Tư vấn
Những loại da nào không nên dùng phấn trang điểm?
Ngày đăng: 27/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi không hiểu hết về da của mình thuộc loại là khô, nhờn, nhạy cảm… người tiêu dùng rất dễ tự gây bệnh cho da khi dùng phấn trang điểm không đúng cách.
Săn lùng đồ độc giúp chị em thêm hoàn hảo
Ngày đăng: 26/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Có nhiều công cụ đơn giản, rẻ tiền nhưng hiệu quả giúp chị em chống lộ hàng, mặc váy áo với thiết kế phóng khoáng hay làm vòng 3 bỗng dưng nảy nở.
9 loại trái cây giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả
Ngày đăng: 26/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà đơn giản với 9 loại trái cây như chuối, bưởi, dưa chuột, dừa...Có thể bạn sẽ không tin nhưng hãy cùng khám phá tác dụng của chúng nhé.
Nhận biết mỹ phẩm trang điểm đã quá hạn sử dụng
Ngày đăng: 25/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mùa hè là thời điểm để bạn kiểm tra lại toàn bộ mỹ phẩm đang sử dụng và loại bỏ bớt những thứ đã quá hạn sử dụng. Bạn nên tham khảo một vài lưu ý sau.
Thói quen rửa mặt khiến da bạn xuống cấp
Ngày đăng: 25/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những thói quen rửa mặt hằng ngày tưởng chừng tốt cho da nhưng lại khiến da bạn dễ bị tích tụ bụi bẩn và gây nên mụn.
 Da đẹp dáng xinh nhờ tập Yoga
Ngày đăng: 25/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một làn da đẹp, dáng xinh là nhu cầu thiết yếu của chị em chúng ta. Yoga - một trong trợ thủ đắc lực giúp nếp nhăn trên da không còn nơi trú ngụ.
10 thứ hại da bạn không bao giờ nên cho lên mặt
Ngày đăng: 24/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đừng nghĩ rằng chúng có thể làm tốt ở những nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Tuyệt chiêu chăm sóc 'núi đôi' đúng cách
Ngày đăng: 24/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vòng 1 là bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể người phụ nữ. Nó vừa mang đến vẻ đẹp hình thể, vừa giúp bạn thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. Tuy vậy, có rất nhiều điều xung quanh "núi đôi" mà chúng ta chưa biết.
Mách bạn cách làm đẹp da từ vỏ trái cây
Ngày đăng: 24/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chỉ bằng những loại vỏ trái cây gần gũi, không tốn kém lại vô cùng tự nhiên, làn da của bạn sẽ được thổi luồng gió hồi sinh mới.
Làm đẹp cấp tốc bằng... thuốc tránh thai
Ngày đăng: 24/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với xu hướng làm đẹp “càng nhanh, càng tốt”, các chị em phụ nữ đã không ngần ngại sử dụng và truyền tai nhau những “quái chiêu” làm đẹp cấp tốc mà không quan tâm đến hậu quả của những phương thức làm đẹp phản khoa học này.