Vấn đề hôm nay
Báo cáo, giải quyết ngay phản ứng sau tiêm chủng
Ngày đăng: 28/10/2013
Theo thông tin từ Bộ Y tế, bắt đầu từ tháng 11 tới đây, vaccin Quinvaxem sẽ được tiêm chủng trở lại trong Chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cuối tuần qua tại Tiền Giang đã có một số trường hợp trẻ nhỏ sau khi tiêm vaccin Quinvaxem đã có những biểu hiện phản ứng. Xung quanh vấn đề này, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống đã phỏng vấn PGS.TS Trần Đắc Phu - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.
 BS Tường nhớ nhầm nơi ném thi thể nạn nhân?
Ngày đăng: 28/10/2013
Thả lưới rà câu, lặn, đi tuần dọc tuyến để tìm kiếm, ngoại cảm... là những biện pháp đã được áp dụng để tìm kiếm thi thể nạn nhân chết vì thẩm mỹ nâng ngực, nhưng vẫn không có kết quả. Câu hỏi đặt ra lúc này là thi thể nạn nhân ở đâu?
Vì sao nhà ngoại cảm chân chính tìm mộ vẫn sai?
Ngày đăng: 28/10/2013
Có nhà ngoại cảm dù bịt mắt vẫn đọc được chữ, nhìn xuyên lòng đất, nhưng khi tìm hài cốt liệt sỹ thì toàn bốc được tổ mối và đất đen.
Diễn biến vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác nạn nhân xuống sông
Ngày đăng: 28/10/2013
Ngay sau khi vụ việc bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người, vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng phi tang gây xôn xao và chấn động dư luận. Đến nay, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm sáng tỏ...
Chân dung 9X điển trai là người VN thứ hai bay vào vũ trụ
Ngày đăng: 28/10/2013
Vượt qua gần 2.000 thí sinh, chang trai 20 tuổi Vũ Thanh Long đã trở thành người Việt Nam thứ hai bay vào vũ trụ. Dưới đây là một số hình ảnh của 9X điển trai Vũ Thanh Long.
Ma túy trên mảnh đất Thanh bình
Ngày đăng: 27/10/2013
“Con nghiện”, “ma túy”, “HIV – AIDS”, “cái chết trắng” là những từ ngữ không còn xa lạ với người dân xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Ma túy trực tiếp hủy hoại người sử dụng, và đau xót hơn là những người thân của họ.
Người từng thách đấu Công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu chè: Ngày tàn của một ông hoàng
Ngày đăng: 27/10/2013
Chia tay bà Phùng Há, cuộc sống của George Phước chỉ còn là những chuỗi ngày ăn chơi vô độ. Số ruộng đất, tài sản còn lại vì vậy mà nhanh chóng tiêu tan. Ngôi nhà đồ sộ ở thành phố Mỹ Tho, rồi rạp hát Huỳnh Kỳ lớn nhất miền Tây cũng bị bán cho người khác. Hết tiền, bị cơn nghiện hành hạ, George Phước sống lang thang như kẻ ăn mày, rồi gục chết mà không có đất chôn.
Bộ trưởng Vũ Đức Đam: Bộ trưởng Y tế rất khổ sở, khổ tâm
Ngày đăng: 27/10/2013
Trả lời câu hỏi về việc Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có nên từ chức sau nhiều vụ việc liên quan đến ngành y tế, đặc biệt vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho rằng không thể mỗi sự việc cụ thể thì Bộ trưởng nghĩ ngay đến từ chức hay không.
Vạch trần chiêu trò quảng cáo lừa bịp của cơ sở thẩm mỹ
Ngày đăng: 27/10/2013
Vụ nâng ngực làm chết người, rồi tiến hành vứt xác phi tang tại Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (đường Giải Phóng- Hà Nội) khiến dư luận và nhất là những chị em nghiện thẩm mỹ "sốc nặng".
Tướng Thệ từng lật tẩy nhiều cú lừa của nhà ngoại cảm rởm
Ngày đăng: 27/10/2013
Trung tướng Phạm Xuân Thệ - nguyên Tư lệnh quân khu 1, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - cũng phải chua xót thốt lên: “Ngay bản thân tôi cũng là nạn nhân của những nhà “ngoại cảm rởm”!