Vitamin C liều cao là một phương thuốc tự nhiên cho bệnh sởi, thủy đậu và các bệnh nhiễm virus khác

  • TƯ VẤN
  • 13:51 26/10/2019

SK&MT – Năm 2019, Hoa Kỳ chứng kiến ​​sự bùng phát bệnh sởi nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ. Trên các phương tiện truyền thông chính thống đã nhanh chóng thông tin do sự suy giảm số lượng trẻ em được tiêm chủng trong cuộc bùng phát bệnh, và phần lớn những người bị ảnh hưởng là dưới 5 tuổi và chưa được tiêm vắc-xin. Tuy nhiên, các nguồn truyền thông lại không đề cập đến việc một số lượng lớn những người mắc bệnh sởi thực tế đã được tiêm phòng.

Ngay cả khi vắc-xin này cung cấp bảo đảm 100% là chống lại bệnh phát triển. Điều đó không có nghĩa là những rủi ro liên quan đến việc chấp nhận nó có giá trị lợi ích tiềm năng, đặc biệt là xem xét rằng bệnh sởi phổ biến nhất chỉ gây ra các triệu chứng nhẹ.

Vitamin C liều cao là một phương thuốc tự nhiên cho bệnh sởi, thủy đậu và các bệnh nhiễm virus khác

Mặc dù có những rủi ro nhất định của các biến chứng thứ phát, thậm chí gây tử vong liên quan đến virut sởi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là vắc-xin mang những rủi ro nghiêm trọng và một số lượng lớn các tác dụng phụ.

Biểu hiện, bệnh nhân thường bị sốt, nổi mẩn, sưng hoặc đau khớp tạm thời, nhưng cũng có thể phát triển các tác dụng phụ nghiêm trọng hơn, bao gồm co giật do sốt, bầm tím hoặc chảy máu dưới da, phản ứng dị ứng có thể gây tử vong (sốc phản vệ), điếc, hôn mê, tổn thương não vĩnh viễn và một loạt các biến chứng nghiêm trọng khác.

Rõ ràng, ngay cả vắc-xin phòng sởi 100% cũng không phải nhất thiết là cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh sởi. Nhưng điều đó không có nghĩa là từ chối cho con mình đi tiêm chủng, sau đó chúng ta phải chấp nhận rằng các bệnh nhiễm virut như sởi và thủy đậu.

Trên thực tế, có một giải pháp hoàn toàn tự nhiên mà các nhà nghiên cứu đã nhận thức được trong nhiều thập kỷ: vitamin C liều cao.

Vitamin C: Một vũ khí mạnh mẽ chống lại nhiễm virus

Theo báo cáo của Natural Health 365, nghiên cứu có niên đại từ những năm 1940 đã xác nhận khả năng chữa bệnh mạnh mẽ từ vitamin C:

Phần lớn, nền tảng của việc sử dụng vitamin C chống lại bệnh tật đã được công bố sau quá trình nghiên cứu của Tiến sĩ Frederick R. Klenner- một bác sĩ. TS. Frederick R. Klenner đã sử dụng liều lượng lớn vitamin C tiêm tĩnh mạch - dưới dạng axit ascorbic- để điều trị nhiều loại bệnh do virus vào những năm 1940 và 1950.

Năm 1948, bác sĩ Klenner bắt đầu điều trị bệnh bại liệt với liều lượng 1.000 đến 2.000 mg axit ascorbic, cứ sau 2-4 giờ trong 24 giờ đầu tiên, sau đó cứ sau 4 đến 6 giờ trong 48 giờ tiếp theo.

Và, kết quả thật đáng kinh ngạc.

Tất cả các bệnh nhân, bác sĩ Klenner đã báo cáo, đã lâm sàng tốt trên lâm sàng sau 72 giờ.

Bác sĩ Klenner báo cáo thành công trong điều trị bệnh zona, bạch hầu, bại liệt, viêm phổi do virus, viêm não, cúm và viêm phổi. Ông cũng có thể chữa lành bệnh nhân bị thủy đậu, sởi và quai bị bằng cách sử dụng cùng một phác đồ điều trị vitamin C liều cao.

“Nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin C ngăn chặn sự nhân lên của virus (khả năng nhân lên và lan truyền của chúng) bằng cách can thiệp vào DNA của virus.

Ngoài ra, nó kích thích sản xuất và chức năng của bạch cầu chống lại bệnh tật, hoặc tế bào bạch cầu - tăng cường khả năng nhấn chìm và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh’, Natural Health 365 giải thích thêm.

Cuối cùng, vitamin C tăng cường sản xuất interferon, giúp ngăn ngừa các tế bào bị nhiễm trùng.

Các nhà nghiên cứu từ Phòng khám Riordan gọi vitamin C là siêu kháng sinh, nó làm giảm hiệu quả thời gian mắc bệnh do virus và liều càng mạnh thì số lượng virut có khả năng tiêu diệt càng nhiều.

Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng, để điều trị và ngăn ngừa virus bằng vitamin C là can thiệp sớm. Cha mẹ muốn cung cấp cho con cái một trong những công cụ tốt nhất để điều trị các bệnh ở trẻ em nên nhớ rằng vitamin C liều cao, sớm là một vũ khí an toàn đã được chứng minh, chống lại nhiễm virus.

Trúc Anh/ Theo Naturalnews

Gửi bình luận của bạn