Những con giáp có mệnh tốt năm Bính Thân 2016

  • TƯỚNG SỐ-PHONG THỦY
  • 13:41 25/01/2016

Sang năm Bính Thân 2016, vận may sẽ đến với người tuổi Sửu, tuổi Thìn...

Tết Nguyên Đán năm Bính Thân 2016 đang đến gần, chắn hẳn nhiều người đang thắc mắc vận mệnh của mình trong năm mới. Những thông tin thú vị dưới đây sẽ khá hữu ích dành cho bạn:

Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột sẽ có một năm may mắn về tiền bạc nhưng cần cẩn thận trong các mối quan hệ vì sẽ dễ bị ghen ghét và bị đâm sau lưng.

Tuổi Sửu

Trong năm 2016, những người tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội thành công. Tuy nhiên, người tuổi này nên làm thật nhiều công việc từ thiện để chống lại những tiêu cực của năm con khỉ để chúng không thể cản trở con đường thành công của bạn.
 Những con giáp có mệnh tốt năm Bính Thân 2016 - 1

Trong năm 2016, những người tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội thành công (ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một năm không được như ý về sức khỏe và may mắn bởi vì hổ là kẻ thù của khỉ. Cuộc sống sẽ xảy ra nhiều áp lực, đó chính là thử thách động lực và lòng quyết tâm của bạn.

Tuổi Mão

Năm 2016 hứa hẹn là một năm nhiều thú vị với người tuổi mèo. Có rất nhiều diễn biến thú vị sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Sự sáng tạo giúp bạn tạo nên những thứ xinh đẹp và bạn có niềm tin rằng mình có thể làm được nhiều thứ. Trong năm nay, trí tưởng tượng của người sinh năm Mão sẽ được cho là vô hạn.

Tuổi Rồng

Bất cứ điều gì bạn chạm tay đến đều có thể được biến thành vàng. Người tuổi Rồng sẽ có một năm tuyệt vời đang chờ ở phía trước, do đó, hãy tận dụng lợi thế, vận may của mình.

Tuổi Tỵ

Năm 2016 nhìn chung sẽ khá tốt đẹp với người tuổi Rắn nhưng bạn nên lưu tâm về việc mất tiền. Bạn sẽ có những sự hỗ trợ tích cực nhưng vẫn phải cẩn thận bị lừa hoặc bị cướp.

Tuổi Ngọ

Cũng tương tự như vậy, với người tuổi Ngọ, năm Bính Thân 2016 sẽ là một năm khá tốt nhưng bạn vẫn cần một chút thận trọng. Những thay đổi trong một vấn đề nào đó có thể khiến bạn mất uy tín và danh dự của mình. Người tuổi Ngọ cũng không nên có sự cải tạo nào ở góc phía nam trong ngôi nhà của mình.

Tuổi Mùi

Năm con khỉ sẽ trở nên tuyệt vời với người cầm tinh con Dê. Tuy nhiên, bạn cần nắm bắt nhanh chóng các cơ hội, đừng để kéo dài, nếu không bạn sẽ để tuột mất cơ hội tốt.

Tuổi Thân

Đây là một năm hiếm hoi đối với người tuổi Khỉ vì bạn sẽ được ngôi sao của sự thịnh vượng chiếu vào trong năm 2016. Ngôi sao này mang đến cho bạn khả năng giàu có trong tất cả mọi thứ bạn làm.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ may mắn trong tình yêu. Có nhiều điều tích cực mà bạn có thể mong đợi, đặc biệt trong việc đi lại, học tập và cả tình yêu.

Tuổi Tuất

Bạn sẽ có những tác động tích cực trong năm mới này. Điều đó sẽ đến từ những người bạn, những đồng minh thân cận. Hãy thực sự biết cách sử dụng may mắn của mình.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh con lợn sẽ rất may mắn trong năm con Khỉ. Hãy tận hưởng ngay những cơ hội này!

Theo Thái Hòa (Theo RP ) (danviet.vn)
Gửi bình luận của bạn