Tư vấn
Mẹo trị mụn dễ thực hiện
Ngày đăng: 11/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mật ong giúp tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mụn trứng cá. Quế có tác dụng chống đông máu và chống viêm. Kết hợp hai thứ này, bạn sẽ có mộ làn da không tì vết.
 Nguy hiểm chết người từ tắm trắng da
Ngày đăng: 11/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với mong muốn có làn da trắng để diện đồ đẹp, nhiều chị em đã liều mình thử những cách tắm trắng không an toàn để rồi lãnh lấy những hậu quả đáng tiếc.
 Khám phá những thực phẩm làm mờ nếp nhăn
Ngày đăng: 11/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp chị em xóa mờ nếp nhăn một cách đơn giản, dễ dàng và không hề tốn kém.
 Choáng: da siêu trắng sau 2 ngày nhờ mủ trôm?
Ngày đăng: 11/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều chị em đang truyền nhau kinh nghiệm giúp da siêu trắng, hết sạch nám sau 2 ngày nhờ mủ trôm.
 Làm trắng da, đẹp vùng ngực với cơm nóng
Ngày đăng: 10/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vitamin D và tinh chất tinh túy từ hạt cơm nóng sẽ giúp bạn làm trắng da, trị mụn hay thậm chí là cải thiện chứng hôi nách vô cùng khó chịu.
Xóa mờ quầng thâm mắt bằng vài mẹo đơn giản
Ngày đăng: 10/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Quầng thâm mắt là kẻ thù sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Quầng thâm khiến bạn trông trở nên già trước tuổi, thần sắc mệt mỏi, kém linh hoạt. Hãy thử áp dụng một vài phương pháp làm đẹp an toàn dưới đây cho đôi mắt của mình.
Bạn đang giết chết làn da của mình mà không biết!
Ngày đăng: 10/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một trong những mối bận tâm hàng đầu của con gái là làn đa. Tuy nhiên, bạn đã chăm sóc da đúng cách chưa, cái này thì còn phải coi lại đấy!
Kiểu tóc lý tưởng cho cô nàng mặt vuông
Ngày đăng: 09/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sự "nam tính" của những cô nàng mặt vuông sẽ mất đi hoàn toàn nếu bạn chọn được kiểu tóc phù hợp.
 5 cách đánh son lâu trôi bạn nên thử
Ngày đăng: 09/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới đây là một vài cách đánh son môi lâu trôi mà cần phải biết để áp dụng trong thực tế.
Những sai lầm chết người khi là tóc
Ngày đăng: 09/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Là giúp mái tóc của bạn trông thẳng mượt hơn. Tuy nhiên, nếu là không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ khô xơ, chẻ ngọn lên gấp nhiều lần.