Tư vấn
Những thực phẩm giúp giải nhiệt cơ thể bạn nên biết
Ngày đăng: 11/06/2019
SK&MT – Nước chanh, nước trà, nước ép cà chua... giúp chúng ra giải nhiệt cơ thể, rất tốt cho sức khỏe và da vào mùa hè nắng nóng. Tăng thêm năng lượng cho cơ thể để luôn làm việc hiệu quả.
Những món ăn không thế thiếu trong Tết Đoan Ngọ
Ngày đăng: 06/06/2019
SK&MT – Ngày mùng 5/5 âm lịch – Tết Đoan Ngọ (hay còn gọi là Tết giết sâu bọ) là ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam. Dưới đây là một số món ăn không thể thiếu trong mâm cơm cúng tổ tiên các bạn tham khảo nhé.
Công dụng tuyệt vời của nha đam đối với sức khỏe và làm đẹp
Ngày đăng: 05/06/2019
SK&MT – Nha đam (lô hội) có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp. Hãy tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của nha đam nhé.
Những lợi ích tuyệt vời của quả vải đối với sức khỏe
Ngày đăng: 29/05/2019
SK&MT – Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức những quả vải tươi ngon. Vải có chứa nhiều dinh dưỡng và vitamin giúp phòng chống nhiều bệnh, tốt cho tóc và da, đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
Những bệnh thường gặp ở trẻ ngày nắng nóng và cách phòng tránh
Ngày đăng: 20/05/2019
SK&MT – Thời tiết nắng nóng kéo dài là nguyên nhân gây ra một số bệnh ở trẻ nhỏ. Dưới đây là một số bệnh thường mắc ở trẻ vào ngày nắng nóng và cách phòng tránh.
Nỗ lực kéo cậu bé 9 tuổi về từ cõi chết
Ngày đăng: 17/05/2019
Từ nỗ lực của các cơ quan ban ngành, lòng nhân hậu của các bác sĩ, nhóm thiện nguyện, cậu bé A Huyên (9 tuổi) đã được kéo về từ cõi chết.
Những tác dụng tuyệt vời của gừng tươi
Ngày đăng: 09/05/2019
SK&MT - Gừng tươi là thực phẩm rất quen thuộc trong mọi gia đình, không chỉ làm tăng thêm hương vị trong các món ăn hay một ly trà gừng giải cảm.... Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời từ gừng tươi các bạn tham khảo nhé.
Những món ngon đưa cơm ngày mát mẻ
Ngày đăng: 07/05/2019
SK&MT – Vào những ngày thời tiết mát mẻ mà được thưởng thức các món ăn vừa ngon vừa rẻ lại nóng hổi do chính ta bạn làm thì còn gì bằng. Dưới đây là gợi ý một số món ăn các bạn tham khảo để bữa cơm ngày mưa lạnh thêm hấp dẫn nhé.
Đề phòng những loại bệnh dễ gặp khi thời tiết nắng nóng
Ngày đăng: 29/04/2019
SK&MT - Dù mới bước vào hè nhưng những đợt nắng nóng gay gắt đã xuất hiện, kéo theo số lượng bệnh nhân nhập viện vì đột quỵ, tim mạch, sốc nhiệt, đau mắt đỏ, viêm đường hô hấp, viêm não, bệnh ngoài da, rối loạn tiêu hóa… gia tăng. Để phòng bệnh, mỗi người cần tự biết cách chăm sóc sức khỏe của chính mình và người thân xung quanh.