Tư vấn
Mỹ phẩm chứa vàng 24k: Sự khác biệt mang tính chất thời đại
SK&MT - Cuốn mình theo tuyên ngôn “Dám khác biệt”, trong lĩnh vực làm đẹp, các thương hiệu mỹ phẩm cũng không ngừng làm mới mình. Những dòng mỹ phẩm có nguyên liệu từ vàng 24k là một sự khác biệt, khi “cho phép” bản thân không đơn thuần chạy theo xu hướng Organic; nguyên liệu thiên nhiên thịnh hành.
Nếu là một người yêu thích vàng, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ mỹ phẩm này
SK&MT - Có người từng nói, vàng là kim loại mang đến nhiều cảm xúc nhất: Sự yêu mến, tôn thờ, sự khao khát… Giống như một minh tinh điện ảnh, vàng tỏa sáng và nổi danh bởi những khoảnh khắc lấp lánh, trở thành kinh điển. DeAura D’or Mystere với vàng cũng là một trong những khoảnh khắc như vậy.
Cách điều trị và phòng ngừa ung thư cổ tử cung
SK&MT – Ung thư cổ tử cung là bệnh nguy hiểm, nhất là đối với phụ nữ. Ngày nay căn bệnh này càng có xu hướng gia tăng với số ca mắc bệnh được phát hiện ngày càng nhiều.
Những sự tương đồng giữa phụ nữ Việt và phụ nữ Israel chính là lý do cho sự có mặt của sản phẩm này tại thị trường Việt
Bài toán của bất kể sản phẩm ngoại nhập nào gặp phải khi tiếp cận một thị trường nội địa đó chính là sự thấu hiểu khách hàng bản xứ. Riêng với mặt hàng mỹ phẩm thì Việt Nam lại càng là một “chiến trường” khắc nghiệt khi hiện có đến 90% sản phẩm trên thị trường là ngoại nhập. Mỗi thương hiệu có một cách giải bài toán của riêng mình, với DeAura - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel, lời giải đến từ những sự tương đồng của phái đẹp giữa hai đất nước.
Những điều cần biết về ung thư âm đạo
SK&MT - Ung thư âm đạo ít phổ biến, chiếm 2-3% toàn bộ ung thư sinh dục ở nữ. Đây là loại ung thư ở phụ nữ cao tuổi, phần lớn các trường hợp mắc bệnh ở độ tuổi 50-70.
Vàng và phụ nữ - Mối lương duyên ngàn năm song hành
SK&MT - Trải qua ngàn năm bồi đắp, tích tụ trầm lắng trong lòng đất mẹ để hun đúc một thời hẹn thề chung thủy sắt son, vàng quyện lấy từng ngón tay, cần cổ, đôi tai, điểm tô lấp lánh những dung nhan kiều diễm. Rồi một ngày lời nguyện song hành ấy tỏa lan như ngọn thường xuân, vàng biến mình thành tinh hoa làm đẹp trong những bộ mỹ phẩm để gắn kết hơn cùng phái đẹp.
Làm đẹp công nghệ cao - xu hướng làm đẹp yêu thích năm 2018
SK&MT - Cập nhật ngay xu hướng làm đẹp mới nhất 2018: Phương pháp hiện đại, tác dụng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.
Những điều cần biết về ung thư thanh quản
SK&MT – Bệnh ung thư thanh quản xếp vị trí thứ 2 trong các bệnh ung thư đầu cổ chỉ sau ung thư vòm họng. Vì vậy việc tìm hiểu về phương pháp điều trị và cách phòng ngừa ung thư thanh quản là vô cùng cần thiết.
Những thực phẩm mẹ bầu không lên ăn để tránh nguy hiểm
SK&MT – Mẹ bầu cần một chế độ ăn uống khoa học để luôn đảm bảo cho thai nhi được khỏe mạnh và đầy đủ các dưỡng chất. Dưới đây là những thực phẩm mẹ bầu nên hạn chế và không sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi.
5 dấu hiệu cảnh báo có thể bạn mắc bệnh ung thư cổ tử cung
SK&MT - Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư sinh dục phổ biến nhất ở phụ nữ, chỉ đứng sau ung thư vú.