Rủ nhau tắm ao, 4 anh em họ đuối nước tử vong thương tâm

  • VẤN ĐỀ HÔM NAY
  • 09:23 18/07/2019

SK&MT - Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp, huyện miền núi Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) khiến 4 anh em họ đuối nước tử vong.

Tối 17/7, ông Võ Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện miền núi Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) xác nhận và cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 anh chị em họ người dân tộc Ê Đê tử vong thương tâm.

Rủ nhau tắm ao, 4 anh em họ đuối nước tử vong thương tâm

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, 5 em rủ nhau xuống ao nước trước nhà ông Y Vư ở thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp chơi. Trong lúc đùa nghịch không may các cháu bị trượt chân đuối nước.

Vụ tai nạn thương tâm làm 4 cháu nhỏ tử vong, 1 cháu được người dân cứu kịp.

Mặc dù phát hiện vụ việc, người dân lao xuống cứu nhưng chỉ vớt được một cháu, cháu này đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Sau hơn 1 giờ lặn tìm, người dân đã tìm được 4 cháu kể trên, đưa đến cơ sở y tế xã cấp cứu, nhưng 4 cháu đã tử vong sau đó. 

Danh tính 4 em nhỏ được xác định là Chơ Ao Y H. (SN 2014), MCăng Y Phúc Th. (SN 2013), MCăng H. (SN 2013) và MCăn Y S. (SN 2012).

Các nạn nhân đều là cháu nội, cháu ngoại của ông Y Vư (thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp). Ao nước là do ông Y. Vư đào hồi năm 2018 để tưới tiêu trong vườn.

PV (T/h)

Gửi bình luận của bạn