Tư vấn
Những món quà ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
SK&MT - Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 sắp đến là lúc chúng ta gửi những món quà ý nghĩa đến tất cả các bà các mẹ, các chị em. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhé.
Những công dụng tuyệt vời của dứa bạn nên biết
SK&MT – Dứa rất giàu hàm lượng vitamin C dồi dào và một số dưỡng chất tốt cho cơ thể khác. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của trái dứa các bạn tham khảo nhé.
Chuyên gia bật mí 6 hành vi đơn giản giúp bạn miễn nhiễn với bệnh cúm
SK&MT – Bệnh cúm đang lây lan trên diện rộng, và chúng vô cùng dễ lây lan bởi những hành vi đơn giản mà chúng ta không hề hay biết.
Những điều cha mẹ cần biết để tránh nguy hiểm đến tính mạng cho con sau tiêm chủng
SK&MT - Sau khi cho con đi tiêm chủng về cha mẹ cần lưu ý những điều sau để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh những nguy hiểm đến tính mạng con mình.
Những loại nước uống làm đẹp da và tốt cho sức khỏe
SK&MT – Các bạn nữ ai cũng mong có một làn da trắng mịn, căng mướt. Có rất nhiều cách để làm có làn da đẹp như sử dụng các loại mỹ phẩm bổ sung dưỡng chất cho da... nhưng cách tốt nhất là bổ sung đủ lượng nước và các dưỡng chất tốt để luôn có một làn da căng mướt.
6 loại thực phẩm bạn nên sử dụng đúng cách nếu không muốn bị phản tác dụng
SK&MT – Nếu sử dụng đúng mực, các loại thực phẩm như bơ, trứng, cà phê,… vốn được cho là không tốt cho cơ thể con người nhất là với những người bị béo phì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể.
5 thói quen khiến sức khỏe của bạn xuống dốc không phanh
SK&MT - Có nhiều thói quen chúng ta tưởng vô hại nhưng lại vô cùng hại thân. Dưới đây là 5 thói quen khiến sức khỏe của bạn có thể xuống dốc không phanh nếu không kịp thời thay đổi.
Những thực phẩm cung cấp tinh bột tốt cho cơ thể
SK&MT – Tinh bột là một trong những nhóm chất dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể. Làm thế nào để biết các thực phẩm bổ sung đủ các chất tinh bột mà không bị thừa chất. Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên bổ sung vào các bữa ăn hàng ngày để luôn đảm bảo cung cấp đủ chất tinh bột nhé.
Những thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng
SK&MT – Mỡ bụng khiến chúng ta tự ti, những tập thể dục là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ bụng. Bên cạnh việc tập luyện thì việc lựa chọn đúng loại thực phẩm cũng có thể hỗ trợ giảm cân cũng là yếu tố rất quan trọng.