Tư vấn
Làm gì để kiểm soát Công nghệ số đầy quyền lực
Ngày đăng: 29/06/2020
(SK&MT) - Tuần báo Courrier International (Pháp) trong số ra tuần này có bài “Công nghệ số đầy quyền lực” trong đó tố cáo sự thao túng ngày càng lớn vào đời sống của chúng ta của nhóm nhưng người khổng lồ tin học GAFAM bao gồm các hãng công nghệ số là Google, Apple, Facebook, Amazon, Microsoft.
Gợi ý cách tự kiểm tra một lá gan có khỏe mạnh hay không
Ngày đăng: 21/05/2020
(SK&MT) - Gan là cơ quan giải độc của cơ thể, hầu hết các bệnh đều bắt nguồn từ gan. Việc dưỡng gan khỏe là vô cùng cần thiết, trong đó có việc trang bị những kiến thức liên quan dấu hiệu nhận biết một số bệnh về gan, cũng như cách tự kiểm tra lá gan có khỏe hay không.
Mì ăn liền và những căn bệnh rình rập
Ngày đăng: 13/04/2020
(SK&MT) - Mì ăn liền là một trong những món ăn quen thuộc, tuy nhiên nếu ăn một lượng mì gói lớn trong thời gian dài thì tác hại của nó gây ra đối với sức khỏe con người là không nhỏ.
Bệnh giao mùa xuân - hè và triệu chứng cần biết
Ngày đăng: 13/04/2020
(SK&MT) - Hiện nay, đang là thời điểm giao mùa xuân – hè, nền nhiệt độ trong ngày thay đổi liên tục, là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển, trong đó có các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa
Rượu vang đỏ những tác dụng tốt cho cơ thể
Ngày đăng: 07/04/2020
(SK&MT) - Với nhiều tính năng tốt cho cơ thể như dùng để làm đẹp, bảo vệ mạch máu, hay giúp ổn định giức ngủ là những công dụng mà không phải ai cũng biết
Chăm sóc dinh dưỡng tại nhà trong mùa dịch Covid -19
Ngày đăng: 01/04/2020
(SK&MT) - Chăm sóc dinh dưỡng và bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona Covid -19.
Hệ miễn dịch tấn công virus như thế nào?
Ngày đăng: 27/03/2020
Hệ miễn dịch là bộ phận đặc biệt phức tạp có ở mọi nơi trong cơ thể để chống lại sự xâm nhập của kẻ ngoại lai như: virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh... Không có hệ miễn dịch, chúng ta chết trong vòng vài tuần.
Truy tìm nguyên liệu “chiếm ngôi vương” trong cuộc chiến nhan sắc
Ngày đăng: 25/12/2019
SK&MT - Với sự tìm tòi, tỉ mỉ trong nghiên cứu thực địa và trau chuốt nơi phòng thí nghiệm, mỗi thương hiệu đều gửi gắm ước vọng về một cá tính riêng trong từng “đứa con tinh thần” có thể làm nên kỳ tích trong một thế giới làm đẹp vốn đang ngày càng nhiều những điều đặc biệt. Một công nghệ độc quyền, một nguyên liệu hiếm đều có trở thành nét độc tôn của sản phẩm, trở thành chữ ký đậm chất riêng của thương hiệu.
Vỏ cam có thể giúp tăng cường sức khỏe của tim mạch bằng cách sửa đổi hệ vi sinh vật đường ruột
Ngày đăng: 24/12/2019
SK&MT - Có thể bạn đã nghe câu “mỗi ngày ăn một trái táo, cả đời không cần bác sĩ”, nhưng bạn có biết rằng vỏ cam cũng có thể phát huy tác dụng tăng cường sức khỏe tương tự - đặc biệt là đối với sức khỏe của tim mạch?