buồng trứng, và tỷ lệ tử vong lên tới 14.240 người. Căn bệnh này đang trở thành một trong những căn bệnh gây ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Nó không chỉ đe dọa đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của chị em nữ giới.
Những cách đơn giản phát hiện sớm ung thư vú cứu sống hàng nghìn chị em phụ nữ
SK&MT - Theo các chuyên gia, ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm và có tỉ lệ tử vong cao hàng đầu ở nữ giới. Việc phát hiện sớm và điều trị ung thư vú có thể mang lại hiệu quả cao trong điều trị.
Những thực phẩm vàng nên ăn thường xuyên để phòng tránh bệnh tật
SK&MT – Những thực phẩm vô cùng quen thuộc nhưng lại chứa rất nhiều vitamin giúp chúng ta hạn chế bệnh tật khi sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày. Dưới đây là những thực phẩm vô cùng quen thuộc các bạn tham khảo sử dụng đúng cách để luôn có một sức khỏe tốt nhé.