Tư vấn
 Chế độ ăn uống hợp lý cho người chạy thận
SK&MT - Khi gặp các bệnh về thận mà cụ thể là suy thận thì người bệnh phải tiến hành chạy thận và có một chế độ ăn phù hợp. Vậy, chạy thận ăn gì thì tốt và không tốt cho sức khỏe? Chế độ ăn uống như thế nào để tốt cho người đang phải chạy thận?
 20 khuyến nghị về dinh dưỡng nhằm tối ưu hóa sức khỏe
SK&MT - 20 khuyến nghị sau về sức khoẻ và dinh dưỡng thực sự dựa trên các nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế được công nhận và đồng thuận tốt.
 Cách đào thải độc cho thận đơn giản và hiệu quả
SK&MT - Ở nước ta và trên thế giới hiện nay, số ca mắc các bệnh về thận đang tăng dần. Vậy, đào thải độc cho thận bằng cách nào để thận luôn khỏe mạnh và làm tốt chức năng của mình? Sẽ không khó nếu bạn đọc bài viết dưới đây.
 Những địa điểm vui chơi Noel hấp dẫn tại Hà Nội
SK&MT - Chỉ còn ít ngày nữa là đến dịp Noel 2017 bạn đã tìm được địa điểm vui chơi đầy hấp dẫn và thú vị để có một mùa giáng sinh đầy ý nghĩa và ấm áp bên người thân. Dưới đây là gợi ý những địa điểm vui chơi Noel 2017 tại Hà Nội, các bạn trẻ có thể tham khảo.
 Thanh lọc cơ thể bằng dầu Oliu
SK&MT - “Dầu oliu tống cổ tất cả bệnh tật” là câu thành ngữ từ xa xưa ở Tây Ban Nha. Dầu oliu có nhiều tác dụng trong đó thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu cũng là phương pháp hiệu quả để thải độc tố ra khỏi cơ thể.
 Có gì ngon trong thực đơn hàng ngày giúp kết hợp dinh dưỡng để làm đẹp
SK&MT - Sữa chua Vinamilk có thể dùng tùy theo khẩu vị và cơ địa mỗi người. Như một bữa ăn nhẹ, tráng miệng sau bữa ăn chính hay dùng chế biến các món ăn khác.
 Các loại thực phẩm giúp đốt cháy chất béo
SK&MT - Giảm cân bằng thức ăn có chất béo dường như là sự ám ảnh toàn cầu với hàng ngàn chiến lược khác nhau giúp đốt cháy calo hiệu quả hơn.
 9 dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần được chăm sóc
SK&MT – Nếu bạn phát hiện mình có một trong 9 dấu hiệu dưới đây thì điều đó cho thấy cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi.
 Phương pháp thanh lọc cơ thể để giảm cân
SK&MT - Hiện nay, vấn đề cân nặng và béo phì đang được rất nhiều người quan tâm. Phương pháp thanh lọc cơ thể giảm cân(detox giảm cân) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.
 Công dụng của hạt đậu tương và đậu nành
SK&MT - Hạt đậu tương cũng là một loại thực phẩm dễ sản xuất (dễ trồng), dễ chế biến thành nhiều món ăn, thức uống tại hầu hết các nước châu Mỹ, châu Á, trong đó có Đông Nam Á cũng như ở Việt Nam ta.