Tư vấn
Thư giãn và dưỡng da siêu mịn với đường và cam
Ngày đăng: 24/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới sự tác động của thời tiết, làn da nếu không được chăm sóc sẽ dễ bị khô và thô ráp. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện đáng kể với mỹ phẩm tự chế sau đây.
Điểm mặt 8 'kẻ thù' lớn nhất của làn da
Ngày đăng: 23/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một làn da đẹp, khỏe mạnh là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn. Ngoài việc học cách chăm sóc da cẩn thận hàng ngày, bạn cũng cần biết đâu là những tác nhân gây hại cho làn da của mình.
Trị tóc chẻ ngọn bằng bia tươi
Ngày đăng: 22/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lúa mạch lên men có trong các loại bia tươi từ lâu đã trở thành một loại dầu dưỡng đặc biệt làm mượt và thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển của tóc.
7 cách làm sạch lỗ chân lông cho da mặt mãi sáng mịn
Ngày đăng: 22/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn có biết, ngay cả khi bạn sử dụng loại sữa rửa mặt tốt nhất thì lỗ chân lông của bạn cũng chưa chắc được làm sạch sâu nhất?
Làm đẹp với bột bạc hà - Chớ vội tin!
Ngày đăng: 22/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bột bạc hà và những sản phẩm được chế từ nguồn nguyên liệu này đang chế ngự thị trường làm đẹp dưới danh nghĩa mỹ phẩm “thông minh”, giúp chị em làm đẹp tại nhà hiệu quả mà không hề tốn kém. Theo kinh nghiệm dân gian, lá bạc hà có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ: trị mụn, trị gầu, giải tỏa stress, giảm cân, nhưng khi được “công nghiệp hóa” thành một loại bột làm đẹp thì dường như mọi chuyện lại khác...
Trị mụn từ bên trong cơ thể bằng thực phẩm
Ngày đăng: 21/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tăng cường bổ sung những loại thực phẩm này sẽ giúp bạn có một làn da tươi sáng, mịn màng và không bao giờ bị mụn.
Da mịn, eo thon nhờ mỹ phẩm giá 10 ngàn đồng
Ngày đăng: 20/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chỉ với những món thực thẩm không quá 10 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu vóc dáng và làn da đẹp.
Mỹ phẩm thiên nhiên có thể gây dị ứng
Ngày đăng: 20/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo nghiên cứu mới đây tai Úc cho thấy, sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có thể gây dị ứng, thậm chí là tử vong cho người sử dụng.
2 phút cho kiểu tóc tết chéo tuyệt đẹp cho quý cô công sở
Ngày đăng: 19/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn sẽ vô cùng xinh đẹp với kiểu tóc tết chéo dễ thương này. Chỉ cần chưa đầy 2 phút bạn đã có thể sở hữu một mái tóc dịu dàng, duyên dáng đến công sở rồi đấy.
Sữa chua có thể làm trắng răng?
Ngày đăng: 19/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đẹp da, giữ dáng, mượt tóc... chỉ có thể là sữa chua!