Vấn đề hôm nay
Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày đăng: 14/05/2023
(SK&MT) - Sáng ngày 13/5, Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự có Đại tá Lê Thanh Lưu – Trưởng phòng Công tác Quần chúng, Cục Chính trị, Quân khu 9; Đại tá Tô Việt Hà – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Âu Nguyệt Đào – Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan.
Phiên họp thứ 23 UBTVQH: Công khai, minh bạch trong định giá đất
Ngày đăng: 11/05/2023
Tờ trình của Chính phủ nêu rõ: Việc định giá đất phải bảo đảm nguyên tắc xác định giá đất theo thị trường; tuân thủ đúng phương pháp, trình tự, thủ tục định giá đất; bổ sung quy định tư vấn thẩm định.
Đoàn công tác Chính phủ làm việc tại Vĩnh Phúc về những giải pháp phát triển kinh tế
Ngày đăng: 10/05/2023
(SK&MT) -  Sáng 10/5/2023, Đoàn công tác của Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư công, xây dựng hạ tầng và xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc các tháng đầu năm 2023. Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác.
Ban liên lạc hội đồng hương Thái Bình tại miền nam : “Không bỏ ai lại phía sau - cho đi là còn mãi”
Ngày đăng: 10/05/2023
(SK&MT) -  Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Vì cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú cũng đủ làm viên mãn ấm áp một trái tim!
Nghệ An: Hàng chục trẻ mầm non nhập viện do ngộ độc thực phẩm
Ngày đăng: 10/05/2023
(SK&MT) - Hàng chục trẻ em của một trường mầm non trên địa bàn xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An có dấu hiệu nôn mửa, đau bụng, phải nhập viện cấp cứu. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định do ngộ độc thực phẩm.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: 3 vấn đề cốt lõi quyết định bản sắc, giá trị, sức sống và uy tín của ASEAN
Ngày đăng: 10/05/2023
 Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu ra 3 vấn đề cốt lõi quyết định bản sắc, giá trị, sức sống và uy tín của ASEAN, đó là giữ vững độc lập, tự chủ chiến lược, vươn mình bứt phá trở thành tâm điểm tăng trưởng của khu vực và toàn cầu, và thích ứng ngày càng tốt hơn trước những biến động bên ngoài.
Huyện Tiên Du, Bắc Ninh: Hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022
Ngày đăng: 09/05/2023
(SK&MT) - Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND, UBND huyện Tiên Du (Bắc Ninh) đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản chỉ đạo của cấp trên, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 theo kế hoạch đã đề ra.
Hội đồng nhân dân xã Nam Hưng (Nam Sách, Hải Dương) khóa XXII tổ chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp bất thường)
Ngày đăng: 09/05/2023
(SK&MT) - Chiều ngày 18/04/2023, tại hội trường xã Nam Hưng, HĐND xã Nam Hưng, Nam Sách (Hải Dương) đã tổ chức kỳ họp thứ 5, kỳ họp bất thường.
Chú trọng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
Ngày đăng: 08/05/2023
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 74/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2023 yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương kịp thời tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ, giải pháp trên các lĩnh vực, kiên trì mục tiêu giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế; chú trọng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Thạc sĩ năm 2023
Ngày đăng: 07/05/2023
(SK&MT) - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ HN (HUBT) tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ với chỉ tiêu 550, gồm 10 ngành với hình thức đào tạo chính quy trong 2 năm.