Thông tin Mỹ phẩm
Mẹo nhận biết mỹ phẩm xịn chỉ với 1 ly nước
Ngày đăng: 16/02/2016
Việc bạn kiểm tra mỹ phẩm mình dùng có an toàn cho làn da của bạn không là điều rất quan trọng
Tết đến, cảnh giác mỹ phẩm dỏm
Ngày đăng: 31/12/2015
Trong tổng số các vụ vi phạm về kinh doanh - sản xuất mỹ phẩm thì mỹ phẩm giả nhãn hiệu chiếm đến 50%.
Kinh hãi nước hoa kích dục ngửi là...trao thân
Ngày đăng: 05/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thời gian vừa qua chị em phụ nữ hết sức hoang mang với tin đồn xuất hiện một số loại nước hoa kích thích cực mạnh chỉ cần “ngửi là trao thân”. Những lo lắng trên không phải không có cơ sở. Hiện trên thị trường xuất hiện hàng loạt các dòng sản phẩm nước hoa được quảng cáo tràn ngập trên mạng với những lời có cánh về tác dụng ngay lập tức lên nữ giới như Quick, Red... Điều này khiến chị em không khỏi lo lắng sẽ phải tự nguyện trao thân cho người lạ...
Hoá chất độc hại ẩn mình trong mỹ phẩm cao cấp
Ngày đăng: 11/09/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các nhà khoa học đã chỉ ra các hóa chất có trong sản phẩm dùng trong nhà tắm và mỹ phẩm như phthalate và paraben có thể ảnh hưởng xấu đến hormone trong cơ thể, đặc biệt là các hormone sinh sản như estrogen và testosterone
Làm đẹp bằng mặt nạ da heo: Cẩn thận lợi bất cập hại!
Ngày đăng: 11/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Mặt nạ được chế biến từ bì heo đang được nhiều chị em ưa chuộng để dưỡng và trả lại sự tươi trẻ cho làn da.
 Điểm mặt 10 kim loại kịch độc có trong son môi
Ngày đăng: 01/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn có thể không biết rằng một thỏi son môi có chứa rất nhiều kim loại có hại cho sức khỏe của bạn như liệt kê dưới đây.
Hoang mang vì bức ảnh biến chứng khủng khiếp khi dùng mặt nạ ngủ Thái Lan giả
Ngày đăng: 14/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một loại kem mặt nạ dùng vào ban đêm có tên K. xuất xứ từ Thái Lan đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên, một bức ảnh được cho là biến chứng khủng khiếp do dùng phải kem K. giả đã khiến chị em rất hoang mang.
10 dòng nước hoa đẳng cấp nhất thế giới
Ngày đăng: 06/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Là tinh túy của các thương hiệu hàng đầu, những loại nước hoa xa xỉ nhất thế giới này được đựng trong chai pha lê và nạm đá quý, giá lên tới hàng triệu USD.
Hại người vì kem dưỡng da chứa thủy ngân
Ngày đăng: 29/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thủy ngân vô cơ giúp kìm hãm quá trình sản xuất sắc tố (melanin) trên da và làm sáng da. Tuy nhiên, thủy ngân đồng thời cũng gây hại cho sức khỏe và môi trường, vì vậy luật cấm sử dụng thủy ngân trong kem dưỡng da.
Nhận biết mỹ phẩm trang điểm đã quá hạn sử dụng
Ngày đăng: 25/04/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mùa hè là thời điểm để bạn kiểm tra lại toàn bộ mỹ phẩm đang sử dụng và loại bỏ bớt những thứ đã quá hạn sử dụng. Bạn nên tham khảo một vài lưu ý sau.